เอ๊ะ นั่นใคร! ส่องหนุ่มหล่อ ใน งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน

งานแต่งงานเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน มาร์เคิลที่ผ่านไป นอกจากเราจะได้เห็นความงดงามของทั้ง 2 คู่รักแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ที่สาวๆละสายตาไม่ได้เลย คือชายหนุ่มหลากหลายที่เป็นแขกในงาน แต่ละนายนอกจากจะหน้าตาคุณภาพแล้ว ยังแต่งหล่อมาอย่างดีเพื่อเป็นเกียรติแห่งคู่บ่าวสาว มาค่ะ สาวๆอย่ารอช้า ไปชมภาพของหนุ่มๆพวกนั้นกันดีกว่า #เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ

 

เอ๊ะ นั่นใคร! ส่องหนุ่มหล่อ ใน งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน

 

เดวิด เบ็คแฮม  (David Beckham)

ชายผู้เป็นดั่งอุดมคติความหล่อเหลาในสไตล์หนุ่มอังกฤษ แม้จะเป็นคุณพ่อที่ลูกโตเป็นหนุ่มแล้ว เขาก็ยังปรากฏตัวในงานนี้อย่างสุดแสนสมาร์ทจนเราแทบจะเป็นลมด้วยความอิจฯเจ๊วิค ซูเปอร์สตาร์อดีตนักฟุตบอลระดับโลกได้เลือกสวมใส่ชุดสูทสีกรมท่าที่ตัดอย่างพิถีพิถันจาก Dior Homme คีย์พีซของลุคนี้คือเสื้อกั๊กสีเทา ที่ร้อยโซ่สีทองเส้นเล็กไว้ที่กระดุมเม็ดบน เพิ่มความหรูหรา

ส่วนซีนที่ทำให้ทุกคนกล่าวขวัญถึงคือ ท่าถอดแว่นที่ทั้งสง่างามและน่าหลงใหลจนกลายเป็นไวรัล (คนอะไรแค่ถอดแว่นก็เป็นไวรัลได้) ว่ากันว่า เดวิดเป็นผู้ชายที่แม้แต่ผู้ชายด้วยกันเองยังหลงใหล สไตล์การแต่งตัวของเขาเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชายด้วยกันเป็นอย่างมาก คือไม่ว่าเขาจะเลือกแต่งตัวอย่างไร เสื้อผ้าตัวนั้นก็จะขายหมดอย่างรวดเร็วในเวลาไม่นาน

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีไม่ใช่งานแต่งของราชวงศ์ครั้งแรกที่เขาและภรรยา วิคตอเรีย เบ็คแฮมไปเยือน ในปี 2011 พวกเขาทั้งคู่ก็ปรากฏกายแบบเป๊ะปังมาแล้วในงานแต่งของเจ้าชายวิลเลียม และเคท มิดเดิลตัน ไหนๆก็ไปงานแต่งของทางราชวงศ์ถึง 2 ครั้งแล้ว สุดฯเชื่อมั่นว่า แม้ในงานแต่งของเจ้าชายจอร์จ พระโอรสของเจ้าชายวิลเลียมในอีก 20 ปีข้างหน้า ผู้ชายคนนี้ก็คงจะสมาร์ทบาดใจเช่นนี้อยู่นั่นเอง ปรบมือค่ะ!

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน ,เดวิด เบ็คแฮม, David Beckham, Royal wedding

 

จอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) 

ดารานักแสดงระดับตำนานจอร์จ คลูนีย์ ก็เป็นหนึ่งในแขกของเจ้าชายแฮร์รีด้วยเช่นกัน ถึงแม้ว่าเขาอาจจะโดนกลบรัศมีไปเล็กน้อย ด้วยสีชุดภรรยานักสิทธิมนุษยชนสาวอย่าง เอมาล คลูนีย์ (Amal Clooney) เพราะเธอได้รับการโหวตจากหลายสื่อหัวแฟชั่นว่าเป็นแขกที่แต่งตัวดีที่สุดในงาน แต่แน่นอนค่ะ #เรื่องผู้ชายไว้ใจสุดฯ เราก็ยังมองทะลุเดรสของเอมาลไปที่จอร์จได้อยู่ดี มิสเตอร์คลูนีย์มาในชุดสูทสีเทาที่ดูเบาสบายแต่ก็มีสไตล์ จุดเด่นอยู่ที่เนคไทลายทางที่ช่วยเบรกลุคเคร่งขรึมเป็นทางการไปได้

อีกจุดเด่นหนึ่งที่ทำให้ผู้ชายคนนี้มีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ คือเรือนผมและเคราสีเงินของเขาที่สาวๆฝั่งอเมริกายกย่องให้เป็น “Silver Fox” หรือถ้าแปลเป็นไทยก็คือ พ่อหมาป่าขนสีเงินที่แสนเซ็กซี่  อู้ย เข้าใจคิดเนอะ

ทั้งจอร์จและเอมาล คลูนีย์ได้รับเชิญให้ร่วมงานเพราะทั้งคู่สนิทสนมกับ เมแกน มาร์เคิล เป็นอย่างดี หลังจากที่ดาราสาวย้ายมาพำนักที่ประเทศอังกฤษกับเจ้าชายแฮร์รี อีกทั้งคฤหาสน์ของทั้งคู่ก็อยู่ห่างจากพระราชวังวินด์เซอร์ สถานที่จัดงานไม่ถึงครึ่งชั่วโมงด้วยซ้ำ เอมาลเองเป็นคนแนะนำช่างทำผมฝีมือเยี่ยมให้เมแกนเป็นประจำอีกด้วย ต้องอย่างนี้สิคะ คนสวยก็ต้องช่วยเหลือกันเป็นธรรมดาค่า

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน ,จอร์จ คลูนีย์, George Clooney, Royal wedding                                                    จอร์จ คลูนีย์และภรรยา เอมาล คลูนีย์

 

หลุยส์ สเปนเซอร์ (Louis Spencer) 
แม้ในงานจะเต็มไปด้วยดารามากมาย แต่สายตาทุกคู่ก็จับจ้องไปที่ทายาทจากตระกูลขุนนางเก่าแก่แห่งสหราชอาณาจักร ผู้มีใบหน้าที่หล่อเหลาและเรือนกายที่สูงโปร่งอย่างหลุยส์ สเปนเซอร์ ผู้มีศักดิ์เป็นหลานชายแท้ๆของเจ้าหญิงไดอาน่า (Princess Diana ) หลุยส์เป็นลูกชายของเอิร์ล สเปนเซอร์ (Earl Spencer) ผู้เป็นน้องชายของเจ้าหญิงไดอาน่า แม้จะมียศศักดิ์สูงส่ง แต่หลุยส์ก็ใช้ชีวิตแบบสมถะ ไม่ฟู่ฟ่า และไม่ออกงานสังคมบ่อยๆ โดยปกตินั้นทายาทตระกูลขุนนางจะเข้าศึกษาที่โรงเรียนชั้นนำของอังกฤษอย่างโรงเรียนอีตันและแฮร์โรว์ แต่หลุยส์กลับเลือกที่จะไปเรียนและใช้ชีวิตที่ประเทศแอฟริกาใต้กับคุณแม่หลังการหย่าร้างจากพ่อของเขา

นอกจากจะหล่อแล้วยังร่ำรวยอีกด้วยนะคะ เพราะมรดกชิ้นสำคัญที่เขาจะได้รับคือคฤหาสน์เก่าแก่ชื่อ “อัลทอร์พ” (Althorp) ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1508 ซึ่งมีจำนวนห้องกว่า 90 ห้อง (สูดปาก) โดยคฤหาสน์นี้เป็นสมบัติของตระกูลสเปนเซอร์ และเมื่อหลุยส์ได้ตำแหน่งเป็นเอิร์ล สเปนเซอร์ ต่อจากพ่อของเขา หญิงสาวที่ได้แต่งงานกับเขาจะได้ตำแหน่งเป็น เคาท์เตส (Countess) เก๋ๆไหมล่ะคะ และ (เสียงแตรประโคม) จากรายงานล่าสุดเขายังโสดอยู่ค่า สาวๆเตรียมยื่นวีซ่าเข้าอังกฤษด่วนค่ะ

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน , Royal wedding, หลุยส์ สเปนเซอร์ ,Louis Spencer                                                     หลุยส์ สเปนเซอร์และคุณแม่ วิคตอเรีย เอทเคน

 

เชกู คานเนห์ เมสัน (Sheku Kanneh-Mason)
เป็นอีกหนึ่งคนที่ขโมยซีนในงานไปเต็มๆ สำหรับหนุ่มนักเชลโลคนนี้ ที่เล่นเครื่องดนตรีของเขาได้อย่างไพเราะ จนแทบไม่น่าเชื่อว่าเขาจะอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น เชกู คานเนห์ เมสัน  เป็นนักเรียนดนตรีที่สถาบัน The Royal Academy of Music ในลอนดอน เขาเป็นผู้ชนะการประกวด Young Musician of the Year จากสถานีโทรทัศน์ BBC ในปี 2016 และเป็นนักดนตรีเชื้อสายแอฟริกันคนแรกที่ได้รับรางวัลนี้

เชกูเติบโตมาในครอบครัวนักดนตรีและได้รับการชักชวนให้มาเล่นเชลโลในงานนี้จากเมแกน มาร์เคิลโดยตรง เพราะเมแกนเคยดูการประกวดของเขา และประทับใจมาก เรียกว่าไม่ได้พึ่งหน้าตา แต่มาด้วยฝีมือล้วนๆ สุดยอดไปเลยค่ะ

 

 

ยังค่ะ! ยังไม่หมด สูดหายใจลึกๆ เราจะไปส่องหนุ่มหล่อ ใน งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน กันต่อค่ะ

 

ไอดริส เอลบา (Idris Elba)
ดาราหนุ่มเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกันซึ่งโด่งดังขึ้นมาจากบทบาทองครักษ์แห่งแอสการ์ด ในภาพยนตร์เรื่อง Thor ก็ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน โดยเขามาในลุคสูทเนี้ยบสีกรมท่า ควงแขนมากับคู่หมั้นสาวซาบริน่า  ฮาวล์ (Sabrina Dhowre) ในชุดจาก Gucci โดยไอดริส เอลบา เป็นแขกคนแรกๆที่เดินเข้างาน และมารอบเดียวกับพิธีกรคนดังโอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey)

ช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ไอดริสเป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก ในฐานะชายหนุ่มอายุ 40 กว่าแต่ดูแลร่างกายตัวเองอย่างดี ทั้งฟิตและเฟิร์มจนดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด
แต่หน้าที่หลักของไอดริสไม่ใช่การเป็นแขกงานแต่งนะคะ เขามาเป็นดีเจในช่วง After Party  โดยเปิดเพลงมิกซ์ยุค 80 ที่ทั้งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน มาร์เคิลโปรดปราน แถมยังเป็นคนนำเล่น Beer Pong ที่เป็นเกมปาลูกปิงปองใส่แก้วเบียร์ที่ฝรั่งชอบเล่นอีกต่างหาก

สำหรับใครที่งงว่า เอ๊ ไอดริสเป็นเพื่อนกับเจ้าชายแฮร์รีหรือเมแกน คำตอบคือไม่ใช่ทั้งคู่ค่ะ แต่ไอดริสเคยเป็นเยาวชนที่ได้รับค่าเลี้ยงดูจากกองทุนการกุศลของเจ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาของเจ้าชายแฮร์รี จนประสบความสำเร็จเป็นนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวู้ด ก็เลยได้มาร่วมงานแต่งงานนี้ด้วยค่ะ

 

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน , Royal wedding, Idris Elba , ไอดริส เอลบา                                                         ไอดริสและคู่หมั้น ซาบริน่า ฮาวล์

 

อเล็กซี่ ลูเบอร์มอร์สกี้ (Alexi Lubomirski)

หลายคนฟังชื่อนี้ก็อาจจะงงว่า เอ๊ะ! อีกทีซิ ใครนะคะ ?!?!? แต่ขอบอกว่า อเล็กซี่  ลูเบอร์มอร์สกี้ รับหน้าที่สำคัญมากที่สุดในงานนี้เลยค่ะ นั่นก็คือเป็นช่างภาพอย่างเป็นทางการของงานแต่งครั้งนี้ ซึ่งเรามองแล้วก็แอบคิดว่า เขาน่าจะมาอยู่หน้ากล้องมากกว่า ด้วยความหล่อเหลาแบบคมเข้ม ติดอยู่อย่างเดียวที่เอาภรรยามาด้วยนี่สิ (เบ้ปาก) เจ้าชายแฮร์รีรู้จักกับ อเล็กซี่  ลูเบอร์มอร์สกี้ ในระหว่างปฏิบัติภารกิจที่ประเทศบอตสวาน่าที่อเล็กซี่ย้ายไปอยู่ช่วงวัยรุ่น และหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เจ้าชายแฮร์รีชอบไปประเทศนี้บ่อยๆ ก็เพราะมีเพื่อนอยู่มากมายนั่นเอง

อเล็กซี่เป็นช่างภาพที่ได้รับการฝึกปรือฝีมืออย่างดีจากช่างภาพระดับตำนาน มาริโอ เทสทิโน่ (Mario testino) และนั่นก็ทำให้เขาได้ร่วมงานกับดาราชื่อดังมากมาย ทั้งชาร์ลีซ เธียรอน ( Chalize Theron)  , บียองเซ่ (Beyonce) และเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ปัจจุบันอเล็กซี่พำนักอยู่กับครอบครัวที่นิวยอร์ก

 

                                                             อเล็กซี่และภรรยาของเขา จิอาด้า

 

                                                         ผลงานของอเล็กซี่

 

นาโช ฟิเกอราส (Nacho Figueras)

หนุ่มนักกีฬาโปโลคนนี้เป็นเพื่อนสนิทของเจ้าชายแฮร์รีผ่านความสนใจในกีฬาประเภทเดียวกัน เจ้าชายแฮร์รีทรงเป็นนักกีฬาโปโลสมัครเล่น และมักจะทรงร่วมแข่งขันในแมตช์ต่างๆ โดยเฉพาะแมตช์เพื่อการกุศล โดย นาโช ฟิเกอราส (Nacho Figueras) อยู่ร่วมทีมกับเจ้าชายแฮร์รีครั้งล่าสุด ในการแข่งขันที่สิงคโปร์เมื่อปีที่แล้ว และมีความสนิทสนมถึงขั้นได้รับเชิญไป After Party ณ Frogmore House เขตพระราชฐานของเจ้าชายชาร์ลส์และคามิลลา ปาร์คเกอร์ โบล์ส ที่มีแขกเพียง 200 คนเท่านั้นที่ได้เข้าร่วม

ก่อนวันงานนาโชเผลออัพโหลดภาพการ์ดเชิญไป After Party ลงในอินสตาแกรม ทำให้เราเห็นว่าการ์ดดังกล่าวมีรูปวาดน่ารักๆอยู่ด้วย ซึ่งเดากันว่าอาจจะเป็นผลงานของเคท มิดเดิลตัน เพราะก่อนหน้านี้เคทเคยวาดรูปให้กับการ์ดงานแต่งของน้องสาวตัวเองคือ ปิปปา มิดเดิลตัน (Pippa Middleton) มาแล้ว

 

                                                  นาโชและภรรยา เดลฟิน่า บลัคเคียร์ (Delfina Blaquier)

 

 

                                              ภาพที่นาโชเผลออัพโหลด จะสังเกตเห็นการ์ดเชิญอยู่ด้านบน

 

ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy)

ทำเอาทุกคนงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อพระเอกแบดบอยสุดฮอต ทอม ฮาร์ดี้  ก้าวเข้ามาในงาน แถมมาในลุคที่ทุกคนแปลกตามาก เพราะเขาได้โกนทั้งผมและเคราออกจนหมดเกลี้ยง ทอม ฮาร์ดี้นั้นมีชื่อเสียงเรื่องทรงผมแบบเก็บเรียบไปด้านหลังด้วยเจล หรือ Slick Back แต่ที่ทำให้คนสงสัยก็คือ เขามางานนี้ได้อย่างไร ซึ่งคำตอบก็คือทอมสนิทกับทั้งเจ้าชายแฮร์รีและวิลเลี่ยม ทั้งสามคนเคยถ่ายทำฉากๆหนึ่งในภาพยนตร์ชุด Star Wars : The Last Jedi กัน แต่ฉากนั้นก็ถูกตัดออกไปเสียก่อน และตัวทอมเองก็เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับองค์กรการกุศลของเจ้าชายวิลเลียมอีกด้วย

ในงานนี้ทอมมาในลุคสุดเท่ ด้วยชุดสูทสีน้ำเงินเข้มเคลือบเงาเข้าชุด แถมแว่นดำยังเสริมลุคให้ดูคูลขึ้นไปอีก แต่งานนี้สาวๆคงต้องผิดหวัง เพราะเขาควงคู่มากับภรรยาสุดที่รัก ชาร์ลอตต์ ไรลีย์ (Charlotte Riley) จ้ะ จบข่าว!

 

                                                 ทอม ฮาร์ดี้และภรรยา ชาร์ลอตต์ ไรลีย์

 

Photo by :Brides, Express,INSIDER,Mirror,Pinterest,POPSUGAR

Story by : Patricia

 

พบกับเรื่องราวน่าสนใจในแวดวงฮอลลีวู้ด

เจาะลึกเสื้อผ้า หน้า ผม เมแกน มาร์เคิล พร้อม 10 ชุดปังใน งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

เกิดที่ใด? ไปตายที่คานส์ รวมชุดดาราฝรั่งยอดแย่แห่งพรมแดง คานส์

น้อง พี่ ที่รัก รวม 10 คู่พี่น้องสุดแซ่บแห่งฮอลลีวู้ด

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up