6 สาวอวบกับทูพีซสุดแซ่บ …ไม่ต้องผอมก็ใส่สวย

ใครว่าต้องสูงโปร่ง เอวบาง ขาเรียว และมีนม ถึงจะใส่ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ๆ ได้ของงี้อยู่ที่ความมั่นใจ สุดฯ เห็นนางแบบพลัสไซส์ (คือนางแบบหุ่นอวบนั่นเอง) ชื่อดัง เห็นพวกนางก็ลั้นลาตามประสาวสาวฮอต มาเต็มทั้งบิกินี่ ทูพีซหรือวันพีซเว้าหน้าผ่าหลัง เห็นมะว่า สาวอวบกับทูพีซสุดแซ่บ ก็ไปด้วยกันได้สบาย

เพื่อเป็นกำลังใจให้สาวอวบทั้งหลาย สุดฯ จะของพาไปส่องว่าพวกนางใส่ทูพีซสุดเซ็กซี่กันอย่างไรให้สวย มั่น ฉันไม่แคร์

1. Ariel Winter นางเป็นสาวอวบที่หน้าสวย และหุ่นอวบแบบสมส่วนดีนะ คือมีอก เอว สะโพกสมดุล แค่อวบขึ้นมาหน่อย และนางก็ลั้นลามั่นใจ ใส่ทูพีซสามเหลี่ยมบน-ล่างได้สวยน่ารักสุดๆ สาวไทยคนไหนอวบแบบนี้ควรดีใจนะเพราะสุดฯ เห็นว่าคุณเซ็กซี่มาก-ก-ก

สาวอวบกับทูพีซสุดแซ่บ Ariel Winter
2. Candice Huffine นางแบบพลัสไซส์สวยคมเข้มสไตล์ละติน นางค่อนข้างเอวหนาและมีพุงนิดๆ แต่นางก็ใส่บิกินี่ได้สวย…ขนาดขึ้นปกหนังสือได้อะ คิดดู

สาวอวบกับทูพีซสุดแซ่บ Candice Huffine
3. Denise Bidot นางมีใบหน้า ริมฝีปาก และหน้าอกที่เซ็กซี่มาก นางเอวหนาและต้นขาใหญ่ จึงดูดีในชุดทูพีซแบบเอวสูงและไม่ไฮคัท ส่วนท่อนบน การที่ชุดเป็นแบบเก็บทรงหน่อยก็ช่วยเก็บหน้าอกหน้าใจของนางให้เข้าทรงสวย

สาวอวบกับทูพีซสุดแซ่บ Candice Huffine
4. Ashley Graham นางแบบพลัสไซส์อีกคนที่มาแนวคมเข้มเซ็กซี่ ช่วงล่างของนางค่อนข้างสมบูรณ์แต่นางก็ใส่ชุดวันพีซสีแดงและบิกินี่ได้อย่าง มาดมั่น…ดูดีอยู่นะ หรือไม่จริง! สุดฯ ว่าสาวๆ ส่วนมากหุ่นแบบนี้ คือช่วงล่างใหญ่ สุดฯ ขอให้เลิกนอยด์-เลิกกินยาลดความอ้วนแล้วดูนางเป็นไอดอลค่ะ!

สาวอวบกีบทูพีซสุดแซ่บ Ashley Graham
5. Katya Zharkova นางแบบพลัสไซส์หน้าสวยที่มีงานชุกมากๆ สุดฯ ว่านางไม่ได้อวบอั๋นมากนะแค่โครงใหญ่เลยตัวใหญ่ ซึ่งนางก็ใส่บิกีนี่แบบเกร๋ๆ ไปเลย สาวไทยหลายคนก็หุ่นแบบนี้ ดังนั้น…มั่นใจนะคะ

สาวอวบกับทูพีซสุดแซ่บ Katya Zharkova
6. Nadia Aboulhosn นางแบบพลัสไซส์สไตล์ละติน นางมาแนวอวบทั้งตัว+สะโพกแน่น แต่นางก็มั่นใจและดูโอเคมากในชุดทูพีซแบบเอวสูงไม่ไฮคัทหรือชุดวันพีซแบบไม่ไฮคัท

สาวอวบกับทูพีซสุดแซ่บ Nadia Aboulhosn

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up