เลิกแล้วค่ะ! อารีอานา แกรนเด บอกลาแฟนหนุ่ม ทางใครทางมัน

เป็นข่าวเลิกราที่ฟังแล้วใจหายมาก เพราะทั้ง อารีอานา แกรนเด และ แม็ค มิลเลอร์ถือเป็นคู่รักแห่งวงการเพลงที่ใครๆก็อิจฉา เพราะทั้งคู่รักและสนับสนุนผลงานเพลงของอีกฝ่ายแบบสุดๆ แต่เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาก็ได้มีการยืนยันถึงข่าวชวนเศร้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เลิกแล้วค่ะ! อารีอานา แกรนเด บอกลาแฟนหนุ่ม ทางใครทางมัน

 

เมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมามีข่าวลือหนาหูว่าทั้งอารีอานา และแม็กซ์ได้เลิกรากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแฟนๆสังเกตว่าทั้งคู่ไม่ค่อยไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนเมื่อก่อน เวลาหนุ่มแม็กซ์ มิลเลอร์ขึ้นคอนเสิร์ตสาวอารีอานาก็ไม่ได้ตามไป และพอนักร้องสาวออกอีเว้นท์ก็ไร้เงาหนุ่มแม็กซ์ โดยเฉพาะงาน Met Gala ที่เพิ่งผ่านไป อารีอานาก็ฉายเดี่ยว ทั้งๆ ที่เป็นงานที่ควรควงแขนคู่รักไปเฉิดฉาย

 

อารีอานา แกรนเด

 

สำหรับเหตุผลนั้นแทบไม่ต้องเดาเลย เพราะทั้งคู่บอกว่าเป็นเพราะตารางงานที่รัดแน่นสุดๆ ทำให้ไม่มีเวลาให้กัน อีกทั้งอารีอานาและแม็กซ์ก็อยู่ในช่วงที่กำลังออกผลงานใหม่ โดยนักร้องสาวเพิ่งออกซิงเกิ้ล “No Tears Left To Cry” ส่วนฝ่ายชายหนุ่มก็มีโปรเจ็คต์เต็มมือไปหมด

 

อารีอานา แกรนเด

อารีอานาและแม็กซ์เปิดตัวความสัมพันธ์เมื่อปี 2016 แต่ถ้าจะเรียกคู่นี้ว่าเป็นบุพเพสันนิวาสก็ไม่ผิดนัก เพราะอารีอานาและแม็กซ์อยู่ในกลุ่มเดียวกันมาตั้งแต่ต้น และรู้จักสนิทสนมกันก่อนนักร้องสาวจะโด่งดังด้วยซ้ำ แม้จะเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนแต่พวกเขาก็ได้แสดงความชื่นชมความสามารถด้านการดนตรีของอีกฝ่ายอย่างเสมอมา โดยเฉพาะอารีอานาที่ขนานนามแม็คว่าเป็นศิลปินที่น่าทึ่งที่สุดในโลก ทั้งคู่ต่างมีผลงานเพลงที่เป็นเหมือนของขวัญให้อีกฝ่าย อย่างสาวอารีอานาก็จะเป็นเพลง The Way ส่วนแม็คก็จะแต่งเพลง My Favorite Part ให้อารีอานา

 

อารีอานา แกรนเด

แม้จะเลิกรากันแล้ว แต่ตัวแทนของทั้ง 2 ฝ่ายก็ออกมายืนยันว่าทั้งคู่จะยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และกลุ่มเพื่อนของพวกเขาจะไม่แตกแน่นอน เพราะแม็กซ์คือคนสำคัญในชีวิตอารีอานาจริงๆ เห็นได้จากหลังเหตุการณ์ระเบิดที่คอนเสิร์ตของอารีอานาในเมืองแมนเชสเตอร์ปีที่แล้วที่กระทบกระเทือนจิตใจนักร้องสาวสุดๆ แม็กซ์ก็เป็นคนแรกที่อารีอานาขอเจอหลังเกิดเหตุการณ์

 

อารีอานา แกรนเด

Photo :Billboard, In Touch Weekly,POPSUGAR,Stereogum

Text : Patricia

 

พบเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆได้ที่

จบทุก ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์ คืนดีเคที่เพอร์รี่

10 ลุคดาราดัง จากงาน Met Gala 2018 พร้อมแรงบันดาลใจเบื้องหลัง

10 เรื่องน่ารู้ งานแต่งเจ้าชายแฮรี่ และเมแกน มาร์เคิล

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา