ร้อนฉ่าท้าอุณหภูมิ กับดาราสาว ใน ชุดว่ายน้ำ ซัมเมอร์นี้แซ่บลืม!

ซัมเมอร์อันร้อนแรงขนาดนี้ ใครๆ ก็ต้องอยากไปพักร้อนที่ทะเลใช่มั้ยล่ะ แล้วถ้าไปทะเลแล้วไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ ก็ถือว่าไปไม่ถึง สาวๆ หลายคนเลยฟิตหุ่นเพื่อใส่ชุดว่ายน้ำ สุดฯ เลยอยากพาไปดูดาราสาวๆ ใน ชุดว่ายน้ำ สุดแซ่บ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นให้สาวๆ

 

ดาราสาวใน ชุดว่ายน้ำ แซ่บลืม!

 

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ดาราสาวผิวขาวโอโม่คนนี้เพิ่งจะเห็นว่าเธอเปิดเผยเนื้อหนังเป็นครั้งแรก การไปเที่ยวทะเลในช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมานี้เธอเลยจัดเต็มกับชุดว่ายน้ำถึง 3 ชุด 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นทูพีซแขนยาว กับกางเกงว่ายน้ำ , ชุดว่ายน้ำวันพีซสีแดงเว้าหลังสุดเซ็กซี่ และเปรี้ยวสุดๆ กับบิกินี่สีดำตัวจิ๋ว

ชุดว่ายน้ำ

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ดาราสาวไปเที่ยวสงกรานต์ที่ทะเลภาคใต้ งานนี้สาวแต้วก็ไม่พลาดที่จะใส่ชุดว่ายน้ำด้วยเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้เซ็กซี่มากเกินไป อย่างชุดว่ายน้ำวันพีซแขนยาวสีดำ หรือชุดว่ายน้ำวันพีซสีเขียวขี้ม้า

ชุดว่ายน้ำ

 

เอมมี่ มรกต แสงทวีป สำหรับดาราสาวสุดแซ่บคนนี้ สามีไฟเขียวให้เซ็กซี่ได้เต็มที่ ไปทะเลแต่ละที เธอก็เลยจัดเต็ม อย่างชุดว่ายน้ำวันพีซซีทรูที่แต่งแถบผ้าสีดำ ดูวับๆ แวมๆ ตื่นเต้นสุดๆ , บิกินี่สีเนื้อสลับดำ ให้ความรู้สึกเปรี้ยวแซ่บ หรือจะเป็นบิกินี่สีฟ้าลายกราฟิกสีแดง นอกจากแซ่บแล้วหุ่นยังเป๊ะเว่อร์

ชุดว่ายน้ำ

 

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ไม่น่าเชื่อว่าเป็นว่าที่คุณแม่ที่ท้องได้ 3 เดือนแล้ว เพราะสาวนิวเคลียร์ยังหน้าท้องแบนราบ หุ่นเป๊ะ ใส่ชุดว่ายน้ำได้อยู่เลย โดยชุดว่ายน้ำของเธอก็แบบเรียบง่าย เป็นวันพีซสีพื้น และทูพีซเอวสูงสีเทา สวยเบาๆ แต่แอบเซ็กซี่

ชุดว่ายน้ำ

 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นานๆ จะใส่ชุดว่ายน้ำกับเขาสักที แต่พอจัดทีก็ไม่ใช่เล่นสำหรับดาราสาวคนนี้ อย่างบิกินี่ตัวจิ๋วสีดำเอวสูง เธอก็เอาเสื้อเอวลอยมาคลุมทับให้ดูใสๆ แต่พออยากเซ็กซี่ก็ถอดเสื้อคลุม หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีซสีแดงสไตล์วินเทจ ที่เรียบๆ แต่ดูมีอะไร

ชุดว่ายน้ำ

 

มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง หลังๆ สาวมิ้นต์เที่ยวทะเลบ๊อยบ่อย แถมชุดว่ายน้ำก็แทบจะไม่ซ้ำเลยทีเดียว เรียกว่ามีทุกแบบ ทุกสไตล์ เริ่มจากชุดว่ายน้ำวันพีซสีดำที่เพิ่มดีเทลความเซ็กซี่ด้วยดีไซน์เว้าช่วงเอว , ชุดว่ายน้ำวันพีซแขนยาวสีขาว-ฟ้าแต่งลายกราฟิกเก๋ๆ หรือจะเป็นทูพีซสีเขียวไข่กาที่มองดูแล้วแอบเซ็กซี่เบาๆ

 

แซมมี่ เคาว์เวลล์ ไม่ทิ้งฉายาดาราสาวสุดเซ็กซี่จริงๆ เพราะชุดว่ายน้ำวันพีซของเธอนั้นแซ่บเว่อร์ อย่างชุดสีดำที่เว้าด้านข้างและอกลึก เผยเนินหน้าอกเบาๆ หรือจะเป็นวันพีซสีเหลืองที่ดูสดใสท้าแดด

 

ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ตอนนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในดาราที่เซ็กซี่ที่สุดก็ว่าได้ ล่าสุดเธอก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อน และได้จัดเต็มกับชุดว่ายน้ำ อย่างบิกินี่สีเหลืองสดใส ที่ใส่เสื้อเอวลอยคลุมทับ , บิกินี่เกาะอกสีดำ แต่งดอกไม้สีแดง ดูแซ่บสุดๆ หรือจะเป็นบิกินี่สีฟ้าใส่เล่นน้ำในสระชิลๆ ก็เปรี้ยวไม่แพ้กัน

 

มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ เพิ่งไปเที่ยวทะเลสุดหวานช่วงสงกรานต์กับคุณสามี งานนี้เธอได้รับอนุญาตให้เซ็กซี่เรียบร้อย ก็เลยขอจัดชุดว่ายน้ำสักหน่อย อย่างบิกินี่เกาะอกสีแดงกับกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋ว หรือจะเป็นบิกินี่สีดำที่เธอใส่เสื้อฮาวายคลุมทับ แต่ก็ยังแอบแซ่บอยู่ดี

 

จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย ยังคงเป็นดาราที่มีความเซ็กซี่เล็กๆ อยู่เสมอ เมื่อไม่นานมานี้เธอ ก็ไปเที่ยวพักผ่อนและจัดชุดว่ายน้ำกับเขาเหมือนกัน สาวจิ๊บเลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซสีขาวลายทางสีน้ำตาล ดูเซ็กซี่เบาๆ กับชุดว่ายน้ำวันพีซสีดำเว้าหลังที่เปรี้ยวมากขึ้น

 

ภาพจาก Instagram : @punpun_sutatta , @taewaew_natapohn , @aimeemorakot , @newclear_hansa , @davikah , @mint_chalida , @sammycowelll , @apitsada , @margie_rasri , @gyp_pokchat

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ดูแลผิว รับซัมเมอร์ สงกรานต์นี้ท้าแดดสบายใจ ไม่ดำเป็นน้ำตาลไหม้แน่นอน

ซัมเมอร์นี้ ชวน ขัดผิวดำด้าน ให้กลับมาขาวเนียน โชว์ได้ทั้งตัว

10 ไอเดีย ลายเพ้นท์เล็บสวย ๆ รับซัมเมอร์ เหมาะกับสาวทุกคาแรคเตอร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up