หรือรักนี้จะรีเทิร์น? ย้อนรอยรัก จัสติน บีเบอร์ – เซเลน่า โกเมซ

มันชักจะอะไรยังไงแล้ว เมื่อมีคนเห็น จัสติน บีเบอร์ และเซเลน่า โกเมซ นัดเจอกันในร้านอาหาร และยังมีคนเจอเซเลน่าอยู่ที่บ้านจัสตินอีกต่างหาก ทำให้คนสงสัยไปต่างๆ นานาว่าหรือคู่นี้จะรีเทิร์นรัก หลังจากเลิกรากันไปเมื่อ 2-3 ปีก่อน เลยอยากขอย้อนรอยรักของทั้งคู่สักหน่อย

 

ย้อนรอยรัก จัสติน – เซเลน่า

จัสตินกับเซเลน่าเริ่มคบหากันมาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งระหว่างนั้นก็มีรักๆ เลิกๆ ตามประสาวัยรุ่น จนเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เซเลน่าใจสลายเมื่อเห็นจัสตินอยู่บนเตียงเดียวกับเคนดัล เจนเนอร์ ครั้งนั้นทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับเคนดัลต้องแตกหักลง และดูเหมือนเคนดัลก็ไม่มีท่าทีว่าจะขอโทษ เพราะเธอบอกว่า จัสตินเป็นฝ่ายเข้ามาหาเธอเอง

หลังจากเหตุการณ์นั้น แม้จัสตินกับเซเลน่าจะพยายามกลับไปสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง แต่ความเจ้าชู้ กิ๊กไปทั่วของจัสตินก็ดูเหมือนว่าจะทำให้ความสัมพันธ์นี้ต่อไม่ติด เหมือนแก้วที่ร้าวคงไม่มีวันประสาน ในที่สุดทั้งคู่ก็จบความสัมพันธ์อย่างถาวรในปี 2014

หลังจากนั้นมา แต่ละคนก็มีคนรักใหม่ของตัวเองอยู่เรื่อยๆ แต่ก็เกิดดราม่าเบาๆ เมื่อปีที่แล้ว ที่หนุ่มจัสตินออกอาการเห่อสาวคนใหม่มากๆ ถึงขนาดอัพรูปคู่ลงอินสตาแกรมเป็นว่าเล่น และได้รับเสียงวิพากย์วิจารณ์ถึงแฟนสาวคนใหม่มากมาย จนเจ้าตัวออกโรงว่า ถ้าไม่หยุดจะตั้งไอจีเป็นไพรเวทแล้วนะ

นั่นแหละเลยทำให้สาวเซเลน่าคงเกิดความหมั่นไส้เบาๆ เลยโพสจิกกัดว่า ถ้าไม่อยากโดนวิจารณ์ก็โพสรูปให้น้อยลงหน่อยสิยะ เท่านั้นแหละค่า คุณแฟนคนใหม่นางก็โพสเหน็บเซเลน่ากลับ กลายเป็นดราม่าที่ดูท่าทางว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ของจัสตินและเซเลน่าย่ำแย่ลงไปอีก

ส่วนเซเลน่าเธอก็มีข่าวเดทกับหนุ่มๆ หลายคนอยู่เหมือนกัน หลังจากที่เลิกรากับจัสตินเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดคือนักร้องดัง The Weeknd ที่เพิ่งจบความสัมพันธ์ 10 เดือนลงไป ด้วยเหตุผลที่ว่าไม่มีเวลาให้กันเนื่องจากตารางงาน

ซึ่งก่อนที่จะออกมาคอนเฟิร์มว่าเธอกับนักร้องคนนี้เลิกราเป็นที่เรียบร้อย ก็มีปาปารัซซี่จับภาพเธอที่นั่งคุยกับจัสตินในร้านอาหารแห่งหนึ่งได้ แถมมีข่าวว่า ทั้งคู่นัดเจอกันมาหลายครั้งแล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็นัดเจอกันที่บ้านของเซเลน่า แต่ก็มาเจอพร้อมเพื่อนๆ อีกหลายคน โดยลือกันว่าการกลับมารวมก๊วนเจอกันอีกครั้งเกิดขึ้นหลังจากที่เซเลน่า ประกาศว่าเธอผ่าตัดปลูกถ่ายไตที่ได้รับจากเพื่อนสนิทจนกลายเป็นข่าวฮือฮาไปก่อนหน้านี้

จัสติน

แต่ไม่แค่นี้สิ เพราะล่าสุดก็มีคนเห็นเซเลน่าอยู่ที่บ้านของจัสตินไปอีก และยังมีคนเห็นว่าทั้งคู่ออกไปไหนมาไหนด้วยกันในลอสแอนเจลิสด้วย คงต้องติดตามกันต่อไปแล้วล่ะว่าถ่านไฟเก่าจะคุหรือไม่ หรือยังคงเป็นเพื่อนกัน แต่จะว่าไป ถึงจะเลิกกันไปนานแล้ว ก็ยังมีคนเชียร์ให้คู่นี้รีเทิร์นอยู่ไม่น้อยเลยนะ

จัสติน

ข้อมูลบางส่วนจาก www.siamdara.com , mgronline.com
ภาพจาก music.sanook.com , www.dek-d.com และ Twitter : @GirlsGoneWildTH
TEXT : Ploychompoo

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ทำความรู้จัก โรค Lupus โรคของ Selena Gomez ร้ายแรงถึงขั้นปลูกถ่ายไตเลยหรือ? 

The Weekend นักร้องหนุ่มฮอต ว่าที่เจ้าบ่าว Selena Gomez ?!?

ย้อนวัย Justin Bieber น่ารัก น่ากิน ตั้งแต่เด็ก!!!

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up