เทย์เลอร์ สวิฟท์ ทาสแมวที่แท้ทรู! ยก “แมว” ให้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

Alternative Textaccount_circle
event

สำหรับนักร้องสาว เทย์เลอร์ สวิฟท์ (Taylor Swift) นั้น มีสัตว์อยู่ 2 ประเภทที่ถูกโยงให้ใกล้เคียงกับบุคลิกของเธอ นั่นก็คือ งู และแมว โดยงูนั้นมีที่มาจากข่าวคราวดราม่าระหว่างเธอและเซเลบริตี้สาว คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) ส่วนแมวนั้นคือความรักที่เธอมีต่อสัตว์เลี้ยงตัวน้อยนี้จนเป็นชีวิตจิตใจ เทย์เลอร์รักพวกมันมาก จนถึงขนาดที่จะเรียกเธอว่า เทย์เลอร์ สวิฟท์ ทาสแมวที่แท้ทรู! ก็ไม่เกินไปแต่อย่างใด

 

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์ ทาสแมวที่แท้ทรู! ยก “แมว” ให้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

 

 

เป็นที่รู้กันว่าเทย์เลอร์คือนักร้องสาวที่เป็นทาสแมวอย่างแท้จริง โดยเธอเป็นเจ้าของน้องแมวที่น่ารักสองตัวคือ โอลิเวีย (Olivia) และเมเรดิธ (Meredith ) เทย์เลอร์มักจะกล่าวถึงน้องแมวสองตัวของเธออยู่ตลอดเวลา และล่าสุดเธอก็ได้ยกย่องพวกมันให้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต การประพฤติตน และยังเป็นแรงบันดาลใจในการสร้าผลลงานเพลงและศิลปะส่วนตัวของเธออีกด้วย

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์ ทาสแมวที่แท้ทรู!

 

โดยในคลิปวิดีโอล่าสุดที่เธอให้สัมภาษณ์ เธอได้พูดยกย่องน้องแมวของเธอดังนี้ “น้องแมวของฉันสองตัวคือความสำคัญอันดับหนึ่งของฉัน อิทธิพลสำคัญซึ่งส่งผลต่อชีวิตของฉันมากที่สุดคือน้องแมวทั้งสองตัวนี้นี่แหละ ฉันหมกมุ่นกับพวกมันมากค่ะ บอกตรงๆ ฉันมีความสุขสุดๆเวลาได้อยู่กับพวกมัน รู้ไหมคะว่า ฉันรักแมวมากขนาดที่ว่าเมื่อมีคนเสนอบทในภาพยนตร์ที่ชื่อ cats ให้ ฉันก็รับเล่นโดยไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ สำหรับฉัน มันคือภารกิจที่ต้องทำเพื่อทาสแมวทั้งปวง”

 

 

 

ภาพยนตร์เรื่องที่ว่านี้คือเรื่อง Cats ซึ่งเป็นการดัดแปลงมาจากละครบรอดเวย์ชื่อดัง ซึ่งเทย์เลอร์ก็จะได้โชว์เสียงหวานใสของเธออย่างเต็มที่ นอกจากนี้หนังยังได้ตัวแม่เสียงทรงพลังอย่างเจนนิเฟอร์ ฮัดสัน (Jennifer Hudson) มาร่วมแสดงอีกด้วย

 

นอกจากนี้เทย์เลอร์ยังได้เผยเหตุผลของความรักแมวไว้อีกว่า “เหตุผลที่ฉันรักแมวมาก ก็เพราะลักษณะนิสัยของพวกมันค่ะ แมวจะมีความหยิ่งทระนงในศักดิ์ศรีของตนเองและรักอิสระมากๆ พวกมันไม่ได้ต้องการมนุษย์ตลอดเวลา สังเกตไหมคะว่า แมวจะมีชีวิตเป็นของตนเองโดยไม่ต้องง้อมนุษย์ แต่เป็นพวกเราต่างหากที่ต้องเข้าหาพวกมัน และถ้าพวกมันเกิดอารมณ์ดีขึ้นมา มันก็จะยอมให้พวกเราเล่นด้วย ฉันจึงคิดว่านี่เป็นวิธีการใช้ชีวิตที่ดีเหลือเกิน และฉันอยากเป็นแบบพวกมันให้ได้บ้างเช่นกันค่ะ”

 

tory by Patricia

Photos from Getty images

 

อ่านข่าวคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ด และเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์ได้ที่นี่

หนูสวยไม่เท่าพี่ๆ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ กลัวเซ็กซี่ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

ลูกฉันจะเป็นเพศไหนก็ได้! ชาร์ลิซ เธอรอนเลี้ยงลูกชายให้เป็นลูกสาว

วงในแฉวุ่น! บริทนีย์ สเปียร์ส ไม่เคยมีอิสระ ทั้งเรื่องงานและส่วนตัว เพราะถูกพ่อควบคุม

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

ผมชอบไดโนเสาร์! เจ้าชายวิลเลียมเผย เจ้าชายจอร์จโปรดไดโนเสาร์มาก โดยเฉพาะทีเร็กซ์

ปีนี้การบ้านเยอะชัวร์! ตามส่องตารางเรียน เจ้าชายจอร์จ ในปีนี้ #น่าเรียนทุกวิชา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up