ฉันจะไม่ทน! คาร่า เดเลวีญ ฉะกลับ คอมเม้นท์เหยียดเพศในอินสตาแกรมของเธอ

ขึ้นชื่อว่าเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง ก็ย่อมจะโดนผู้ไม่หวังดีเข้ามาโจมตีในแพลทฟอร์มโซเชียล มีเดียได้ง่าย ดาราและผู้มีชื่อเสียงหลายคนเลือกที่จะวางเฮยกับคอมเม้นท์ที่ร้ายกาจเหล่านั้น แต่ไม่ใช่สำหรับนางแบบสุดแซ่บอย่าง คาร่า เดเลวีญ (Cara Delavigne) ที่ขอออกมาโจมตีกลับคอมเม้นท์เหล่านั้นอย่างเต็มที่

 

 

ฉันจะไม่ทน! คาร่า เดเลวีญ ฉะกลับ คอมเม้นท์เหยียดเพศในอินสตาแกรมของเธอ

 

 

เรื่องเกิดขึ้นจากการที่มีผู้ใช้อินสตาแกรมรายหนึ่งได้แชร์คลิปวิดีโอของคาร่า ในขณะที่เธอกำลังเล่นกับแอชลีย์ เบนสัน ดาราสาวซึ่งมีข่าวว่ากำลังปลูกต้นรักกับคาร่าอยู่ โดยผู้ใช้อินสตาแกรมรายดังกล่าวได้เขียนแคปชั่นโจมตีคาร่า อย่างรุนแรงว่า “จากคลิปวิดีโอนี้ คุณจะเห็นได้เลยว่าคาร่ากำลังมัดมือแอชลีย์เอาไว้ และเล่นตบตีกับเธออย่างรุนแรง คลิปนี้ถูกโพสท์เมื่อาทิตย์ที่แล้ว ในแต่ละอาทิตย์ คาร่าได้แสดงให้เราเห็นว่าเธอไม่ได้เคารพแอชลีย์เลย คาร่าเป็นคนที่ไม่ให้เกียรติคนอื่น ดังนั้นแอชลีย์จึงควรได้คนรักที่ดีกว่านี้”

 

คาร่า 

 

แอชลีย์ เบนสัน

 

เท่านั้นยังไม่พอ ก็ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงเหยียดเพศแบบรุนแรงว่า “ผมขอพูดแบบตรงๆนะแอชลีย์ คุณต้องอยู่ให้ห่างจากปีศาจร้ายอย่างคาร่าเสีย และอย่ากลับไปคืนดีกับเธออีก ผมเชื่อว่าถ้าคุณกลับตัวกลับใจ จะมีผู้ชายรูปหล่อ แข็งแรงที่เคร่งครัดในศาสนาอ่าแขนต้อนรับคุณอย่างแน่นอน คุณไม่ได้เป็นเลสเบี้ยน และคุณต้องการผู้ชาย” เมื่อเห็นทั้งโพสท์และคอมเม้นท์ที่ไม่ให้เกียรติกันแบบนี้ แอชลีย์ เบนสัน ซึ่งโด่งดังจากซีรี่ย์ Pretty little liars ก็ได้ออกมาตอกกลับว่า “คุณยุ่งกับเรื่องของตัวเองอย่างเดียวดีกว่านะคะ เลิกแต่งเรื่องเสียที”

 

 

 

แต่นั่นก็เทียบไม่ได้เลยกับคาร่าที่ขอคอมเม้นท์แบบจัดหนักจัดเต็มว่า “พวกคุณทั้งคู่นี่มันน่าขยะแขยงสิ้นดี ถ้าคุณมีปัญหากับความรักที่แท้จริงแล้วละก็ มาพูดกับฉันต่อหน้านี่ ไม่ใช่แค่ปากเก่งในอินสตาแกรม ฉันรู้สึกเสียใจแทนชีวิตของพวกคุณนะ เพรามันเห็นได้ชัดเลยว่าคุณไม่มีความสุขในชีวติตัวเอง และมีเวลาเหลือเฟือสำหรับเรื่องดราม่า ฉันขอแนะนำให้พวกคุณทั้งสองหากิจกรรมยามว่าง ที่ไม่เกี่ยวกับการเหยียดเพศเสียทีนะ”

 

เมื่อโดนตัวแม่ลงขนาดนี้ ทั้งโพสท์และคอมเม้นท์ดังกล่าวก็หายไปตามระเบียบ คาร่านั้นนิยามเพศตัวเองว่าเปิดกว้าง เพราะเธอรักทั้งผู้ชายและผู้หญิง แม้ว่าในระยะหลังเธอจะออกเดทกับผู้หญิงมากกว่า คาร่าเป็นนางแบบคนแรกๆ ที่เปิดเผยรสนิยมทางเพศของตนเองอย่างตรงไปตรงมา และไม่เคยปิดบัง วึ่งนี้ก็คือเสน่ห์ที่ทำให้แฟนๆตกหลุมรักนางแบบสาวคนนี้

 

สำหรับความสัมพันธ์ของคาร่าและแอชลีย์นั้น แม้ทั้งสองจะออกเดทด้วยกันบ่อย และปาปาราสซี่ก็จับภาพทั้งคู่สวมกอดและจุมพิตกันได้หลายครั้ง แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาบอกสถานะความสัมพันธ์ แต่ทั้งคาร่าและแอชลีย์จริงจังกันมาก ถึงขั้นเดินทางไปพบพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

 

อ่านข่าวคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ด และเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์ได้ที่นี่

หนูสวยไม่เท่าพี่ๆ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ กลัวเซ็กซี่ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

ลูกฉันจะเป็นเพศไหนก็ได้! ชาร์ลิซ เธอรอนเลี้ยงลูกชายให้เป็นลูกสาว

วงในแฉวุ่น! บริทนีย์ สเปียร์ส ไม่เคยมีอิสระ ทั้งเรื่องงานและส่วนตัว เพราะถูกพ่อควบคุม

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา