4 ดาราหน้าคล้าย มองผ่านๆ นึกว่าคนเดียวกัน!

            ถ้าให้พูดถึง ดาราหน้าคล้าย ในวงการบันเทิงไทยบ้านเรา สุดฯ ว่ามีหลายคนนะคะ ที่หน้าตาคล้ายกันเว่อร์ จนบางทีมองผ่านๆ คิดว่าเป็นคนๆ เดียวกัน บางมุมเหมือนกันเป๊ะ แทบแยกไม่ออก ที่สำคัญสวยทั้งคู่อีกด้วย

 

จะมีใครบ้าง…ไปดูเลยค่า

 

เต้ย จรินทร์พร & นท พนายางกูร

สองคนนี้เป็นกระแสว่าเหมือนแฝดกันตั้งแต่นทเริ่มเข้าสู่บ้านเดอะสตาร์ ซึ่งสุดฯ ว่าหน้าตาของนางทั้งสองก็มีความคล้ายกันอยู่นะคะ ไม่ว่าจะเป็นดวงตา จมูก ปาก ยิ่งเวลายิ้มเหมือนมากๆ มองผ่านๆ นี่ดูไม่รู้เลยนะ ใครนทใครเต้ย

ดาราหน้าคล้าย

 

ดาราหน้าคล้าย

 

อั้ม พัชราภา & มิน พีชญา

มาต่อกันที่สองคนนี้ สุดฯ บอกเลยว่าเหมือนเว่อร์ แทบแยกไม่ออก ถ้ามองผ่านๆ คือทั้งรูปหน้า มุมปาก การยิ้ม มันดูคล้ายกันไปหมด เรียกได้ว่าสวยแพ็คคู่เลยล่ะค่ะ

01

 

02

 

ญาญ่า อุรัสยา & แพทริเซีย ธัญชนก

สำหรับคู่นี้อายุยังน้อยทั้งคู่ แต่ถ้ามองผ่านๆ ก็คล้ายกันมาก เหมือนฝาแฝด ยิ่งเวลายิ้มเหมือนสุดไรสุด ถ้าบอกว่าแพทคือญ่า สุดฯ ก็เชื่อนะเนี่ย!! โอ้ยยย น่ารักทั้งคู่ค่ะ

05

 

06

 

แอฟ ทักษอร & แต้ว ณฐพร

มาต่อที่คู่นี้ เหมือนกันมาก จนคิดว่าเป็นคนๆ เดียวกัน ทั้งรูปร่าง หุ่น รอยยิ้ม การวางตัว คือใช่อ่ะ มองผ่านๆ ไม่รู้เลยนะคะ คนไหนแต้วคนไหนแอฟ สวยหวานทั้งคู่แบบนี้ อิจฉาเลยอ่ะ

07

 

08

 

ภาพจาก Instagram : aum_patchrapa, minpechaya, toeyjarinporn,notep, patriciagood, urassayas, aff_taksaorn, taewaew_natapohn

 

ติดตามความแซ่บต่อได้ที่นี่

13 ภาพแท๊น…แทน BY พลอย เฌอมาลย์

5 ดาราสาวผมยาว สะบัดผมสวยท้าลมฝน!!!

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up