จบทุก ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์ คืนดีเคที่เพอร์รี่

ถือเป็นอีกหนึ่งดราม่าที่มีคนตามเผือกมากที่สุดของยุคเราเลยก็ว่าได้กับ ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์และเคที่ เพอร์รี่ ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมานานเกือบสิบปี ทั้งเทย์เลอร์และเคที่ต่างสาดโคลนกันไปกันมาอยู่ตลอดๆ จนทำให้แฟนคลับของทั้งคู่ตั้งตัวเป็นฝ่ายตรงข้ามกันไปด้วย เอากับเขาสิ แต่เช้าวันนี้เราก็ได้รู้ข่าวดีแล้วว่า สองสาวป็อปสตาร์ได้จับมือคืนดีกันเรียบร้อยแล้วค่ะ แล้วโลกก็ถึงคราวสงบอีกครั้งหนึ่ง มองบน!

จบทุก ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์ คืนดีเคที่เพอร์รี่

แม้หลังๆสาวเทย์เลอร์ สวิฟท์จะดูเงียบๆไปบ้าง จนหลายคนเม้าท์ว่าหลบกระแสดราม่ากับคิม คาร์ดาเชียนไปตั้งแต่ปีที่แล้วหรือเปล่า แต่ไม่ใช่นะจ๊ะ นางซุ่มออกทัวร์คอนเสิร์ต Reputation อยู่ค่ะ และก่อนจะเริ่มออกทัวร์วันแรกในรัฐแอริโซนา เทย์เลอร์ สวิฟท์ก็ต้องชื่นอกชื่นใจกับอดีตศัตรูอย่างเคที่ เพอร์รี่ ที่ในที่สุดก็แย้มประตูหัวใจ ส่งของขวัญมาขอคืนดีกับเธอก่อน

 

ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์

 

โดยของขวัญที่ว่านี้คือกี่งใบมะกอกของจริง ที่ถูกดัดให้โค้งงอตามแบบฉบับเทพนิยายกรีก พร้อมโน้ตในจดหมายเป็นข้อความซึ้งๆว่า “ว่าไงเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ เทย์เลอร์ สวิฟท์ หลังๆ ฉันมานั่งทบทวนดู ฉันรู้สึกว่าเราสื่อสารกันผิดพลาดไปเยอะทีเดียว และความรู้สึกของทั้งฉันและเธอเลยแย่ไปด้วย ฉันเลยอยากเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดนะจ๊ะ ”

ด้วยความที่ ศัตรูของเธอลดลงไปตั้งหนึ่งคน จากหลายสิบคน แม่สาวเทย์เลอร์ สวิฟท์ของเราก็ต้องดีใจเป็นธรรมดา เธอได้อัดคลิปลงไอจีสตอรี่ส่วนตัวพร้อมบรรยายว่า “พอฉันเดินเข้ามาในห้องแต่งตัวก็เจอกับใบมะกอกอันนี้เลย ขอบคุณนะ มันมีความหมายสุดๆ เลย ” และยังเขียนข้อความในสตอรี่แบบน่ารักๆว่า “ขอบคุณนะเคที่”

 

ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์

 

สำหรับใครที่ยังงงเป็นไก่ตาแตกว่าทำไมต้องให้ใบมะกอกกันด้วย คืออย่างนี้ค่ะใบมะกอกเนี่ยเป็นสัญลักษณ์แห่งสันติภาพและความสมานฉันท์เช่นเดียวกับนกพิราบขาว จึงเป็นเหตุผลที่สาวเคที่ส่งสิ่งนี้ให้กับเทย์เลอร์ สวิฟท์

ส่วนใครที่ยังงงอยู่อีกว่า เค้าสองคนจะส่งใบมะกอกมาขอคืนดีกันทำไม มานี่ค่ะ เดี๋ยวสุดสัปดาห์เล่าให้ฟัง เราขอย้อนไปตั้งแต่ปี 2009 นู่นเลยสมัยที่ทั้งคู่ยังเป็นนักร้องหน้าใหม่ ตอนแรกพวกนางก็ยังรักกันดี๊ด๊าตามประสาเซเล็บสาว แต่สักพักเทย์เลอร์ สวิฟท์เกิดเข้าใจว่าเคที่ไปแย่งนักเต้น Backup Dancer ของเธอมาจากทัวร์คอนเสิร์ต ทำเอาเทย์เลอร์ สวิฟท์โกรธเป็นฟืนเป็นไฟ ไปให้สัมภาษณ์ว่า “เนี่ยนะคะ มีนักร้องคนหนึ่งค่ะ เดี๊ยนไม่ขอเอ่ยชื่อนะคะ นางมาแย่งนักเต้นของฉันไป เธอจะพยายามทำลายทัวร์ของฉันแน่ๆ และเวลาเจอกันที่งานประกาศรางวัลก็ชอบมาพูดอะไรก็ไม่รู้ ฟังก็งงว่าจะชมหรือจะด่า”

 

ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์

เทย์เลอร์ สวิฟท์จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ มีหรือเคที่จะยอม เธอจึงโพสต์สเตตัสลงทวิตเตอร์ใจความว่า “ระวังเรจิน่า จอร์จในคราบแกะน้อยแสนบริสุทธิ์นะพวกเธอ” (เรจิน่า จอร์จคือตัวร้ายในภาพยนตร์วัยรุ่น Mean Girls) เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อมีแฟนคลับถามเธอว่าจะร่วมงานกับเทย์เลอร์ สวิฟท์บ้างมั้ย เคที่ก็ตอบว่า “ก็ถ้านางขอโทษ ฉันก็จะร่วมงานนะ”

 

ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์

พอเคที่ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้ เทย์เลอร์ สวิฟท์ก็ควันออกหู ปล่อยทั้งเพลงทั้งเอ็มวี Bad Blood ที่มีเนื้อหาโจมตีศัตรูที่ไม่บอกชื่ออย่างแรง แถมในเอ็มวียังได้ขนพรรคพวกแก๊งค์สาวๆ คนดังมาร่วมแสดงในเอ็มวีอีกเพียบเช่น จีจี้ ฮาดิด และเซเลน่า โกเมซ ราวกับจะเป็นกองกำลังไปถล่มเคที่

 

ฝั่งเคที่โดนหมัดแย็บขนาดนี้ก็ปล่อยเอ็มวีตอบโต้บ้างในเพลงชื่อ Swish Swish ที่เนื้อหากล่าวถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่เกลียดเคที่แต่ก็ยังติดตามเรื่องราวของเธอไม่หยุด

 

ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์

แต่หมัดน็อคเอ้าท์ของจริงเป็นของเทย์เลอร์ สวิฟท์ ที่หลังๆ นางสร้างศัตรูนอกจากเคที่ไว้มากมายทั้ง คานเย่ เวสต์, คิม คาร์ดาเชียน และคาลวิน แฮร์ริส แม่เทย์เทย์เลยถือโอกาสแต่งทั้งเพลงและจัดเอ็มวี Look what you made me do โจมตีศัตรูทุกคนของเธอในคราวเดียวกันเลย และมีอยู่ฉากหนึ่งที่มองยังไง้ ยังไงเธอก็แต่งตัวเป็นเคที่ เพอร์รี่ถือถ้วยรางวัลแกรมมี่อยู่ นี่เป็นการล้อเลียนเคที่อย่างแท้จริงเพราะเป็นที่รู้กันว่าแม้เคที่จะโด่งดังแค่ไหนแต่ก็ไม่เคยได้ถ้วยรางวัลแกรมมี่เลย! แสบกว่านี้มีอีกมั้ยคะ

 

ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์

เรื่องราวมหากาพย์สงครามป็อปสตาร์นี้ดำเนินมาหลายปี จนหลังๆทั้งคู่เริ่มลดราวาศอกกันบ้างแล้ว โดยเคที่เคยให้สัมภาษณ์กับเจมส์ คอร์เด็นในรายการ Carpool Karaoke ไว้ว่า “บางทีฉันก็เบื่อดราม่านี้นะ อยากจะเข้าไปเคลียร์และขอโทษกับเทเลอร์ให้รู้เรื่องเหมือนกัน ดราม่าไปก็ไม่มีประโยชน์ พวกผู้หญิงอย่างเราต้องรวมพลังเป็นเพื่อนหญิงพลังหญิงสิ” ซึ่งเธอก็ได้รักษาคำพูดด้วยการส่งใบมะกอกไปคืนดีกับเทเลอร์อย่างที่เห็น (แหม่แหม นางเอ๊ก นางเอก จิตใจดีเป็นที่สุด มิน่าดาราหนุ่มออร์แลนโด บลูมถึงรีเทิร์นกลับมาคบสาวเคที่ของเราอีกรอบไงค่ะ)  เห็นทั้งสองสาวคืนดีกันแบบนี้แล้ว แฟนคลับของทั้งคู่เห็นแล้วก็ชื่นใจไปตามๆ กันว่าสงครามจบเสียที หรือบางคนชอบเห็นพวกนางทะเลาะกันต่อคะ สุดสัปดาห์ขอถามค่ะ

ดราม่าเทย์เลอร์ สวิฟท์

Photo :Entertainment Tonight,Fox News,Hollywood Life ,IG @Taylorswift, IG @Katyperry, Rolling Stone,VEVO :Katyperry, Taylorswift,Page Six

Text : Patricia

 

พบกับเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆได้ที่

10 ลุคดาราดัง จากงาน Met Gala 2018 พร้อมแรงบันดาลใจเบื้องหลัง

10 เรื่องน่ารู้ งานแต่งเจ้าชายแฮรี่ และเมแกน มาร์เคิล

ส่อวุ่น พี่ชาย เมแกน มาร์เคิล ป่วน งานแต่งเจ้าชายแฮรี่

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up