เจาะลึกเสื้อผ้า หน้า ผม เมแกน มาร์เคิล พร้อม 10 ชุดปังใน งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

และแล้ว งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี และเมแกน มาร์เคิลที่งดงามราวกับเทพนิยายก็ได้สิ้นสุดลงไปในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนได้รับพระราชทานตำแหน่งใหม่เป็น ท่านดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ตามลำดับ และเพื่อให้สมพระเกียรติเจ้าหญิงพระองค์ใหม่แห่งราชวงศ์อังกฤษ สุดฯจึงขอเจาะลึกทั้งลุคเมคอัพ เครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับของเมแกน มาร์เคิลหรือดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ มาให้ท่านผู้อ่านรับชมกันค่ะ

 

เจาะลึกเสื้อผ้า หน้า ผม เมแกน มาร์เคิล พร้อม 10 ชุดปังใน งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

ชุดแต่งงานของเมแกน มาร์เคิล

ชุดแต่งงานครั้งนี้ไม่ใช่ชุดธรรมดา เพราะมันจะถูกจดจำไปตลอดกาลในฐานะ “อาภรณ์ของเจ้าหญิงพระองค์ใหม่แห่งเกาะอังกฤษ” และผู้ที่รับหน้าที่ออกแบบคือ แคลร์ เวจ เคลเลอร์ (Clare waight keller) แห่งห้องเสื้อ Givenchy เหตุผลที่เมแกนเลือกห้องเสื้อนี้ เพราะเธอประทับใจกับความงดงามของการออกแบบที่ไร้กาลเวลา และความสง่างามของการตัดเย็บที่พิถีพิถัน ในส่วนของตัวชุดนั้นถูกออกแบบให้มีความเรียบหรูคลาสสิค ซึ่งเป็นสไตล์ที่เมแกนโปรดปราน โดยมีไฮไลต์อยู่ที่ผ้าคลุมเจ้าสาวบางเบาที่ทอดตัวยาวกว่า 16 ฟุตและหากลองมองให้ดีจะเห็นลวดลายดอกไม้กว่า 53 ดอกซึ่งเป็นตัวแทนแห่ง 53 ประเทศในเครือจักรภพบริเตน

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มลวดลายดอกไม้อีก 2 พันธุ์ที่เธอรู้สึกผูกพันธ์ด้วย ชนิดแรกคือ “วินเทอร์สวีท” ดอกไม้ที่เติบโตนอกที่พำนักในเมืองน็อตติงแฮมที่เมแกน มาร์เคิลและเจ้าชายแฮร์รีอาศัยอยู่ด้วยกัน และดอก “แคร์ลิฟอร์เนียป็อปปี้” ดอกไม้ที่เติบโตในบ้านเกิดของเธอ เราขอบอกเลยว่า โมเมนท์แรกที่ได้เห็นชุดของเธอคืออึ้งจนพูดไม่ถูก ทั้งงดงาม บอบบาง แต่อลังการเป็นที่สุด

 

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

มงกุฎของเจ้าหญิงพระองค์ใหม่

หนึ่งในเครื่องประดับที่ถูกจับตามองมากที่สุดในงาน เห็นจะไม่พ้นมงกุฎที่สวมลงบนศรีษะของเมแกน มาร์เคิล ซึ่งมงกุฎในพิธีสำคัญนี้จะเป็นแค่เพชรธรรมดาไม่ได้ แต่จะต้องเป็นอัญมณีที่มีประวัติแนบแน่นกับราชวงศ์ จึงเป็นที่มาของการเลือก “มงกุฎแห่งราชินีแมรี่” มาให้เมแกน มาร์เคิลสวมใส่ มงกุฎนี้ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาตั้งแต่ปี 1932 เพื่อเป็นของขวัญแด่พระราชินีแมรี่ ในคราวที่ทรงอภิเษกสมรสกับพระเจ้าจอร์จที่ 5 “มงกุฎแห่งราชินีแมรี่” มีเพชรน้ำเอกกลางเรือนเป็นเพชรสิบเม็ดที่ถูกเจียระไนตั้งแต่ปี 1893 พอได้ยินประวัติอันสูงส่งของมงกุฎนี้แล้ว เราก็แอบเกร็งแทนเมแกนนะคะ แต่เธอก็สวมใส่ออกมาได้สง่างามสมการรอคอยจริงๆค่ะ

 

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

เมคอัพของดัชเชส ออฟ ซัสเซกส์

หนึ่งในสิ่งที่คนคาดหวังในงานนี้ก็คือ การแต่งหน้าของเมแกน มาร์เคิล ซึ่งปรากฎโฉมออกมาได้งดงามอ่อนหวาน และดูลงตัวเป็นที่สุด การแต่งหน้านั้นเมแกนเลือกที่จะเดินรอยตามเคท มิดเดิลตัน ที่ไม่ได้จ้างช่างแต่งหน้าคนดังคนไหนมาร่วมงาน แต่ของเมแกนจะเป็นการเชิญมาให้คำแนะนำแทน ซึ่งช่างแต่งหน้าคนนั้นมีนามว่า แดเนียล มาร์ติน (Danielle Martin) ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนสนิท และเมคอัพ อาร์ทิสต์คนดังแห่งฮอลลีวู้ด โดยแดเนียลนั้นให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนการแต่งหน้าของเจ้าหญิงพระองค์ใหม่ ด้วยความที่เป็นวันที่เธอมีความสุขที่สุดในชีวิต เมแกนจึงเลือกที่จะแต่งหน้าออกมาให้เป็นธรรมชาติ และเป็นตัวของตัวเองที่สุด

เริ่มจากผิวหน้าของเธอที่เราต้องบอกว่า อิจฉามากๆ เพราะเมแกน มาร์เคิลมีผิวที่งดงามอยู่แล้ว โดยพวกเขาเลือกรองพื้นที่บางเบา เผยให้เห็นกระซึ่งเป็นส่วนที่เธอภาคภูมิใจมาก คีย์ของลุคนี้คือ ดวงตาและคิ้วที่โดดเด่น เมแกนได้ไล้อายแชโดว์สีเงินลงไปบนเปลือกตา และเน้นการปัดขนตาให้งอนงาม ส่วนแก้มนั้นเธอเลือกสีพีชอ่อน เพื่อให้ลุคออกมาดูโกลว์และสุขภาพดี ริมฝีปากของเธอนั้นเลือกใช้สีชมพูอ่อน ดูอ่อนหวานละมุนละไมเหมาะกับคนที่มีความรักมากๆ เมื่อเมคอัพที่แสนหวานมารวมกับใบหน้าเปี่ยมสุขของเธอ ผลก็ออกมางดงามสมกับตำแหน่งเจ้าหญิงจริงๆ

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

ทรงผมของเมแกนในงานพิธี

ตามธรรมเนียมราชสำนักของอังกฤษ เจ้าหญิงในพิธีอภิเษกสมรสจะต้องใส่ผ้าคลุมผมยาวหลายฟุต ซึ่งในครั้งนี้ก็ยาวกว่า 16 ฟุต เพราะฉะนั้นทรงผมจะต้องแน่น เป๊ะ และปังที่สุด ไม่งั้นอาจจะโดนผ้าคลุมผมเกี่ยวหลุดไปได้ ในงานครั้งนี้เมแกน มาร์เคิลมั่นใจเลือกใช้บริการจาก เซิร์จ นอร์มันท์ (Serge Normant) ช่างทำผมชื่อดังจากนิวยอร์กมาร่วมรังสรรค์ทรงผมให้เธอ เซิร์จได้ออกแบบทรงผมที่ทั้งเรียบง่ายและทันสมัย เป็นการมัดผมทรงบัน (Bun) แบบต่ำอยู่ที่ท้ายทอย และรวบผมที่เหลือไปเก็บไว้หลังใบหูอย่างเรียบง่าย แต่ตอนที่เมแกนจะกล่าวรับคำขอแต่งงานเจ้าชายแฮร์รีหน้าพระแท่น ผมของเธอที่ทัดไว้ได้หลุดลงมาเป็นปอยเบาๆ ทำให้หลายๆคนแอบติงว่า เอ๊ มันจะชิลล์ไปมั้ยนะ สำหรับพิธีที่เป็นทางการขนาดนี้ แต่เราว่าก็น่ารักดีออกค่ะ

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

เครื่องประดับของเธอ

นอกจากมงกุฎที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงแล้ว เครื่องประดับอื่นๆของเมแกน มาร์เคิลก็เป็นที่สนใจของทุกคนเช่นกัน เช่น แหวนแต่งงาน โดยแหวนแต่งงานนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเมแกนโดยเฉพาะ โดยบริษัทที่เป็นผู้จัดทำคือ Cleave Court Jewelers ร้านจัดทำเครื่องประดับที่มีความผูกพันยาวนานกับทางราชวงศ์ ตัวแหวนประกอบไปด้วยเพชร 3 เม็ด เพชรเม็ดกลางถูกส่งตรงมาจากประเทศบอตสวาน่าซึ่งเป็นประเทศที่ทั้งคู่รัก ส่วนเพชรประดับอีก 2 เม็ดเป็นสมบัติจากเจ้าหญิงไดอาน่า พระมารดาของพระองค์ ส่วนเครื่องประดับที่เหลือ เมแกน มาร์เคิลเลือกที่จะมาในธีมเรียบหรู โดยเธอเลือกสวมใส่ตุ้มหูเพชรและกำไลเข้าชุดจาก Cartier

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

รองเท้าที่งามราวซินเดอเรลล่า

เมื่อชุดแต่งงานในฝันของเธอเป็นของ Givenchy ไปแล้ว รองเท้าของเธอจึงมาในแบรนด์เดียวกัน โดยเป็นส้นสูงสีขาวทำจากผ้าไหมที่เห็นแล้วรู้สึกว่าช่างบอบบางเหลือเกิน แต่ก็เข้าชุดกันอย่างดีกับเดรสยาวของเธอ ตอนออกแบบ เธอได้วางธีมไว้กับแคลร์ เวจ เคลเลอร์ว่ารองเท้าจะต้องออกมาดูคลาสสิคและเรียบง่าย แต่สะท้อนถึงความหรูหราและความชำนาญในการออกแบบของแบรนด์ Givenchy ซึ่งเราเห็นแล้วก็ต้องบอกว่า นึกถึงซินเดอเรลล่ามากๆ

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

แหวนช่วงงานปาร์ตี้

เมื่อจัดเต็มกับงานในพิธีไปแล้ว ก็มาต่อกับช่วง After Party ที่ผ่อนคลายและสนุกสนานกันบ้างดีกว่า แม้จะเปลี่ยนช่วงในงานแล้ว เมแกน มาร์เคิลก็ยังติดใจในชุดสีขาวอยู่ เธอเลือกใส่ชุดที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเป็นกันเองอย่างเดรสสีขาวห้อยคอและผ่าหลังสุดเซ็กซี่ แต่ที่สะดุดตาและทำเอาเราซึ้งไปช่วงหนึ่งคือ เมื่อเธอยกมือทักทายแขกเหรื่อ เราสังเกตเห็นแหวนอความารีนซึ่งเป็นสมบัติจากเจ้าหญิงไดอาน่า พระมารดาของเจ้าชายแฮร์รี เราแอบคิดว่าสีฟ้าเป็นสีโปรดของเธอแน่นอน เพราะนอกจากแหวน เมแกน มาร์เคิลยังเลือกใส่ส้นสูงสีฟ้าอ่อนของแบรนด์ Aquazzura และยังโฉบออกจากงานไปด้วยรถจากัวร์สีฟ้าอ่อนอีกด้วย

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

เอาละค่ะ เสร็จจากเจ้าหญิงเมแกน มาร์เคิลแล้ว เรามาดูการแต่งตัวอันพิถีพิถันและอลังการของแขกเหรื่อในงานกันบ้างดีกว่า ซึ่งนอกจากแต่ละคนจะเป็นบุคคลระดับซูเปอร์เอลิสต์แล้ว การแต่งตัวของแต่ละคนจัดว่าอลังการงานสร้างสุดๆ มีใครบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

 

แขกผู้มีเกียรติระดับซูเปอร์เอลิสต์ในงานแต่งเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน มาร์เคิล

สมเด็จพระราชินีอลิซาเบธที่ 2  แห่งเกาะอังกฤษ  (Queen Elizabeth ll)

พระองค์ทรงเคยได้รับการโจษขานว่า เป็นเจ้าของสไตล์อันน่าทึ่ง เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างอนุรักษ์นิยมและแฟชั่นสมัยใหม่ที่ฉูดฉาด สมเด็จพระราชินีฯมักปรากฏกายในฉลองพระองค์สีสันเข้าชุด โดยสีโปรดของพระองค์คือสีสันที่สดใส และในงานของเจ้าชายแฮร์รี ทรงโดดเด่นเป็นอย่างมากด้วยฉลองพระองค์สีเขียวนีออนซึ่งต้องบอกว่าทั้งสดสว่าง และดูสมัยใหม่มากๆ ฉลองพระองค์ทั้งชุดเป็นผ้าทวีตของแบรนด์ Stuart Parvin ส่วนพระมาลาประดับด้วยอัญมณีล้ำค่าเป็นผลงานของแบรนด์ Angela Kelly

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

เลดี้ คิทตี้ สเปนเซอร์  (Lady Kitty Spencer)

ถ้าในงานมีตำแหน่งชนะเลิศ เราขอมอบมงฯให้เธอคนนี้เลย เพราะสามารถสยบทุกสายตาให้มาหยุดที่เธอได้ ใครที่สงสัยว่าทำไมเธอถึงสวยและมีสไตล์ได้ขนาดนี้ ก็เพราะนอกจากจะมียศฐาเป็นถึงเลดี้ เธอยังเป็นนางแบบชื่อดังที่เป็นลูกรักของแบรนด์ Dolce & Gabbana ด้วยนั่นเองค่า

นอกจากใบหน้าที่สวยหมดจดเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้แล้ว ในวันงานพระราชพิธี เลดี้คิทตี้ก็ยังโดดเด่นด้วยเดรสสีเขียวเข้มที่ปักลวดลายดอกไม้แสนงดงามจากแบรนด์ Dolce & Gabbana แมทช์เข้ากับรองเท้าส้นสูงสีส้ม รับกับกระเป๋าสีเดียวกัน สร้อยคอของเธอนั้นมาจากคอลเคชั่นไฮจิวเวลรี “Le Magnifiche” ของแบรนด์เครื่องประดับ Bvlgari ทำจากแพลทตินั่มและทองคำ ประดับเพชรน้ำงามกว่าร้อยเม็ด ( งานนี้ดูท่า Bvlgari จะเป็นที่เลิฟของเซเลบฯเอลิสต์จริงๆ เพราะเลดี้อมีเลีย สเปนเซอร์ (Lady Amelia Spencer) และแม่ของทั้งคู่ (Victoria Lockwood)  ก็ใช้เครื่องประดับจากแบรนด์นี้เช่นกัน) ส่วนหมวกของเธอก็มาจากแบรนด์ Philip Treacy ที่คนดังทั้งหลายต่างให้ความไว้วางใจนั่นเอง

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี                                                    เลดี้ คิตตี้ สเปนเซอร์ (สุภาพสตรีด้านขวา)

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

 

ปริยางกา โชปรา  (Priyanka Chopra)

ดาราสาวชาวอินเดีย เพื่อนสนิทเมแกน มาร์เคิลผู้ที่ได้รับการยกย่องว่ามีหนึ่งในใบหน้าที่งดงามที่สุดในโลก เดินทางมาร่วมงานนี้ด้วยลุคที่โดดเด่นสุดๆกับธีมสีลาเวนเดอร์ โดยปริยางกาเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าอยากให้ลุคดูออกมาอ่อนหวาน สดใส และสื่อถึงดอกไม้ เธอจึงปรากฎกายในชุดสีม่วงลาเวนเดอร์ที่ออกแบบให้เข้ากับทรวดทรง เป็นฝีมือการออกแบบของห้องเสื้อ Vivienne Westwood ส่วนหมวกที่ขาดไม่ได้เลยเป็นฝีมือการรังสรรค์ของแบรนด์ Philip Treacy เมื่อคนสวยมาเจอกับเสื้อผ้าสวยๆ ความสมบูรณ์แบบจึงเกิดขึ้น ปริยางกาเป็นแขกที่เรียกเสียงแฟลชได้เยอะที่สุดคนหนึ่งในงาน

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

โอปราห์ วินฟรีย์  (Oprah Winfrey)

เรียงเสียงกรี๊ดราวกับซูเปอร์สตาร์เมื่อพิธีกรหญิงอันดับหนึ่งแห่งอเมริกาอย่าง โอปราห์ วินฟรีย์ เยื้องย่างเข้ามาในงานด้วยชุดสีชมพูอ่อนจากแบรนด์ Stella Mccartneyซึ่งมีเรื่องเบื้องหลังคือ ความจริงแล้วดีไซเนอร์ออกแบบให้เป็นสีขาว แล้วโอปราห์เพิ่งมารู้หนึ่งวันก่อนหน้า จึงรู้สึกกังวลว่าจะแย่งซีนเมแกน มาร์เคิลจึงขอร้องให้ทางทีมงานช่วยเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนแทน ซึ่งพวกเขาก็จัดการตัดชุดให้เธอได้ใหม่ภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มาก ส่วนหมวกที่ประดับด้วยดอกไม้สีชมพูและริบบิ้นอันมหึมาก็มาจากแบรนด์ Philip Treacy ที่เธอซื้อเก็บไว้นานแล้ว เริ่ดมากค่ะ คุณแม่

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

เครซิดา โบนาส  (Cressida Bonas)
แค่ปรากฎตัวในงานก็สร้างความฮือฮาแล้ว สำหรับนักแสดงสาวและนางแบบสาวคนนี้ เพราะเธอเคยมีประวัติเป็นหนึ่งในแฟนสาวของเจ้าชายแฮร์รี ซึ่งเธอก็เปิดตัวด้วยรอยยิ้มที่แช่มชื่นและสดใส แต่ที่ได้ใจคนดู โดยเฉพาะคนไทย คือเครซิดาเลือกสวมใส่เดรสที่ถักถอมาจากผ้าของชาวม้งทางจังหวัดเชียงใหม่ เดรสนี้เป็นฝีมือการออกแบบของแบรนด์เอโปไนน์ ลอนดอน (Eponine London) ซึ่งชื่นชอบในการเสาะหาวัตถุดิบหลากหลายจากทั่วมุมโลก เช่น ผ้ากิโมโนจากญี่ปุ่น และผ้าจากกลุ่มม้งก็เป็นหนึ่งในนั้น เดรสนี้สดใสด้วยด้ายหลากสีและตัดเย็บตามสไตล์ม้งแท้ๆ เห็นแล้วอดชื่นใจไม่ได้จริงๆค่ะ

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

เชลซี เดวีส์ (Chelsy Davy)

อีกหนึ่งอดีตคนรักของเจ้าชายแฮร์รีซึ่งถือเป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างยาวนาน เพราะทั้งคู่คบกันมาถึง 7 ปี แต่ก็ได้เลิกรากันไป เพราะฝ่ายหญิงไม่อาจทนความกดดันจากสื่อได้ แต่กระนั้นทั้งคู่ก็จบลงด้วยดีและยังเป็นเพื่อนกันได้อีกด้วย เพราะเชลซีถูกเชิญให้ไปงานสำคัญต่างๆของทางราชวงศ์มากมาย รวมถึงงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายวิลเลี่ยมและเคท มิดเดิลตัน ในงานครั้งนี้เชลซีมาในลุคเรียบหรูกับเดรสสีน้ำเงินเข้มจากแบรนด์ชื่อ Alaia และคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋า Chanel สีเดียวกัน

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

เอมาล คลูนีย์ (Amal Clooney)

คนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเธอมาเพื่อแย่งซีนของจริงกับนักสิทธิมนุษยชนสาวเอมาล คลูนีย์ซึ่งนอกจากจะแย่งซีนสาวๆในงานแล้วยังแย่งซีนสามีตัวเองอย่าง จอร์จ คลูนีย์อีกด้วย เอมาลมาในชุดสีเหลืองนกคาร์นารีจากแบรนด์ Stella Mccartney ที่ปลายชุดมีหางยาวเพิ่มความงามสง่า พร้อมหมวกสีเข้าชุดจาก Stephen Jones ชุดนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในชุดที่ได้รับความชื่นชมที่สุดในงาน เพราะทั้งสีและดีไซน์โดดเด่นสุดๆ

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

วิคตอเรีย เบคแฮม (Victoria Beckham)

ตัวท็อปอีกคนของงาน ที่แค่โผล่มาก็เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มกับ สาวพอช วิคตอเรีย เบ็คแฮมปรากฏกายมาในมาดที่เราคุ้นเคย คือเฟียซและเรียบหรู วิคตอเรียสวมใส่เดรสจากแบรนด์ของเธอเองในสีกรมท่าที่งามสง่า เน้นคัทติ้งที่เนี้ยบ แต่แอบเผยความเซ็กซี่เล็กๆตรงช่วงหน้าอก ส่วนทรงผมเธอรวบเป็นหางม้าให้อารมณ์ชิคๆ พร้อมหมวกดีเทลเรียบ ไม่เพิ่มความเยอะให้แม่ แม่ไม่ชอบ ทั้งวิคตอเรียและเดวิดเป็นเพื่อนสนิทของเมแกน มาร์เคิล เมแกนเป็นแฟนพันธ์ุแท้ของแบรนด์วิคตอเรีย เธอชื่นชอบเสื้อผ้าของดีไซเนอร์สาว จนกระทั่งนำไปสวมใส่ในเซ็ตถ่ายรูปงานหมั้นเลยทีเดียว

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

แครีย์ มัลลิแกน (Carey Mulligan)

สดใสราวกับดอกไม้ในพระราชวังเลยก็มิปาน สำหรับนักแสดงเจ้าบทบาทแครีย์ มัลลิแกนที่มาในลุคฟรุ้งฟริ้งจนไม่อยากเชื่อว่าอายุ 32 แล้ว แครีย์มาในชุดเดรสลายดอกไม้สีเหลืองสบายตา และรองเท้าส้นสูงสีครีมที่ช่วยคอมพลีตลุค เจิดจ้ามาแต่ไกลด้วยรอยยิ้มแสนบริสุทธิ์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอ

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

 

เซเรน่า วิลเลียมส์ (Serena Williams)

นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์สาว ปรากฎตัวในงานด้วยชุดสีชมพูอ่อนหวานจากแบรนด์ Versace ที่ออกแบบให้เป็นรูปทรงเก๋ๆ พร้อมหมวกสีเข้ากัน แต่ที่อลังการงานสร้างคือทรงผมของเธอที่ถักเป็นเปียยาว ดูมีความงามตามแบบสไตล์แอฟริกัน – อเมริกัน เซเรน่าสวมใส่สร้อยสุดเก๋จาก Bvlgari Heritage collection ควงคู่มาพร้อมสามีสุดหล่อ อเล็กซิส โอฮาเนี่ยน  ( Alexis Ohanian) ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ reddit เซเรน่ารู้จักกับเมแกน มาร์เคิลมาตั้งแต่ปี 2010 แล้วหลังจากทั้งคู่เจอกันในงาน Super Bowl ในปีนั้น ทั้งสองก็สนิทกันขนาดที่เซเรน่าเคยล้อเล่นกับสื่อไว้ว่า เธอกำลังคิดอยู่ว่า จะไปงานแต่งเมแกน มาร์เคิล ดีมั้ยนะ เธอยังไม่แน่ใจ แต่ตอนนี้เราก็มั่นใจแล้วละว่าเธอมาแน่นอน และมาแบบงดงามมีสไตล์อีกด้วย

 

งานแต่งเจ้าชายแฮร์รี

 

Photo by :Pinterest, POPSUGAR,CNN,E! News,Us Weekly

Story by : Patricia

 

พบกับเรื่องราวบันเทิงฮอลลีวู้ดอีกมากมาย

อัพเดตโค้งสุดท้าย ก่อน งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่ และเมแกน มาร์เคิล

10 ลุคดาราดัง จากงาน Met Gala 2018 พร้อมแรงบันดาลใจเบื้องหลัง

เกิดที่ใด? ไปตายที่คานส์ รวมชุดดาราฝรั่งยอดแย่แห่งพรมแดง คานส์

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up