อัพเดตโค้งสุดท้าย ก่อน งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่ และเมแกน มาร์เคิล

ในวันพรุ่งนี้ (19 พ.ค.)จะมีเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ที่ทั่วโลกจับตามอง นั่นคือ งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่ และดาราสาว เมแกน มาร์เคิลในเวลา 6 หกโมงเย็นตามเวลาประเทศไทย และเนื่องด้วยเป็นเหตุการณ์สำคัญระดับนี้ สุดฯจึงได้รวบรวมเรื่องราวอัพเดตแบบโค้งสุดท้ายมาเพื่อแฟนๆทุกท่านแล้วค่ะ

 

อัพเดตโค้งสุดท้าย ก่อน งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่ และเมแกน มาร์เคิล

 

  1. พิธีซ้อมใหญ่ได้เสร็จสิ้นลงแล้ว

เมื่อวันก่อนทั้งเจ้าชายแฮรี่ ดาราสาวเมแกน มาร์เคิล เจ้าชายวิลเลี่ยม และเคทมิดเดิลตันได้เดินทางไปยังโบสถ์เซนต์ จอร์จ ในพระราชวังวินเซอร์เพื่อร่วมซ้อมใหญ่ครั้งสุดท้าย โดยเป็นการซ้อมที่เหมือนจริงที่สุด โดยมีขบวนทหารกองเกียรติยศและขบวนแห่ต่างๆ และเป็นการซักซ้อมมุมกล้องเพื่อให้การถ่ายทอดสดออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

 

งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่

 

  1. เคท มิดเดิลตันปรากฎตัวครั้งแรกหลังคลอดลูก

ในวันเดียวกันนั้นเอง สื่อก็ได้จับภาพเคท มิดเดิลตันเป็นครั้งแรกหลังจากให้กำเนิดเจ้าชายหลุยส์ ซึ่งการปรากฎตัวครั้งนี้ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะเธอมาในทรงผมเป็นลอนคลื่นสวยงาม และสวมใส่เดรสลายดอกไม้น่ารัก เคท มิดเดิลตันถือเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีมาก เธอมักปรากฎกายในที่สาธารณะด้วยลุคที่งดงามหมดจด แถมผมยังเป็นลอนคลายสวยงามอีกด้วย คือต้องบอกว่าสวยเหมือนดาราจริงๆ แต่ที่ทำให้ทั้งโลกตกตะลึงกับทักษะด้านความงามของเธอ คือการปรากฎกายด้วยลุคที่เป๊ะสุดๆหลังคลอดเจ้าชายหลุยส์ได้เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น เป๊ะมาก

 

งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่

 

งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่

 

  1. เคท มิดเดิลตันดูแลเมแกน มาร์เคิลเป็นอย่างดี

ณ ตอนนี้ทุกคนคงกำลังสงสารดาราสาว เมแกน มาร์เคิล เพราะไหนจะต้องรับความกดดันจากสาธารณชนในงานอภิเษกสมรสครั้งประวัติศาสตร์นี้ และยังเจอกับเรื่องดราม่าจากครอบครัวไม่เว้นแต่ละวัน แต่เธอก็ได้รับกำลังใจอย่างดีจากว่าที่พี่สะใภ้อย่างเคท มิดเดิลตันที่ดูแลเธอเป็นอย่างดี โดยเมแกนรู้สึกว่าเคทจะเป็นคนเดียวที่เข้าใจสถานการณ์นี้เพราะเธอผ่านมาหมดแล้ว โดยตลอดระยะเวลาที่เมแกนและเจ้าชายแฮรี่เตรียมงาน เคทเป็นคนสอนธรรมเนียมและการวางตัวต่างๆให้กับเมแกน เห็นอย่างนี้แล้วก็หมดห่วงจริงๆนะคะ

 

งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่

 

  1. เจ้าชายแฮรี่และเมแกน มาร์เคิลวางแผนจะมีลูกในทันที

แม้งานแต่งงานจะไม่เริ่มขึ้น แต่ทั้งสองก็ได้วางแผนจะสร้างครอบครัวแล้ว โดยหนึ่งเดือนก่อนหน้าพิธี เจ้าชายแฮรี่และเมแกน มาร์เคิลได้เดินทางไปพบแพทย์ผู้ชำนาญด้านการมีบุตร และได้เริ่มวางแผนการดูแลตัวเองเพื่อเตรียมมีลูกในทันทีหลังงานอภิเษกจบลง โดยดาราสาวเกรงว่าเมื่ออายุมากขึ้น อาจจะมีลูกได้ยาก เพราะตอนนี้เมแกนมีอายุ 36 ย่างเข้า 37 เธอจึงอยากทำให้แน่ใจที่สุดว่าร่างกายของเธอจะพร้อมมีลูก แม้ปกติแล้วเธอจะเป็นคนรักษาสุขภาพสุดๆก็ตาม

 

งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่

 

  1. เซอร์เอลตัน จอห์นจะเป็นผู้ขับร้องเพลงในงาน

งานอภิเษกสมรสครั้งประวัติศาสตร์ก็ต้องมาพร้อมนักร้องแห่งชาติของประเทศอังกฤษ และคนผู้นั้นจะเป็นใครไม่ได้นอกจากเซอร์ เอลตัน จอห์นผู้เป็นนักร้องระดับตำนานแห่งเกาะอังกฤษ เซอร์ เอลตัน จอห์นมีบทบาทกับราชวงศ์อังกฤษเป็นอย่างมาก โดยท่านเซอร์เป็นเพื่อนสนิทของเจ้าหญิงไดอาน่า พระมารดาของเจ้าชายแฮรี่และเจ้าชายวิลเลี่ยม ทั้งยังเป็นผู้ขับร้องเพลงในงานอภิเษกสมรสครั้งเจ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอาน่า และขับกล่อมเพลง “Candle in The Wind” ในงานพระศพเจ้าหญิงไดอาน่าอีกด้วย เพราะฉะนั้นผู้ที่มีสายสัมพันธ์กับราชวงศ์อันยาวนานอย่างท่านเซอร์ จึงได้รับเกียรติให้ร้องเพลงในงานอภิเษกครั้งนี้ไป

 

งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่

 

  1. พ่อของเมแกน มาร์เคิลจะไม่เดินส่งตัวเธอเข้าพิธีวิวาห์

แม้ในตอนแรกสำนักพระราชวังเคนซิงตันจะวางตัวให้นายโธมัส มาร์เคิล พ่อของดาราสาวเป็นคนเดินส่งตัวเธอเข้าสู่พิธีอภิเษกสมรส แต่ก็เกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อนายโธมัสโดนเปิดโปงว่าแอบจ้างปาปาราสซี่ให้ตามถ่ายทุกกิจกรรมของเขาก่อนงานพิธี เช่น การวัดร่างกายก่อนตัดสูท ซึ่งข่าวลือนี้แพร่สะพัดไปทั่วและได้รับการยืนยันจากสำนักข่าวบันเทิงหลายแห่ง แต่ประกาศที่ออกมาจากเมแกนแบบเป็นทางการ กลับบอกว่าเป็นเพราะนายโธมัสป่วยกะทันหันจึงต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน จึงไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่ไม่ว่าความจริงจะเป็นอย่างไร ก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่านายโธมัสจะไม่ได้เข้าร่วมพิธีนี้อย่างแน่นอน

 

งานแต่งงานเจ้าชายแฮรี่

 

  1. พี่สาวของเมแกน มาร์เคิลแผลงฤทธิ์ต่ออีกรอบ

บางทีเราก็แอบสงสารเมแกนจริงๆ เพราะครอบครัวเก่าของเธอนั้นดราม่าสุดขีด ดูแล้วไม่ต่างจากครอบครัวแม่เลี้ยงใจร้ายที่ซินเดอเรลล่าต้องเผชิญเลย และล่าสุดเจ๊ใหญ่แห่งครอบครัวอย่าง ซาแมนธา แกรนท์ พี่สาวต่างพ่อของดาราสาวก็เกิดอาการหัวร้อนออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เมแกนเป็นคนอยู่เบื้องหลังข่าวเสียๆหายๆของเธอ และดาราสาวไม่มีทางใช้อำนาจสื่อทำให้เธอหยุดพูดได้ เพราะเธอเป็นคนอเมริกัน เลยมีสิทธ์ที่จะพูดทุกอย่าง เท่านั้นยังไม่พอ ซาแมนธายังได้กล่าวหากับข่าวลือที่ว่าพ่อของพวกเขา (นายโธมัส) ป่วยจนเข้าโรงพยาบาลเป็นเพราะพี่ชายคนโตของบ้านที่เขียนทวิตเตอร์ด่าเมแกนเมื่ออาทิตย์ก่อนต่างหาก แต่เรื่องกลับออกมาโอละพ่อเมื่อนายโธมัสออกมายืนยันเองว่าที่เขาต้องเครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาล เป็นเพราะการพูดจาไม่คิดของซาแมนธามากกว่า โอ๊ย ปวดหัวแทนเมแกนจริงๆ

 

งานแต่งเจ้าชายแฮรี่

Photo by :Celebrity News,CNN, Hollywood Life, POPSUGAR

Story by : Patricia

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up