ชี้เป้า บอดี้การ์ดสุดหล่อข้างกาย ไคลีย์ เจนเนอร์

แม้เซเลบสาวระดับโลก ไคลีย์ เจนเนอร์ จะเพิ่งคลอดน้องสตอร์มมี่กับคุณพ่อแร็ปเปอร์ ทราวิส สก๊อตต์ไปได้ไม่นาน ชาวเน็ตก็ไม่ได้ปล่อยให้เธอพักเลยแม้แต่วินาทีเดียว เพราะพวกเขานำรูปหน้าน้องสตอร์มมี่ไปเทียบกับบอดี้การ์ดสุดหล่อของเธอ แล้วพบว่าทั้งคู่หน้าเหมือนกันยิ่งกว่าพ่อแท้ๆ อย่างทราวิสเสียอีก แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เราอยากรู้ค่ะ เพราะเราอยากรู้จักบอดี้การ์ดหนุ่มสุดหล่อหุ่นแน่นคนนี้มากกว่า

 

ชี้เป้า บอดี้การ์ดสุดหล่อข้างกาย ไคลีย์ เจนเนอร์

 

ขอสรุปสั้นๆ ก่อนนะคะ คือช่วงก่อนคลอดน้องสตอร์มมี่เนี่ย สาวไคลีย์ เจนเนอร์ของเรามีความชุลมุนวุ่นรักมากค่ะ ไหนจะกำลังหวานซึ้งเตรียมเป็นพ่อแม่มือใหม่กับแร็ปเปอร์หนุ่มทราวิส สก๊อตต์ หรือจะโดนคนรักเก่าอย่างแร็ปเปอร์ไทก้าตามรังควาญ อีกทั้งปาปาราสซี่ก็ชอบถ่ายรูปเธอไปไหนมาไหนกับบอดี้การ์ดสุดหล่ออย่างทิม ชุงอีก เรียกว่าเป็นช่วงที่เธอฮ็อตมาก แต่พอน้องสตอร์มมี่ออกมาลืมตาดูโลก ไคลีย์ เจนเนอร์ของเราก็เลือกทราวิสคนเดียวค่า

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

แต่ก็ดั๊นมีชาวเน็ตตาดีเอารูปของน้องสตอร์มมี่กับบอดี้การ์ดกล้ามแน่นทิม ชุงมาเทียบกัน แล้วก็เกิดความสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมหน้าสองคนนี้มันคล้ายๆกัน ทั้งตา จมูก หรือปากนี่เหมือนกันเกินไป หรือว่าพ่อที่แท้จริงของน้องสตอร์มมี่คือนายทิมกล้ามโตคนนี้กันนะ ข่าวลือนี้ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะมันน่าเชื่อถือจนคุณแม่ของทราวิส สก๊อตต์อยากให้ตรวจดีเอ็นเอเลยจริงๆ OMG ส่วนอีกคนที่อยากตรวจดีเอ็นเอมากก็คนรักเก่าของไคลีย์ เจนเนอร์อย่างหนุ่มไทก้าที่มั่นใจเหลือเกินว่าตัวเองเป็นพ่อของน้องสตอร์มมี่ โถ ถ้าหนูน้อยสตอร์มมี่ของเรารู้ความแล้วคงดีใจเนอะว่ามีคนอยากเป็นเยอะขนาดนี้

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งไคลีย์ เจนเนอร์และบอดี้การ์ดสุดหล่อก็ยืดอกแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าพวกฉันทั้งสองไม่เคยหลับนอนกันเลย ไม่มีดีเอ็นเอของทิมในตัวลูกฉันแน่นอนย่ะ

เอาละ พอแล้วคะ เราเกริ่นมานานพอแล้ว ตอนนี้เรามาส่องกล้าม เอ้ย ส่องว่าพ่อหนุ่มบอดี้การ์ดคนนี้เป็นใครกันดีกว่าค่ะ

 

  1. พ่อหนุ่มคนนี้มีชื่อว่าทิม ชุงเค้าเป็นเป็นบอดี้การ์ดให้กับตระกูลคาร์ดาเชียนและตระกูลเจนเนอร์ทั้งตระกูล ไม่ใช่แค่ไคลีย์ เจนเนอร์คนเดียว ทิมเคยดูแลทั้งเคนดัล เจนเนอร์และคอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน แหม พี่น้องตระกูลนี้เค้าเข้าใจเลือกบอดี้การ์ดเนอะ

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

  1. นอกจากจะเป็นบอดี้การ์ดแล้ว กล้ามแน่นๆ กับร่างสูงๆ ยังทำให้ทิมได้เป็นายแบบอีกด้วย แต่ส่วนมากจะรับเป็นนายแบบภาพนิ่งมากกว่าเดินบนรันเวย์ เลยมีเวลาเหลือเฟือมาเป็นบอดี้การ์ดแบบพาร์ทไทม์ให้ไคลีย์ เจนเนอร์ได้ยังไงละ

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

  1. อาชีพหลักของนางคือเป็นตำรวจนะจ๊ะ โอ้ มาย ก็อด อะไรจะขยันเบอร์นี้ ไม่เลือกงาน ไม่ยากจนจริงๆ

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

4. ทิม ชุงมีน้องสาวพี่สาวถึง 5 คน เค้าจึงให้เกียรติผู้หญิงมาตลอดตั้งแต่เด็ก และหนุ่มทิมเองก็รักพวกเธอมากถึงขั้นลงรูปตอนวันพี่น้องแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาเลย

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

5.กีฬาโปรดของทิม ชุงคือบาสเก็ตบอล ลีลาการเล่นของเค้าเก่งกาจถึงขั้นได้เล่นให้กับทีม LAPD (Los Angeles Police Department ) หรือทีมนักบาสเก็ตบอลของสำนักงานตำรวจลอสแองเจลิสด้วย โดยเค้าชอบเล่นกีฬามากกว่าจะเข้ายิมเพื่อให้มีกล้าม

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

6.ทิมโสดนะจ๊ะ หรืออย่างน้อยก็โสดมาแล้ว 3 ปี เพราะจากข้อมูลของโมเดลลิ่ง ทิมไม่เคยมีแฟนมาก่อนตลอดเวลาที่เซ็นต์สัญญาซึ่งนั่นก็ 3 ปีแล้ว

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

ไคลีย์ เจนเนอร์

 

เห็นทรงของหนุ่มทิมแล้ว เราก็ได้แต่ฝันว่าถ้ารวยบ้าง จะจ้างบอดี้การ์ดแบบทิม ชุงมารายล้อมสักสิบคนเลย คอยดู

 

Photo :TIM CHUNG ,In Touch Weekly

Text : Patricia

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เลิกแล้วค่ะ! อารีอานา แกรนเด บอกลาแฟนหนุ่ม ทางใครทางมัน

จบทุก ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์ คืนดีเคที่เพอร์รี่

10 ลุคดาราดัง จากงาน Met Gala 2018 พร้อมแรงบันดาลใจเบื้องหลัง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา