ส่อง ดาราอัพไซส์ ทำมาแล้วใส่อะไรก็สวย

การมีหน้าอกหน้าใจเป็นความมั่นใจของสาวๆ นะคะ หลายคนเลยตัดสินใจทำหน้าอก ไม่ได้เพื่อไว้โชว์ใครหรือให้ใหญ่เว่อร์วัง แต่อยากทำเพื่อให้มั่นใจและใส่เสื้อผ้าได้สวยขึ้น เหมือนอย่างดาราเหล่านี้ ที่ทำมาขนาดพอดีๆ ทำให้บุคลิกภาพดูดีขึ้น ไปดูกันว่า ดาราอัพไซส์ มีใครบ้าง

 

ดาราอัพไซส์ ทำแล้วมั่นใจขึ้นเป็นกอง

 

ยิปซี-คีรติ เพิ่งออกมายืดอกยอมรับว่าไปเสริมหน้าอกมาจริง ซึ่งเธอบอกว่าทำด้วยเหตุผลส่วนตัว ไม่ได้ทำเพื่อมาโชว์ เธอบอกว่าเมื่อออกกำลังกายหนักเข้าส่วนหน้าอกจะเล็กลง ประกอบกับเธอเป็นคนมีสะโพก เลยดูไม่สมดุลกัน จึงตัดสินใจไปทำเพิ่มเล็กน้อยเพื่อให้ดูสวยงามขึ้น เธอบอกว่าทำมายังไม่ถึงปี ส่วนที่ใส่บิกินี่บ่อยนั้นเป็นเรื่องปกติเมื่อไปเที่ยวทะเลอยู่แล้ว สรุปคือไม่ได้ตั้งใจทำมาโชว์นะจ๊ะ

ดาราอัพไซส์

กรีน-อัษฎาพร ตอนแรกก็ไม่ยอมรับว่าทำหน้าอกมา เพราะยังไม่พร้อมเปิดเผย บอกเคียงแค่ว่าออกกำลังกายเท่านั้น เล่นเอาคนฟังมึนตึ้บเลยว่าออกกำลังกายท่าไหน ทำไมดูอึ๋มขึ้น แต่ตอนนี้ยืดอกพูดได้เต็มปากเลยว่าทำมาจริง แต่ไม่ได้เป็นการผ่าตัดนะ แค่ฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดเท่านั้น หลังทำเธอบอกว่าฟีดแบ็กดี มีงานเซ็กซี่ติดต่อมาเพียบ แต่เธอยังไม่ตัดสินใจรับนะ เพราะที่ทำมาก็เพื่อความมั่นใจ ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์

ดาราอัพไซส์

มารี เบิร์นเนอร์ ยอมรับแบบเขินอายหน่อยๆ ว่าไปอัพไซส์มาเพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่ไม่ได้ทำอะไรเยอะ ทำนิดหน่อยเพื่อให้ใส่เสื้อผ้าได้ง่ายและสวยขึ้น เธอบอกว่ากว่าจะตัดสินใจทำก็คิดนานเป็นปีๆ ถึงจะทำแล้วไม่มีใครทัก แต่เธอบอกเลยว่า ทำแล้วมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นเยอะเลย ส่วนเรื่องงานถ่ายแบบเซ็กซี่ เธอบอกว่ายังไม่พร้อมนะจ๊ะ เพราะหุ่นยังไม่เฟิร์มขนาดนั้น

ดาราอัพไซส์

ชมพู่ ก่อนบ่าย ตัดสินใจอยู่นาน ในที่สุดก็ขึ้นเขียงให้หมอผ่าตัดเสริมความอึ๋มให้ นอกจากจะเพื่อความสวยงามและบุคลิกภาพแล้ว เหตุผลหลักเลยคืออยากเอาใจแฟนหนุ่ม แต่จะว่าไป ไซส์ 400 CC. ก็ไม่ได้เยอะจนเกินงาม แบบว่ากำลังพอดีตัว ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นอีกเป็นกอง

ดาราอัพไซส์

ฝ้าย-เวฬุรีย์ เปิดอกแบบไม่มีกั๊กว่าไปอัพไซส์มา เนื่องจากบทบาทที่ได้รับนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นตัวร้าย และต้องโชว์ความเซ็กซี่ ซึ่งเป็นปัญหากับฝ่ายคอสตูมมาก เพราะต้องหาบราซิลิโคนมาแปะให้เธอ 2-3 ชั้นเพื่อให้ดูมๆ ก็เลยตัดสินใจไปเสริมหน้าอก ซึ่งหลังจากเสริมมา งานถ่ายแบบเซ็กซี่ก็พุ่งเข้าชนตูมๆ เรียกว่าทำมาแล้วรุ่งจริงๆ

ดาราอัพไซส์

ข้อมูลจาก news.sanook.com , gossipstar.mthai.com , women.kapook.com , www.siamdara.com , www.sbt.co.th

ภาพจาก Instagram : @gypsykeerati , @green_ausadaporn , @marie_broenner , @chompoo_konbai , @faiweluree

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ดารา ทำตาสองชั้น ทำแล้วปังเบอร์ไหนกันนะ

จมูกทรงบาร์บี้ เทรนด์นี้กำลังมา

ส่อง 5 ทรงจมูกเป๊ะเว่อร์!!! ของเหล่าซุปตาร์สาว

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา