ดูดวง วันที่ 24 ตุลาคม 2560

ดูดวง รายวัน แม่นเว่อร์กับสุดสัปดาห์

วันจันทร์

การเงิน  จะมีเรื่องเสียเงินแบบคุณไม่อยากเสีย แต่จำเป็นต้องจ่าย เพราะคนรอบข้างกดดัน ทำคุณเซ็งน่าดู นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อซื้อความบันเทิงใจของคุณด้วย

การงาน  คุณจะได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่คุณชอบและได้แสดงฝีมือเต็มที่ แต่ข้อควรระวังคือ บริวารอาจจะทำผิดลับหลังคุณ  ทำให้คุณต้องเหนื่อยในการตามไปแก้ปัญหา

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่าหลายปี แต่ความสัมพันธ์กลับเข้ากันได้ดี ไม่มีปัญหาอะไร ด้านคนมีคู่ แฟนจะเอาใจคุณด้วยการพาไปเที่ยว และให้ของขวัญที่คุณอยากได้

 

วันอังคาร

การเงิน  มีแววสูญเงินทอง เสียของรัก ระวังจะถูกคนหักหลังเรื่องเงินอย่างรุนแรง จึงไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ

การงาน  คิดทำสิ่งใด มักจะราบรื่น เพราะมีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ จะได้รับข่าวดีเรื่องงาน ทำให้คุณยิ้มร่า  ส่วนคนที่กำลังตกงานอยู่ ก็จะมีคนแนะนำงานมาให้สมใจ มีโอกาสรวมกลุ่มกับคนรอบข้าง เพื่อทำโปรเจคส์อย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรัก คนโสดจะได้เจอคนน่าสนใจในงานสังคม โดยที่อีกฝ่ายก็ชอบคุณไม่น้อยเลย มีโอกาสสานความสัมพันธ์ให้คืบหน้า ด้านคนมีคู่ ก็จะควงกันออกงานให้หวานจ๋อย มีการวางแผนทำกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน

 

วันพุธ

การเงิน มีโอกาสซื้อของที่อยากได้มานาน แต่ระวังจะเก็บเงินไม่อยู่ล่ะ เพราะได้มาเท่าไหร่ก็ใช้จ่ายออกไปเท่าตัวเหมือนกัน

การงาน  ช่วงนี้จะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน ซึ่งเจ้านายก็ตอบรับด้วยดี ทำให้โปรเจคส์ที่คิดออกมาสำเร็จเป็นรูปเป็นร่าง ข้อควรระวังคือ อย่ามีอีโก้มากไป เพราะอาจทำให้คนอื่นหมั่นไส้  กลายเป็นเรื่องกระทบกระทั่งในการทำงานได้

ความรัก คนโสดจะมีเรื่องครุ่นคิดเกี่ยวกับคนรักเก่า ความรักครั้งเก่า เลยไม่มีเวลาไปหารักใหม่บ้างเลย ด้านคนมีคู่ ถึงคราวต้องตัดสินใจว่า จะทนอยู่ต่อไปหรือจะเลิกราดี เพราะรู้สึกว่ารักกันไปก็ไม่มีอะไรขึ้นมา หาอนาคตร่วมกันยาก

 

ติดตามอ่านดวงวันพฤหัส-วันอาทิตย์ได้ที่หน้า 2 ค่ะ

 

วันพฤหัสบดี

การเงิน  จะมีโชคลาภเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น เงินก้อนโต ของกำนัลค่า  มรดกตกทอด

การงาน  มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไม่หยุด ไม่ว่าจะมาจากเนื้องานหรือมาจากคนรอบข้าง ทำให้คุณปวดหัวน่าดู  นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์น้อยใจคนรอบข้าง รู้สึกว่าทำดีแล้วไม่มีใครเห็นคุณค่า แนะนำว่าปล่อยวางบ้าง คิดเยอะไปก็เท่านั้น  เวลาจะเป็นตัวช่วยพิสูจน์คุณเอง

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์เจอคนมาจีบ แต่อีกฝ่ายก็พ่อปลาไหลเหลือเกิน ระวังจะหลงคารมเข้าล่ะ ด้านคนมีคู่ ทะเลาะกันเพราะแฟนทำตัวพิรุธ แต่พอแฟนหันมาเอาใจ คุณก็หายงอนกลับมาปลื้มได้เหมือนเดิม

 

วันศุกร์

การเงิน  จะได้เงินมาแบบไม่คาดฝัน เป็นลาภลอย หรือของกำนัลมีค่าจากคนใกล้ตัว แต่ระวังเป็นทุกขลาภ เพราะมีคนอื่นจ้องหาเรื่องและอยากได้ส่วนแบ่งจากคุณอยู่ 

การงาน   ดีมาก จะได้รับข่าวดีที่รอคอย มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่สมใจ  รวมถึงได้ผู้ใหญ่เพศหญิงอุปถัมภ์  นอกจากนั้นคุณจะไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน สามารถคิดสร้างสรรค์โปรเจคส์ใหม่ๆ ได้แสดงฝีมือเต็มที่

ความรัก คนโสดทำบุญกับคนอื่นไม่ค่อยขึ้น แม้จะทำดีกับเขาแค่ไหน อีกฝ่ายก็ไม่ได้เห็นคุณอยู่ในสายตาเลย ด้านคนมีคู่ ชักจะไม่ค่อยมีความสุข เพราะความสัมพันธ์เริ่มระหองระแหงมาเรื่อยๆ ชวนให้ระแวงว่าอีกฝ่ายจะมีคนอื่น ทำคุณน้ำตาตกใน

 

วันเสาร์

การเงิน  มีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อวางแผนเดินทางท่องเที่ยว แต่ระวังเจอคนตุกติกเรื่องเงินทองกับคุณล่ะ

การงาน ไม่ค่อยมีสมาธิทำงานเท่าที่ควร ระวังทำงานผิดพลาดและการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง เป็นไปได้ว่าการพูดไม่รักษาน้ำใจของคุณ จะเป็นเหตุให้คนอื่นไม่พอใจ

ความรัก คนโสดมีแววจะถูกคนหลอกใช้ เข้ามาหาคุณเพราะหวังแค่เล่นๆ และผลประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง ด้านคนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ทะเลาะกันกันอย่างรุนแรง เพราะคุณน้อยใจว่าแฟนไม่มีให้คุณเท่าที่ควร

 

วันอาทิตย์

การเงิน วันนี้ไปไหน ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะจะมีรายจ่ายแบบกะทันหันด้วย

การงาน  เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เป็นไปได้ว่าเจ้านายจะมอบหมายงานที่ทำให้ลักษณะของคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง อีกนัยหมายถึงมีโอกาสเปลี่ยนงานใหม่สมใจ เรียกว่าการงานจะลงตัวมากขึ้น จะได้ทำงานที่อยากทำ

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักระหว่างเดินทางและงานเลี้ยงสังสรรค์ รู้แล้วก็แต่งตัวสวยออกจากบ้านได้เลย ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์หวานชื่น แฟนเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ จนคุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง

Text: จันทรา /Illustration: Sirima

keyboard_arrow_up