ซัมเมอร์มาแล้วจ้า ส่อง ชุดว่ายน้ำดารา แซ่บซี๊ด ร้อนฉ่า

พออุณหภูมิอากาศเริ่มร้อนระอุ ก็ต้องนึกถึงทะเลใช่มั้ยล่ะ ยิ่งปีนี้หน้าร้อนมาเร็ว เราก็ยิ่งเห็นดาราหลายคนเริ่มหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่ ไปเติมความฮ็อตให้อุณหภูมิกันแล้ว มาดู ชุดว่ายน้ำดารา แต่ละคนกันดีกว่า ว่าจะแซ่บซี๊ดขนาดไหน

 

ส่อง ชุดว่ายน้ำดารา แซ่บซี๊ด ร้อนฉ่า

 

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ช่วงนี้สาวดิวขยันโชว์หุ่นสวย ซึ่งเราจะเห็นชุดว่ายน้ำของเธอหลากหลายแบบมาก ส่วนใหญ่เป็นวันพีซที่แฝงความเซ็กซี่ไว้ อย่างชุดแรกเป็นวันพีชสีเนื้อที่เพิ่มลูกเล่นด้วยสีดำ ให้ดูคล้ายว่าใส่บิกินี่ เซ็กซี่สุดๆ อีกชุดเป็นวันพีซสีแดงที่เว้าด้านข้างทั้งตัว แต่งห่วงโลหะ เปรี้ยวจี๊ดสุดๆ ไปเลย

ชุดว่ายน้ำดารา

 

มิ้นต์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา สาวสวยคนนี้ก็เลิฟการใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเลบ้าง ลงสระบ้างอยู่บ่อยๆ สุดฯ เอามาให้ดู 2 ชุด ชุดแรกเป้นชุดว่ายน้ำวันพีซสายเดี่ยว เว้าหลัง แต่งเส้นที่ช่วงหลัง ให้มองดูคล้ายใส่บิกินี่ ส่วนอีกชุดคือบิกินี่เอวสูงลายกราฟิกสีแดง-น้ำเงิน ที่ดูเซ็กซี่ แต่ไม่มากเกินไป

ชุดว่ายน้ำดารา

 

ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงษ์ สลัดลุคเป็นสาวเซ็กซี่แถมเฮลท์ตี้มาพักใหญ่ ล่าสุดเธอก็ได้ไปชายทะเล อาบผิวให้แทนสวย พร้อมด้วยกล้ามเนื้อลีนๆ ในชุดบิกินี่สีน้ำตาลกาแฟสุดเซ็กซี่ โชว์ซิกซ์แพ็กแน่นๆ เปรี้ยวเว่อร์

 

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ สุดยอดของความเซ็กซี่คงจะไม่มีใครไม่นึกถึงเธอคนนี้ เพราะลุคแรกเธอมาในชุดว่ายน้ำวันพีซ แต่มีดีเทลแหวกกลางอก โชว์ร่องอกเบาๆ ส่วนอีกลุคคือชุดบิกินี่สีแดง ที่แม้ดีไซน์เรียบๆ แต่ดูร้อนแรงสุดๆ

 

ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สาวสวยอินเตอร์คนนี้ก็มีลุคในชุดว่ายน้ำเมื่อเร็วๆ นี้กับเขาเหมือนกัน โดยลุคแรกเป็นชุดว่ายน้ำวันพีซคอวีแหวกกลางอก ขาเว้าสูง โชว์เนินอกนิดๆ พร้อมกับช่วงขาเรียว อีกชุดเป็นบิกินี่สีดำ ที่แต่งดีเทลสายไขว้พันตามตัว ทำให้เพิ่มดีกรีความฮ็อตและความน่าสนใจเข้าไป

 

ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา มาในชุดว่ายน้ำที่มีดีเทลเป็นไอเท็มแมตช์คู่ที่ดูเก๋สุดๆ อย่างชุดแรกสีน้ำเงิน มีดีเทลเป็นกระโปรงยาวผ้าพลิ้วต่อด้านหลัง ส่วนอีกชุดเป็นชุดวันพีซสีชมพูที่มีลายดอกไม้หวานๆ คลุมทับด้วยเสื้อคลุมผ้าชีฟองบางเบาลายเดียวกัน น่ารักและเซ็กซี่สุดๆ

 

โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร สาวไซส์มินิคนนี้ก็มีมุมเซ็กซี่กับเขาเหมือนกันนะ สุดฯ หยิบมาให้ดู 2 ลุค ลุคแรกคือชุดว่ายน้ำวันพีซที่แต่งช่วงอกเป็นสายไขว้แบบ Criss Cross ดูเซ็กซี่เบาๆ ส่วนอีกชุดวันวันพีซที่แหวกช่วงหน้าท้อง ตัดต่อผ้าคนละสี มองด้านหน้าเหมือนใส่ทูพีซ เก๋ไม่เบาเลยละ

 

ภาพจาก Instagram : @duearisara , @mintvongvasana , @gypsykeerati , @lukkanaaum , @prayalundberg , @tubtimofficial , @khunfour

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ชุดว่ายน้ำวันพีซ ของดาราตัวแม่ แซ่บไม่แพ้บิกินี่!

สะบัดร้อน สะบัดหนาว ให้กับความขาวและหุ่นสุดเซี๊ยะ ของ 5 ดาราสาวในชุดบิกินี่

10 ซุปตาร์แซ่บรับซัมเมอร์ ฮ็อตสู้อากาศร้อนเมืองไทย

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up