ส่องแฟชั่น ไอดอลสาวอวบ สมัยนี้ไม่ผอมก็เซ็กซี่ได้นะยูว์

           ต้องยอมรับว่าช่วงนี้สาวอวบในบ้านเราค่อนข้างมีเยอะ หลายคนมีความไม่มั่นใจ ไม่โอเคกับหุ่นแบบนี้ อย่าเพิ่งเครียดค่ะ เพราะสุดฯ มี ไอดอลสาวอวบ มาฝาก รับรองว่าแฟชั่นของพวกนางจะทำให้คุณเปลี่ยนใจหันมาเอาดีทางด้านหุ่นเจ้าเนื้อแน่นอน!!!

Jessicababyfat

สำหรับสาวคนแรก ช่วงนี้เรียกว่ากำลังเป็นกระแสมากๆ นางเป็นสาวอวบโซนเอเชียจากไต้หวัน ด้วยรูปร่างที่เซ็กซี่ เอวคอด หน้าท้องแบน สะโพกเฟิร์มสวย ที่มองแล้วก็เหมือนสาว Kylie Jenner เลยทำให้คนกดติดตามเธอหลายแสนคน มาดูไลฟ์สไตล์ของเธอกันหน่อย!!!

การแต่งตัว – ถ้าเป็นชุดเที่ยวแบบทั่วไปเธอมักจะใส่ชุดที่เน้นเคลื่อนไหวได้สบายตัว ไม่รัดจนเว่อร์ (แต่ด้วยความสะโพกใหญ่ก็จะแอบรัดตรงนั้นนิดนึง) ส่วนมากเธอจะใส่เป็นเดรสผ้ายืด สายเดี่ยว หรือคอปาด ความยาวของเดรสจะไม่สั้นเกินไป จะแอบมีสั้นบ้างเมื่อเธอต้องการโชว์หุ่น ส่วนถ้าเป็นกางเกงยีนส์เธอจะใส่พวกเอวสูงทั้งขาสั้นและขายาว กับเสื้อที่เป็นผ้ายืดบ้าง เสื้อยืดปกติบ้าง สุดฯ ว่าแบบนี้สาวอวบอย่างเราแต่งได้ ถ้าใส่เดรสแล้วไม่ปัง ลองมาใส่เอวสูงดูค่ะเก็บก้นเก็บเอวได้ดี ทำให้ดูมีทรวดทรง

ไอดอลสาวอวบ

ออกกำลังกาย – ส่วนมากเธอจะเน้นเข้ายิม ยกเวท สควอชก้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นการออกกำลังกายที่เน้นสัดส่วน ถ้าทำตามเธอได้หน้าท้องจะแบนราบ ก้นจะสวย แถมต้นขา ต้นแขนยังเฟิร์มอีกด้วย ดูจากหุ่นเธอได้เลยปังอลัง

ไอดอลสาวอวบ

ชุดว่ายน้ำ – เพราะด้วยความเป็นสาวอินเตอร์ ชุดว่ายน้ำถือว่าเป็นเรื่องที่สาวอวบทุกคนไม่มั่นใจ โดยเธอจะแต่งเป็นแนวบิกินี่ Swimsuit ซึ่งแบบหลังสุดฯ ว่าสาวอวบที่ยังไม่มั่นใจสามารถใส่ตามได้ เพราะเก็บทุกส่วนได้ดี ใส่แล้วดูมีเอว แต่อาจจะเลือกสีที่สดใสหน่อย เวลาถ่ายภาพก็เอียงตัวบิดเอวนิดนึง รับรองว่าดูดีค่า

ไอดอลสาวอวบ

Iskra Lawrence

นางแบบสาวอวบคนนี้ ต้องยอมรับว่านอกจากความสวยแล้ว เรื่องของหุ่นก็ปังไม่แพ้กัน คือการที่เราทุกคนเป็นสาวอวบ นั่นหมายความว่ายังไม่ถึงกับอ้วน ถ้าเราออกกำลังกาย ฟิตหุ่นสักหน่อย ก็จะออกมาสวยแบบเธอนี่แหละค่ะ ซึ่งเธอคนนี้มีทั้งเอว ซิกแพ็ค ที่สำคัญยังเซ็กซี่อีกด้วยนะ

การแต่งตัว – ส่วนมากเธอจะเน้นใส่กางเกงเอวสูงคู่กับสวิมสูทและเสื้อยืด อาจมีบางครั้งใส่เดรส เพราะต้องไปงาน แต่ถ้าในชีวิตประจำวันเธอชอบแต่งแนวสบายๆ มากกว่า บางครั้งเธอก็ใส่กางเกงวอร์ม สุดฯ ว่าเหมาะดีนะ สาวอวบบ้านเราแต่งตามได้

ออกกำลังกาย – เธอจะเน้นเข้ายิม สควอชก้น เล่นโยคะ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สาวอวบเมืองนอกนิยมทำกันมาก ในเมื่อผอมแบบหุ่นดีไม่ได้ เราก็ควรอวบแบบสุขภาพดีค่ะ อวบเป็นส่วนๆ ไป ออกกำลังกายตามเธอดู จะได้มีเอว ซิกแพ็ค ใส่ชุดอะไรก็ปัง

ชุดว่ายน้ำ – ส่วนมากเธอจะนิยมใส่แบบเเก็บพุง คือท่อนบนเป็นบรา ส่วนท่อนล่างจะเอวสูง ซึ่งชุดว่ายน้ำแบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับคนอวบ เพราะจะช่วยอำพรางหุ่น ถ้าหุ่นยังไม่ปังเท่า สุดฯ แนะนำว่าเลือกสีเข้มๆ ไว้ก่อนรับรองรอดทุกงาน

Ariel Winter

สาวอวบที่โด่งดังมากๆ ไม่ได้ผอม มีซิกแพคแบบดาราสาวทั่วไป แต่ความอวบที่มาพร้อมกับความเฟิร์มของเธอนี่ล่ะ ทำให้เราบอกได้เลยว่า คนสวยก็ไม่จำเป็นต้องผอมเสมอไปค่ะ อวบแต่หน้าท้องแบน และต้นขาเฟิร์มแบบสาวคนนี้ก็สวยไม่แพ้กัน!

การแต่งตัว – สำหรับสาวคนนี้แม้จะอวบแค่ไหน ก็โนวแคร์จ้า เพราะเธอชอบใส่ขาสั้น แต่เป็นขาสั้นเอวสูงนะ บางครั้งก็แต่งเป็นเดรสสั้น ถึงแม้จะไม่ได้มีเอวเล็กแบบสองคนแรก แต่เธอมีความมั่นใจ ซึ่งสิ่งนี้แหละที่สาวๆ แบบเราควรมี นอกจากนี้เธอยังชอบใส่เลกกิ้งรัดรูปเอวสูงสีดำอีกด้วย สาวๆ บ้านเราถ้าไม่มั่นเท่าก็ใส่เอวสูงปกติได้ค่ะ เน้นสีเข้มๆ ไว้ก่อน

ออกกำลังกาย – เธอจะเข้าฟิตเนสบ่อยๆ ซึ่งนี่คือเหตุผลที่ต้นขาและต้นแขนของเธอโคตรเฟิร์ม ไม่มีไขมันส่วนเกินออกมา สาวอวบแบบเราก็ต้องหมั่นขยันออกกำลังกายนะคะ วิ่งบ้าง ว่ายน้ำบ้าง สลับกันไป

ชุดว่ายน้ำ – การใส่ชุดว่ายน้ำของเธอนั้น ส่วนมากจะเป็นสวิมสูทและบิกินี่ เพราะฝรั่งส่วนใหญ่ก็จะแต่งแนวนี้ แต่จะเปลี่ยนรูปแบบและสีแตกต่างกันไป คนอวบแบบเราก็ใส่สวิมสูทสีเข้มไปค่ะ หรือถ้าอยากเปลี่ยนแนวมาบิกีนี่ ก็ลองใส่แบบเอวสูงไปก่อน แต่เพิ่มเฉดสีสดใสเข้ามาหน่อย ก็โอเคแล้ว

เคล็ดลับ!

สำหรับไอดอลสาวอวบทั้งสามคนนี้ สิ่งที่ทำให้พวกเธอรอดจากการดูเป็นคนอ้วนนั่นก็คือ การออกกำลังกาย เพราะถึงแม้โครงร่างจะใหญ่แต่พวกเธอก็ไม่ปล่อยให้อ้วนจนเกินเหตุ หมั่นเข้าฟิตเนส จนหุ่นเฟิร์ม ใส่อะไรก็เลยรอด สาวอวบบ้านเราก็ควรหันมาออกกำลังกายดูบ้างนะคะ มีแต่ผลดี แถมยังสวย น่ามองอีกด้วย เราจะได้เป็นสาวอวบที่สตรองและมั่นใจยังไงล่ะ

 

ภาพจาก : jessicababyfat, iskra, arielwinter_, arielwinter

 

ติดตามเรื่องใหม่ๆ ที่นี่

5 วิธีเซลฟี่ดั้งโด่ง ที่สาวๆ ต้องลอง

5 ฟิตเนสเกิร์ลตัวแม่ สวยสตรองและเซ็กซี่

ส่อง ซุปตาร์ฮอลลีวูดหน้าสวย โตมาแล้วเป๊ะเว่อร์

บลอสซั่ม สาวประเภทสองจาก The Face SS3 สวยจนผู้หญิงต้องยอม!

ฮิปสเตอร์สุดชิค เคมีเข้ากันดี๊…ดี นท&คาริสา

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up