ควันหลง วันวาเลนไทน์ คู่รักดารา เขาให้อะไรเป็นของขวัญกันบ้างนะ

เพิ่งผ่านพ้น วันวาเลนไทน์ มาหมาดๆ คู่รักดาราหลายต่อหลายคู่เขาก็มีการทำเซอร์ไพร้ส์ มอบของขวัญให้กันและกันในวันสำคัญวันนี้ เราไปดูกันว่าแต่ละคู่เขาให้อะไรเป็นของขวัญกันบ้าง พูดได้คำเดียวว่า อิจฉาตาร้อน!

 

คู่รักดารา ให้อะไรกัน ใน วันวาเลนไทน์

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี ไม่ได้อะไรมากมายหรอกเนอะ เพราะคุยกันมาตั้งนานแล้ว เพียงแค่หลังจากเปิดตัว ทั้งคู่ก็หวานใส่กันออกสื่อแรงมาก อย่างหนุ่มเวียร์ก็ให้ดอกกุหลาบสีแดงช่อโตกับสาวเบล ส่วนสาวเบลก็ให้ดอกไม้ช่อเล็กๆ พร้อมหมวกแก๊ป Balenciaga หนุ่มเวียร์บอกว่าชอบมาก ถึงขนาดใส่เลยทีเดียว

วันวาเลนไทน์

 

หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ หวานอย่างสม่ำเสมอมาสักพักใหญ่แล้ว ปีนี้ทั้งคู่ก็มอบช่อดอกไม้ให้กันและกันเป็นของขวัญแทนใจอีกด้วย (ดอกไม้ของสาวคิมช่อใหญ่มากเว่อร์) น่าอิจฉากันจริงๆ

วันวาเลนไทน์

 

พีช พชร – แพทริเซีย แม้คู่นี้เขาจะเพิ่งคบกันได้ไม่นานนัก แต่ต่างคนก็ต่างมีของขวัญมอบให้กันในวันวาเลนไทน์แล้วนะจ๊ะ อย่างหนุ่มพีชก็ให้คัพเค้กให้กับสาวแพท ส่วนแพทก็มอบดอกไม้สีหวานๆ ให้กับหนุ่มพีช จะหวานไปไหนเนี่ย

วันวาเลนไทน์

 

ท็อป จรณ – ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก คู่นี้ตัวสาวใบเฟิร์นไม่ได้ให้อะไรหนุ่มท็อปหรอก แต่หนุ่มท็อปมีความทำเซอร์ไพร้ส์ให้หวานใจด้วยการแอบเอาลูกโป่งตัวอักษรลูกใหญ่มาให้พร้อมช่อดอกไม้ แต่แอบโป๊ะเมื่อใบเฟิร์นบอกว่าเห็นรถนะจ๊ะ ไม่เป็นไรหรอก แค่นี้คนรับก็ยิ้มแก้มปริแล้ว

 

ไผ่ พาทิศ – น้ำตาล พิจักขณา ถึงแม้จะออกสื่อไม่บ่อย แต่ความหวานก็ไม่ใช่ย่อยนะจ๊ะ เพราะหนุ่มไผ่ก็แอบมีช่อกุหลาบแดงมาให้สาวน้ำตาลเหมือนกัน งานนี้ถึงแม้จะไม่ได้ช่อใหญ่อลังการมาก แต่เชื่อว่าคนรับต้องแฮ็ปปี้สุดๆ ไปเลยละ

 

เวย์ ไทเทเนียม – นานา ไรบีนา ความอลังการไม่มีใครเกิน ก็หนุ่มเวย์ลงทุนจ้างวงออเคสตร้าขนาดย่อมมาร้องเพลงทำเซอร์ไพร้ส์คุณภรรยาถึงในบ้าน งานนี้เล่นเอานานาถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว เซอร์ไพร้ส์ขนาดนี้ เป็นใครใครก็รัก

 

ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ – เอมมี่ มรกต ระดับนี้แล้วของขวัญเล็กๆ น้อยๆ อย่างพวกช่อดอกไม้คงธรรมดาเกินไป หนุ่มเจมส์ก็เลยทุ่มทุนซื้อรถยนต์ออดี้คันใหม่ให้สาวเอมมี่ซะเลย สนนราคาก็สบายๆ ประมาณ 5 ล้านบาทเท่านั้นเอง โอ้โห มีความใจป้ำสุดๆ ไปเลยจ้า

 

เดียร์ บุษรา – เจี๊ยบ ลลนา เรียกว่าช่างรู้ใจซะจริงๆ เพราะหมอเจี๊ยบเธอชอบสะสมเจ้าตุ๊กตาหมี Bearbrick เป็นชีวิตจิตใจ ปกติสาวเดียร์ก็ซื้อให้หมอเจี๊ยบในวันสำคัญอยู่บ่อยๆ แต่วาเลนไทน์คราวนี้จัดหนักให้ 6 ตัวเลยจ้า ทั้งไซส์ใหญ่และไซส์เล็ก เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีลูกโป่งรูปหัวใจช่อใหญ่ให้อีกหนึ่งช่อ ใครจะไม่ปลื้มล่ะ

 

นี่เบาๆ แค่บางส่วนเท่านั้นนะ เพราะแต่ละคู่เขาจัดหนักจัดเต็มกันจริงๆ เล่นเอาอิจฉาตาร้อนจนหาน้ำแข็งมาประคบตาแทบไม่ทัน แต่ไม่เป็นไร โสดๆ สวยๆ อย่างเราก็หาซื้อของขวัญให้กับตัวเองก็ได้เนอะ

 

ภาพจาก Instagram : @bellacampen , @weir19 , @mark_prin , @kimmy_kimberley , @peach_pachara , @patriciagood , @baifernbah , @p_namtarn , @nanarybena , @aimeemorakot , @jeab_lalana

TEXT : Ploychompoo

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ 

5 คู่รักดารา ขวัญใจแฟนคลับ

คู่รัก ดารา งานชุกทั้งคู่ แต่ไม่ทำให้รักต้องหวั่นไหว

คู่รักดารา เจอกันครั้งแรก แต่ไม่เคยสนใจ ตอนนี้ไหงมารักกัน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up