น้อง พี่ ที่รัก รวม 10 คู่พี่น้องสุดแซ่บแห่งฮอลลีวู้ด

ดาราบางคนหน้าตาดี๊ดีคนเดียวไม่พอ ยังเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ดีเอ็นเอดีๆไปให้น้องของตัวเองอีก แถมบางคนดังแล้วยังลากพี่น้องตัวเองมาแจ้งเกิดเป็นดารากับเค้าด้วย นี่สิค่ะ น้อง พี่ ที่รัก ของจริง แต่จะมีคู่ไหนบ้าง เรานำมาฝากท่านผู้อ่านแล้วค่ะ แต่ขอบอกว่าต้องเตรียมทิชชู่ไว้เช็ดน้ำลายหน่อยนะคะสาวๆ เพราะแต่ละบ้านที่เราเตรียมมานี่แซ่บจริงๆ

 

น้อง พี่ ที่รัก รวม 10 คู่พี่น้องดาราสุดแซ่บแห่งฮอลลีวู้ด

 

  1. คริสและเลียม เฮมส์เวิร์ธ

ที่สุดแห่งความฮอตปรอทแตกแห่งฮอลลีวู้ด สองศรีพี่น้องดาราคู่นี้ทำให้เราสงสัยว่าจริงๆแล้ว ทั้งคู่เป็นเทพบุตรหรือเปล่า ไหนจะส่วนสูงเกิน 190  เซนติเมตร โถ พ่อคู้ณณ แถมหุ่นก็ดี ซิกส์แพ็คก็แน่น บวกกับหน้าตาและท่าทางแมนๆ สมชายชาตรีอีก เอาไปเลยค้า หัวใจเดี๊ยน แต่ก่อนที่ทั้งคริสและเลียมจะโด่งดังได้ขนาดนี้ พวกเขาก็มุ่งมั่นกับการแสดงมาหลายปีเหมือนกันนะ แถมทั้งคู่ยังรักเดียวใจเดียวอีกด้วย ฝ่ายคริสมีภรรยาสุดสวยเอลซ่า พาตากี้ พร้อมลูกๆ ที่น่ารักอีกสามคน ส่วนเลียมก็กำลังหมั้นกับนักร้องสาวที่คบกันมานานอย่างไมลี่ย์ ไซรัส แม้จะหล่อเลือกได้ขนาดไหน พวกเค้าก็ไม่มีข่าวเจ้าชู้ออกมาให้เม้าท์ได้เลย นี่สิ พระเอกตัวจริง!

 

 

พี่น้องดารา                                       คริส เฮมส์เวิร์ธ                                               เลียม เฮมส์เวิร์ธ

 

  1. เจมส์และเดฟ ฟรังโก้

พักความกล้ามกันบ้าง และมาต่อกันที่คู่พี่น้องสุดติสท์แห่งฮอลลีวู้ดอย่างเจมส์และเดฟ ฟรังโก้ พี่น้องดาราคู่นี้เราต้องบอกว่าพวกเค้าผ่านการค้นฟ้าคว้าดาวกันมาเยอะมากๆ ฝั่งเจมส์เองก่อนโด่งดังเคยทำงานในร้านแมคโดนัลด์มาก่อน แม้เจมส์จะประสบความสำเร็จก่อนหน้าเดฟนานพอสมควร แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เดฟท้อถอย เค้าเองมุ่งมั่นในการแสดงมากจนเรียนไม่จบเลยทีเดียว และในที่สุดเดฟก็โด่งดังตามพี่ชาย และได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์มากมาย แต่เราไม่ได้ชี้เป้าให้ทุกคนทิ้งการเรียนนะ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะเป็นได้แบบเดฟนะจ๊ะ สาวๆ

 

 

พี่น้องดารา

เจมส์  ฟรังโก้                                                   เดฟ ฟรังโก้

 

  1. โจนาส บราเธอร์ส

ที่สุดแห่งความหล่อฝั่งนักร้อง อย่างสามใบเถาแห่งตระกูลโจนาส ที่ไม่ได้มีดีแค่หล่อ แต่ยังเสียงเพราะ มีทักษะเรื่องดนตรีดีเลิศ และยังแต่งเพลงเก่งกาจอีกด้วย พวกเขาฟอร์มวงกันตั้งแต่ปี 2003 และแม้จะแยกวงกันไปแล้ว แต่ด้วยความหล่อเหลาและฝีไม้ลายมือก็ทำให้พวกเค้ายังโด่งดังเรื่อยมา แม้พี่คนโตอย่างเควินจะหลบไปใช้ชีวิตส่วนตัวบ้าง แต่ทั้งโจและนิกยังมีผลงานในวงการตลอดๆ โจนั้นฟอร์มวงแนวแดนซ์ของตัวเองที่ประสบความสำเร็จอย่าง DNCE ส่วนนิกนี่นับวันยิ่งโตยิ่งหล่อ จนสาวๆ ฝรั่งเค้ามอบฉายา Daddy หรือที่แปลเป็นไทยว่า “ป๋าขา” ให้เลยนะคะ

 


พี่น้องดารา

พี่น้องดารา
ความหุ่นแน่นของ นิค โจนาส …ไม่แปลกที่สาวๆ ฝรั่งจะพากันเรียกว่า “ป๋าขา”

 

 

  1. เบนและเคซีย์ แอฟเฟลค

เบนและเคซีย์ แอฟเฟลคเป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องดาราที่ผลงานเยอะสุดๆ แต่ที่นำร่องมาในวงการก่อนเลยคือเบน แอฟเฟลคที่มีหน้าตาหล่อเหลาสไตล์อเมริกันแท้ แถมยังมีส่วนสูงถึง 190 เซ็นติเมตร ทำให้เขาเป็นขวัญใจของสาวๆ ทั่วโลก. แถมยังมีผลงานระดับตำนานอย่าง Armageddon และ Pearl Harbor และความสัมพันธ์ครั้งเก่าระหว่างเขาและนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์เจนนิเฟอร์ โลเปซก็เป็นหนึ่งในตำนานคู่รักที่โด่งดังที่สุดตลอดกาล ส่วนหนุ่มเคซีย์ก็ไม่น้อยหน้า หลังๆ มาทำผลงานออกมาได้ดี เล่นหนังดีมากจนเมื่อปีที่แล้วคว้าออสการ์สาขาดารานำชายจากเรื่อง Manchester by the Sea ไป

 

 

พี่น้องดารา

                          เบน แอฟเฟลค                                                        เคซีย์ แอฟเฟลค

 

 

  1. โคลและดีแลน สเปราส์

อดีตแฝดมหัศจรรย์แห่งค่ายดิสนีย์ ด้วยความน่ารักน่าชังและกล้าแสดงออก ทำให้พวกเขาเป็นดาวเด่นของซีรีย์ฮิตของดิสนีย์อย่าง The Suite Life  ทั้งโคลและดีแลนมาจากอิตาลีและเริ่มเล่นหนังตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ส่วนหนึ่งก็เพราะที่บ้านของพวกเขาไม่มีเงิน นอกจากนี้พวกเขาทั้งคู่ยังได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อทวิตเตอร์ ด้วยลีลาคำพูดที่สุดจะกวนโอ๊ย แม้ก่อนหน้านี้พี่น้องดาราคู่นี้จะหายหน้าหายตาไปบ้าง แต่ล่าสุดก็กลับมาดังเปรี้ยงอีกครั้งเมื่อโคล รับบทในซีรีย์วัยรุ่นยอดฮิตทางช่อง netflix อย่าง Riverdale แม้เขาจะอายุ 25 ปีแล้ว แต่ด้วยหน้าที่เด็กแบบสุดๆ กับความแซ่บของตัวละคร ทำให้เขาเป็นขวัญใจวัยรุ่น แถมยังท็อปฟอร์มด้วยการเปิดตัวคบหาดูใจเพื่อนร่วมจอ Riverdale อย่างลิลี่ ไรน์ฮาร์ตอีกด้วย

 

 

พี่น้องดารา

โคล สเปราส์           ดีแลน สเปราส์

 

  1. ลุคและโอเว่น วิลสัน

แฟนหนังยุค 90 คงรู้จักคู่พี่น้องดาราคู่นี้เป็นอย่างดี เพราะทั้งโอเว่นและลุคเล่นหนังแทบจะทุกเรื่องในยุคนั้น บทที่เป็นเหมือนซิกเนเจอร์ของทั้งคู่คือบทกวนโอ๊ยและตลกหน้าตาย โดยเฉพาะโอเว่นที่มีหน้าตาแบบแบด บอย ส่วนความฮอตของทั้งคู่นี่ไม่ต้องพูดถึงเพราะเดทมาแล้วเกือบจะหมดวงการ และแต่ละนางนี่ระดับนางเอกเช่น กวินเนธ พัลโทรว เคท ฮัดสัน และดรูว์ แบร์รี่มอร์ ความน่ารักของลุคและวิลคือพวกเขาอยู่กลุ่มเพื่อนเดียวกันและสนิทสนม ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด

 

 

พี่น้องดารา

ลุค วิลสัน                                           โอเว่น วิลสัน

 

 

  1. อเล็กซานเดอร์และบิล สการ์การ์ด

สาวๆ คนไหนชอบหนุ่มสไตล์ยุโรปแท้ ผิวขาวเหมือนหยวกกล้วย ผมสีแดงเพลิง เราขอแนะนำสองพี่น้องดาราคู่นี้เลยค่ะ อิมพอร์ตส่งตรงมาจากสวีเดน คู่พี่น้องสองคนนี้เค้ามีความเหมือนกันตรงที่ชอบเล่นหนังสยองๆ พ่อหนุ่มบิลคนพี่โด่งดังมาจากซีรี่ย์ True Blood ส่วนคนน้องดังเปรี้ยงสุดๆ ไปเมื่อปีที่แล้วกับหนังตัวตลกสยองขวัญที่ใครดูแล้วก็ต้องบอกว่า สยองสุดๆ นอนไม่หลับอย่างเรื่อง IT ส่วนหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในด้านการแสดงอาจเป็นเพราะได้รับการฝึกฝนจากคุณพ่อผู้เป็นนักแสดงรุ่นเดอะชื่อดังอย่าง สเตลเลน สการ์การ์ด

 

 

พี่น้องดารา

อเล็กซานเดอร์  สการ์การ์ด                                                            บิล  สการ์การ์ด

 

 

  1. ดาโกต้าและแอล แฟนนิ่ง

มาที่ฝั่งสาวๆ  กันบ้าง กับสองศรีพี่น้องดาราที่หน้าตาจิ้มลิ้มแจกความสดใสกันแบบสุดๆ กับดาโกต้าและแอล แฟนนิ่ง พวกเธอเริ่มต้นอาชีพนักแสดงตั้งแต่ยังเด็กอยู่มากๆ โดยดาโกต้าเริ่มตั้งแต่อายุสองขวบเลยทีเดียว ตอนที่ยังเด็กทั้งคู่ต้องใส่ฟันปลอมเพื่อปกปิดฟันหลอของตัวเอง ความสำเร็จของพี่น้องดาราคู่นี้ต้องยกให้กับพ่อแม่ของพวกเธอที่ย้ายมาอยู่ฮอลลีวู้ดตั้งแต่ดาโกต้าอายุได้ห้าขวบ เพื่อส่งเสริมอนาคตด้านการแสดงของทั้งคู่ ความน่ารักของคู่นี้คือทั้งดาโกต้าและแอล แฟนนิ่งสัญญากันไว้ว่าจะไม่คุยเรื่องงานเวลาอยู่ด้วยกันเด็ดขาด เพราะจะทำให้ขัดแย้งกันได้ง่าย โดยสองพี่น้องดาราคู่นี้เลือกจะคุยกันเรื่องความสวยความงามและการท่องเที่ยวแทน

 

 

พี่น้องดารา

แอลล์ แฟนนิ่ง                ดาโกต้า แฟนนิ่ง

 

  1. เคนดัลและไคลีย์ เจนเนอร์

ยุคนี้คงไม่มีใครมีอิทธิพลต่อโซเชียลมีเดียได้เท่าสองพี่น้องคู่นี้ เคนดัลและไคลีย์ เจนเนอร์แม้จะไม่ใช่พี่น้องดาราเสียทีเดียว แต่ด้วยความที่พวกเธอเป็นทายาทของตระกูลเรียลลิตี้ชื่อดังอย่างคาร์ดาเชียน ทำให้สื่อให้ความสนใจพวกเธอตั้งแต่ยังเด็ก ซึ่งเคนดัลและไคลีย์ก็ต่อยอดชื่อเสียงได้อย่างดงาม เคนดัลได้กลายเป็นนางแบบชื่อดัง มีผลงานลงปกนิตยสารชั้นนำทั่วโลก ได้เดินแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ตส์ และเป็นไอดอลของสาวๆ ทั่วโลก ในขณะที่ไคลีย์ได้ออกแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกอย่าง Kylie Cosmetics และกลายเป็นเศรษฐีนีระดับพันล้านดอลลาร์

 

 

พี่น้องดารา

เคนดัล เจนเนอร์              ไคลีย์ เจนเนอร์

 

 

  1. แมรี่ เคท แอชลีย์ และ อลิซาเบธ โอลเซ่น

ตระกูลนี้ก็เป็นพี่น้องดารากันยกตระกูลจริงๆ เริ่มจากสองสาวแฝดผู้พี่ก่อนอย่างแมรี่ เคทและแอชลีย์ที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีย์เรื่อง Full House ตั้งแต่อายุหกขวบ และมีทรัพย์สินหลักล้านตั้งแต่อายุสิบขวบ และเป็นคู่แฝดคู่แรกในประวัติศาสตร์ที่ได้ประทับรอยเท้าลงบน Hollywood Walk of Fame แต่ตอนนี้ทั้งคู่ผันตัวมาตั้งแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองที่ประสบความสำเร็จสุดๆ อย่าง The Row ส่วนน้องนุชคนเล็กอย่างอลิซาเบธ โอลเซ่น ก็มุ่งมั่นในเส้นทางการแสดงมากๆ จนดังเปรี้ยงปร้างกับบท Scarlet Witch ใน The Avengers

 

 

พี่น้องดารา

แอชลีย์        อลิซาเบธ         แมรี่ -เคท

 

 

Photo : Pinterest, Mirror,PEOPLE,POPSUGAR, Vulture

Text : Patricia

 

อ่านเรื่องเม้าท์มันส์อื่นๆได้ที่

ชี้เป้า บอดี้การ์ดสุดหล่อข้างกาย ไคลีย์ เจนเนอร์

เลิกแล้วค่ะ! อารีอานา แกรนเด บอกลาแฟนหนุ่ม ทางใครทางมัน

10 ลุคดาราดัง จากงาน Met Gala 2018 พร้อมแรงบันดาลใจเบื้องหลัง

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา