วงในแฉวุ่น! บริทนีย์ สเปียร์ส ไม่เคยมีอิสระ ทั้งเรื่องงานและส่วนตัว เพราะถูกพ่อควบคุม

แม้ก่อนหน้านี้แฟนคลับจะเข้าอกเข้าใจ เมื่อขุ่นแม่บริทนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) ขอพักงานคอนเสิร์ตเพื่อไปดูแลคุณพ่อที่ป่วยหนัก แต่เรื่องราวก็ทำท่าจะกลับตาลปัตร เมื่อมีแหล่งข่าวงในออกมาแฉว่า บริทนีย์ สเปียร์ส ไม่เคยมีอิสระ ไม่ว่าในเรื่องใดก็ตาม ทั้งเรื่องส่วนตัวและชีวิตการทำงาน เพราะมีคุณพ่อควบคุมอย่างหนัก รวมถึงเรื่องล่าสุดที่คุณพ่อป่วย ก็เป็นเรื่องโกหกทั้งเพ!

 

 

วงในแฉวุ่น! บริทนีย์ สเปียร์ส ไม่เคยมีอิสระ ทั้งเรื่องงานและส่วนตัว เพราะถูกพ่อควบคุม

 

 

ทำเอาแฟนคลับบริทนีย์ต้องร้อนใจกันไปตามๆกัน เมื่อมีแหล่งข่าววงในออกมาให้ข่าวว่า เรื่องที่คุณพ่อของเธอล้มป่วยหนักจากอาการลำไส้อักเสบ จนทำให้บริทนีย์ต้องพักงานการแสดงที่โชว์ลาส เวกัส จนในเวลาต่อมาเธอต้องเข้ารับการบำบัดอาการทางจิตนั้น เป็นเรื่องที่คุณพ่อของบริทนีย์อย่าง เจมี่ สเปียร์ส (Jamie Spears) และทีมงานแต่งขึ้นมา เพื่อจะได้ควบคุมพฤติกรรมของนักร้องสาว

 

บริทนีย์ สเปียร์ส ไม่เคยมีอิสระ

 

เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา บริทนีย์ได้ออกมาประกาศว่า เธอจะยกเลิกโชว์คอนเสิร์ตที่ลาส เวกัส ด้วยเหตุผลจากอาการป่วยของคุณพ่อของเธอ และต้องการใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น ซึ่งในตอนนั้นแฟนคลับของเธอก็เข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดี จนกระทั่งเมื่อต้นเดือนเมษายน โฆษกของบริทนีย์ได้ออกมาประกาศว่านักร้องซุปตาร์ต้องเข้ารับการบำบัดอาการเครียดจากการที่คุณพ่อของเธอป่วยอย่างหนัก จนแฟนๆเริ่มสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของนักร้องสาวกันแน่

 

บริทนีย์พร้อมคุณพ่อและคุณแม่

 

จนช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยวอยซ์เมลจากแหล่งข่าวใกล้ชิดบริทนีย์ว่า เรื่องทั้งหมดถูกแต่งขึ้นเพื่อใช้ควบคุมบริทนีย์เท่านั้น โดยทุกอย่างต้องย้อนกลับไปเมื่อปี 2007 ตอนที่บริทนีย์พบเจอมรสุมชีวิตอย่างหนัก ทั้งข่าวฉาวกับอดีตสามี เควิน เฟเดอร์ไลน์ (Kevin Federline) และความเครียดจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ตอนนั้นเธอได้โกนหัวด้วยตัวเอง และฟาดปาปาราสซี่ด้วยร่ม จนศาลตัดสินว่าบริทนีย์ไม่สามารถจัดการดูแลตัวเองชีวิตตัวเองได้ และสั่งการให้คุณพ่อของเธอได้สิทธิในการควบคุมของนักร้องสาว (Conservatorship)

 

สิทธิดังกล่าวจะให้อำนาจคุณพ่อของเธอในการควบคุมกิจกรรมทุกอย่างของบริทนีย์ เช่น คอนเสิร์ต อัลบั้ม หรือการให้สัมภาษณ์  รวมถึงการบังคับให้เธอกินยาบรรเทาอาการทางจิตอย่างต่อเนื่องมาเกือบ 11 ปีอีกด้วย วอยซ์เมลดังกล่าวยังได้เปิดเผยอีกว่า บริทนีย์ไม่เคยมีความตั้งใจที่จะยกเลิกโชว์คอนเสิร์ตที่ลาส เวกัสแต่อย่างใด แต่ในระหว่างการซ้อมคอนเสิร์ตอยู่นั้น คุณพ่อของเธอก็ได้เข้ามาพาเธอไปพบจิตแพทย์อีกรอบ เพราะเขาทราบว่าเธอไม่ได้รับประทานยาตามกำหนด

 

เมื่อทั้งบริทนีย์และคุณพ่อไปพบจิตแพทย์อีกครั้ง เธอก็ได้รับยาชุดใหม่มา แต่บริทนีย์ปฏิเสธที่จะรับประทานยาอีกแล้ว ทำให้คุณพ่อของเธอขู่จะยกเลิกคอนเสิร์ตหากเธอยังยืนกรานปฏิเสธการรักษาอยู่ ซึ่งในที่สุดคอนเสิร์ตดังกล่าวก็ถูกยกเลิกไปจริงๆ

 

จากข้อมูลทั้งหมด ทำให้หลายฝ่ายรวมถึงแฟนคลับของบริทนีย์เชื่อว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความจริง และบริทนีย์ถูกควบคุมโดยไม่ได้รับอิสระใดๆมาตั้งแต่ปี 2007 จนทำให้เกิดแฮชแท็ค #FreeBritney (ปลดปล่อยบริทนีย์) ซึ่งคุณแม่ของเธอที่หย่าร้างจากคุณพ่อของบริทนีย์มานานก็เข้ามาสนับสนุนด้วย

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

 

อ่านข่าวคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ด และเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์ได้ที่นี่

หนูสวยไม่เท่าพี่ๆ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ กลัวเซ็กซี่ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

ลูกฉันจะเป็นเพศไหนก็ได้! ชาร์ลิซ เธอรอนเลี้ยงลูกชายให้เป็นลูกสาว

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สำเนาถูกต้อง! เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงมีพระพักตร์เหมือนเจ้าชายวิลเลียม สมัยทรงพระเยาว์ไม่ผิดเพี้ยน

เผยครั้งแรก! พระรูปเจ้าชายหลุยส์ พระโอรสองค์เล็กในเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคท

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา