ดูดวง วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์ 

วันจันทร์

การเงิน  ไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ต้องไปยืมเงินคนอื่น อีกนัยหมายถึงเจอเจ้าหนี้ทวงเงิน

การงาน  เริ่มมีโอกาสดีเข้ามาหา เช่น มีคอนเนกชั่นใหม่ๆ เจอคนชักชวนให้ไปทำงานด้วย กลายเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญ ถือเป็นฤกษ์ดีที่คุณจะกล้าตัดสินใจทำอะไรที่สำคัญและมีแนวโน้มว่าจะสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ด้วย

ความรัก  คนโสดไม่มีอะไรหวือหวา เคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น ด้านคู่รัก เริ่มระแวงว่าแฟนจะมีคนอื่น เพราะอีกฝ่ายแอบทำลับๆ ล่อๆ

 

วันอังคาร

การเงิน มีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝัน ถ้าแบ่งเงินที่ได้ไปทำบุญบ้างจะยิ่งส่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น

การงาน  อารมณ์แปรปรวนง่าย จนคนรอบข้างเอาใจไม่ค่อยถูก  นอกจากนี้ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ซึ่งงานนี้คุณจะเป็นฝ่ายเสียหาย ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้จะดีกว่า

ความรัก คนโสด คนรอบข้างแนะนำให้เจอคนถูกใจแต่เขาก็แค่กั๊กคุณไว้ เพื่อเป็นตัวเลือกเท่านั้น ส่วนคู่รัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไร ทำให้ดีกรีรักลดลงไปบ้าง

 

วันพุธ

การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินไปกับคนรอบข้าง  แต่เป็นรายจ่ายที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้

การงาน มีเกณฑ์เติบโต แต่เป็นความสำเร็จที่ต้องใช้เวลา ใครที่ลงทุนลงแรงทำธุรกิจอะไรไว้ ก็อย่าเพิ่งถอดใจไปก่อน  นอกจากนี้ อาจต้องไปช่วยแก้ปัญหาเรื่องงานให้กับคนรอบข้างด้วย

ความรัก คนโสดกลืนไม่เข้าคายไม่ออก  เพราะดันไปสนใจคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว ด้านคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวานมาก แต่ก็ยังไปได้เรื่อยๆ

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

วันพฤหัสบดี

การเงิน ระวังเจอคนหลอกลวง ดังนั้นจะลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใคร อย่าประมาทเด็ดขาด

การงาน มัวแต่ทำงานรับจ๊อบ จนลืมใส่ใจงานประจำ ระวังถูกเจ้านายเพ่งเล็ง  นอกจากนั้นคุณจะได้พบปะคนมากมาย และจะช่วยให้คุณได้เจอโอกาสดีๆ เข้ามาหา

ความรัก คนโสดระวังเจอคนปากหวานแต่ไม่จริงใจ ส่วนคู่รักอยู่ในช่วงของอารมณ์หน่าย จนเห็นเขาทำอะไรก็พาลไปหมด

 

วันศุกร์

การเงิน  มีเกณฑ์ถูกหักหลัง เช่น ลูกหนี้ชักดาบ ,ได้รับผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย  

การงาน  ทำงานอย่างสบายใจมากขึ้น เพราะได้อยู่สภาพแวดล้อมใหม่ๆ หรือออฟฟิศปรับระบบระเบียบซึ่งเอื้อต่อการทำงานของคุณมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีไอเดียใหม่ มีโชคจากการทำงาน

ความรัก คนโสดเจอแต่พวกปากหวานก้นเปรี้ยว ฉะนั้นก่อนจะคิดรับรักใคร ควรครองให้ดีก่อน ด้านคู่รัก มีเหตุให้ทะเลาะกัน เพราะอีกฝ่ายแอบไปสานสัมพันธ์กับกิ๊กเก่า

 

วันเสาร์

การเงิน ฐานะขยับขยายมีฐานะมากขึ้น และมีผู้ใหญ่เพศหญิงคอยช่วยเหลือ ทำให้ปัญหาการเงินคลี่คลาย

การงาน มีเกณฑ์น้อยใจคนรอบข้าง  เหตุเพราะทำดีแล้วถูกมองข้าม นอกจากนี้ให้ระวังมีเรื่องวิวาทกับเพื่อนร่วมงานจนถึงขั้นแตกหัก

ความรัก คนโสดระวังมีเรื่องทะเลาะกับคนที่หมายปอง แต่สุดท้ายเรื่องนี้จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นความรักใหม่ๆ ที่ไม่วุ่นวายอย่างนี้ ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์จะเริ่มแย่ลง เพราะมีเกณฑ์เจอรักซ้อน

 

วันอาทิตย์

การเงิน  มีเงินสะพัดเข้ามา  แต่ระวังทำเงินสูญหาย อย่างดีก็หมายถึงการมีปากเสียงกว่าจะได้เงินมา

การงาน  มีเกณฑ์ขัดแย้งในที่ทำงาน รวมถึงจะทำกิจการใดๆ ก็มักจะถูกคนรอบข้างขัดขวาง ไม่สามารถทำได้สำเร็จโดยง่าย

ความรัก  คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนที่มีฐานะดี หน้าที่การงานพร้อม แต่ระวังอย่ารุกมากไป แนะนำให้ทำความรู้จักแบบเพื่อนไปก่อน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง แถมทำดีเท่าไหร่ อีกฝ่ายก็เมิน

 

Text: จันทรา /Illustration: Sirima   

keyboard_arrow_up