ความรักยังไม่ตาย! เมแกน ฟ็อกซ์ ถอนฟ้องหย่าสามี เหตุทนคิดถึงกันไม่ไหว

บางครั้งความรักของคนสองคน ก็ต้องผ่านบททดสอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทะเลาะเบาะแว้ง หรือแม้กระทั่งการเลิกรา แต่หากรักกันจริง อุปสรรคดังกล่าวก็เป็นเพียงเรื่องเล็ก ดังเช่นที่นักแสดงสาวสุดฮอต เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) นั้น เคยผ่านการฟ้องหย่ามาก่อน แต่ปัจจุบันเธอได้ฉีกร่างการฟ้องหย่า และกลับไปครองรักกับสามีอย่างมีความสุข

 

 

ความรักยังไม่ตาย! เมแกน ฟ็อกซ์ ถอนฟ้องหย่าสามี เหตุทนคิดถึงกันไม่ไหว

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่เมแกน ฟ็อกซ์ ได้ยื่นเรื่องต่อศาลนครลอสแองเจลิส เพื่อถอนฟ้องหย่าสามี ไบรอัน ออสติน กรีน (Brian Austin Green) โดยเหตุผลนั้นน่ารักเป็นที่สุด เพราะทั้งนักแสดงสาวและสามีทนคิดถึงกันไม่ไหว และยินดีเรียนรู้ที่จะปรับตัว ปรับความเข้าใจซึ่งกันและกัน การฟ้องหย่าของทั้งคู่จึงสิ้นสุดลง  นับเป็นหนึ่งในไม่กี่คู่ที่ปัญหาในชีวิตคู่จบลงด้วยดี แบบแฮปปี้เอนดิ้ง

 

เมแกน ฟ็อกซ์

เมแกนวัย 32 ปี และไบรอันวัย 45 ปี ฟ้องหย่ากันอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2015 หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 11 ปี โดยสาเหตุในตอนนั้นเป็นเพราะความไม่เข้าใจและการไม่มีเวลาให้แก่กัน เนื่องจากทั้งคู่เป็นนักแสดงที่ตารางงานยุ่งรัดตัวทั้งคู่ แต่หลังจากนั้นไม่นาน เมแกนก็ตั้งครรภ์ลูกคนที่สามกับไบรอัน จึงเป็นสาเหตุที่ทั้งคู่ค่อยๆทำความเข้าใจ และพยายามปรับตัวเข้าหากันเพื่อลูกๆทั้งสามคน

 

หลังจากนั้นเป็นต้นมาทั้งคู่ก็ไม่เคยออกงานอย่างเป็นทางการด้วยกันอีกเลย แต่กระนั้นปาปาราสซี่ก็ยังคงเก็บภาพทั้งสองขณะออกไปกินข้าว หรือเดินเล่นด้วยกันในเมืองลอสแองเจลิสอยู่บ่อยๆ แม้สถานะของทั้งคู่ยังไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิมร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ด้วยความพยายามก็ส่งผลให้ชีวิตคู่ของทั้งสองกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

 

เมแกนเคยให้สัมภาษณ์ถึงชีวิตการแต่งงานไว้ว่า “ชีวิตการแต่งงานเป็นเรื่องยากค่ะ สำหรับฉัน ชีวิตการแต่งงานก็เหมือนการทำงาน เมื่อคุณมาถึงจุดของเราที่มีลูกและมีภาระมากมาย รวมถึงอยู่กินกันมาสักพักแล้ว เราต้องคอยประคับประคองชีวิตคู่ไปแบบวันต่อวันเลยค่ะ หลายคนมองว่าการหย่าเป็นเรื่องที่เลวร้าย แต่ฉันไม่คิดอย่างนั้นนะคะ ชีวิตคู่แค่เริ่มต้นก็สวยงามแล้ว เรามีลูกๆที่น่ารักตั้งสามคน แค่นี้ก็ดีมากแล้วค่ะ ชีวิตคู่ของฉันกับออสตินต้องเป็นไปแบบวันต่อวันค่ะ”

 

แหล่งข่าววงในซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของทั้งคู่ให้ความเห็นว่า ทั้งออสตินและเมแกนกำลังพยายามเปลี่ยนตัวเอง เพื่อให้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนไปรอด และสิ่งที่ทำให้ชีวิตรักของทั้งคู่ยังไม่มอดดับไปนั้น เป็นเพราะทั้งสองมีนิสัยและเคมีที่ลงตัวกันอย่างมาก

 

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

 

อ่านข่าวคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ด และเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์ได้ที่นี่

หนูสวยไม่เท่าพี่ๆ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ กลัวเซ็กซี่ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

ลูกฉันจะเป็นเพศไหนก็ได้! ชาร์ลิซ เธอรอนเลี้ยงลูกชายให้เป็นลูกสาว

วงในแฉวุ่น! บริทนีย์ สเปียร์ส ไม่เคยมีอิสระ ทั้งเรื่องงานและส่วนตัว เพราะถูกพ่อควบคุม

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

กลิ่นหอมแบบเจ้าหญิง! เผยน้ำหอมสุดโปรดของราชวงศ์อังกฤษ

สยบข่าวเกาเหลา! ดัชเชสเคทและดัชเชสเมแกนสวมกอดและจุมพิตต่อหน้าสื่อ

โมเดิร์นเกินไป? สื่ออังกฤษออกอาการไม่ปลื้ม ความสมัยใหม่ของดัชเชสเมแกน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา