Kylie Jenner เธอมาไกลมากจริงๆ

ฮ็อตจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับน้องนุชสุดท้องจากบ้านคาร์เดเชียน Kylie Jenner ล่าสุดเธอกำลังจะมีรายการเรียลริตี้เป็นของตัวเอง ชื่อว่ารายการ “Life of Kylie” ที่จะออกอากาศช่วงซัมเมอร์นี้ สุดฯ ก็เลยอยากรู้ว่า ก่อนจะมาเป็นเจ้าแม่ Cosmetics เนี่ย เธอเป็นยังไง ขอบอกเลยว่ามาไกลมากจริงๆ

 

ส่องพัฒนาการของ Kylie Jenner

 

ไคลีย์เกิดเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2540 เป็นน้องสาวเคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบชื่อดัง ตัวไคลีย์เองก็ได้เจริญรอยตามพี่สาวและออกงานบ้างอะไรบ้างตามประสาเซเลบตั้งแต่อายุประมาณ 13-14 ถ้ามองย้อนกลับไปตอนนั้น ไคลีย์ถือว่าเป็นสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักเลยทีเดียวเชียวแหละ

Kylie

 

นอกจากการเดินพรมแดงตามประสาไฮโซที่บ้านคาร์เดเชียนและเจนเนอร์ทำเป็นประจำแล้ว ไคลีย์ยังได้มีโอกาสถ่ายแบบและเดินแฟชั่นโชว์กับพี่สาวอย่างเคนดัลด้วย ซึ่งตอนนั้นก็ถือว่าเธอสวยพอตัวนะ แต่เธอน่ะอิจฉาพี่สาวมาตลอด เพราะแย่งเอายีนเด่นไปหมด ทั้งความสูงโปร่ง ความสวย ความฉลาด เรียกว่าจริงๆ แล้วทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อยเลยทีเดียว แต่เวลารักกันก็รักกันแบบโอเว่อร์ ชอบโพสรูปเรตอาร์คู่กันเรียกกระแสอะไรงี้

 

ในที่สุดความอยากสวยก็ชนะทุกสิ่ง เพราะไคลีย์ตัดสินใจไปฉีดฟิลเลอร์ที่ปากตอนอายุ 17 ตอนนั้นเธอปฏิเสธเสียงแข็งว่าเธอไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่ในที่สุดก็ยอมรับโดยดุษฎี เธอบอกว่า ที่ไปทำให้ปากอวบอิ่มเพราะเธอกลัวว่าผู้ชายจะไม่อยากจูบริมฝีปากบางๆ ของเธอ ซึ่งเจ้าริมฝีปากบางๆ นี่แหละเป็นปมในใจเธอมาตั้งแต่เล็กๆ เพราะเหล่าพี่น้องของเธอก็ปากอิ่มน่าจุ๊บกันหมด ในที่สุดไคลีย์ก็เป็นเจ้าแม่ปากอิ่มอย่างที่เราเห็นกันนี่แหละ

 

แต่นอกจากการทำปากอวบอิ่มแล้ว ก็มีคนสังเกตว่ารูปร่างของเธอเปลี่ยนไปเยอะมาก ทั้งอกที่สะบึมขึ้นและก้นกลมกลึงเกินคนทั่วไป ซึ่งตอนแรกเธอก็ปฏิเสธอีกนั่นแหละ แต่แน่นอนศัลยแพทย์ประจำตัวของเธอออกมาบอกเองเลยว่าเธอเป็นลูกค้าวีไอพีที่ฉลาดและรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร

หุ่นเปลี่ยนขนาดนี้ ใครจะไปเชื่อว่าหนูไม่ได้ทำคะ?

 

แต่ประเด็นคือเธอไม่ได้มีดีแค่เรื่องศัลยกรรมทำสวยนะ เธอเป็นทีนไอดอลที่มีคนตามอินสตาแกรมติด 1 ใน 10 ของโลกด้วยยอดฟอลโล่ว 91.3 ล้านฟอลโล่วเวอร์ แถมยังมีหัวการค้าสุดๆ เพราะตอนอายุแค่ 17 ปี เธอก็มีธุรกิจเครื่องสำอางเป็นของตัวเอง แถมยังขายดีถล่มทลาย (ก็ลิปสติกสุดฮิตนั่นแหละ) จนเธอมีเงินซื้อคฤหาสน์ของตัวเองสนนราคา 2.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 86.4 ล้านบาท) แถมผ่านไปแค่ปีเดียวเธอก็ซื้อแมนชั่นหรู ขนาด 7,000 ตารางฟุต 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ย่านฮิดเดน ฮิลล์ส ทางตะวันตกของฮอลลีวู้ด ใกล้บ้านแม่และพี่สาว ในราคา 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 192 ล้านบาท) ยังไม่หมดจ้ะ เพราะเมื่อวันเกิดครบรอบ 19 ปีที่ผ่านมา เธอซื้อแมนชั่นอีกหลังใกล้ทำเลเดิมเพื่อทำเป็นโฮมออฟฟิศในราคา 4.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 144 ล้านบาท)

Kylie

 

แถมตอนนี้จะมีรายการเรียลลิตี้ของตัวเองไปอีก เอาเงินไปเก็บไว้ที่ไหนจ๊ะเธอว์ ใช้ไม่ทันมาแบ่งสุดฯ ได้นะ (อิอิ)

 

ข้อมูลจาก www.thairath.co.th , www.manager.co.th

ภาพจาก Pinterest : Melissa Rodriguez Vasquez , Mariah Ortiz , Krystal Lopez , TeenVogue , NLY , Rissy Roo’s , Blaake-Kirstyn Davis , Angie Angie , alexandra the great

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมความแซ่บKylie Jenner ผมทองแบบนี้ เผ็ชเว่อร์!!

10 ลุคสบายๆ ของ Kendall Jenner ที่สาวไทยก็แต่งตามได้

ซุปตาร์ฮอลลีวูดกับกิจการส่วนตัว สร้างรายได้เพิ่มความรวย

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up