จัสติน บีเบอร์ ขึ้นโชว์ครั้งแรกในรอบ 2 ปี แฟนคลับกรี๊ดสนั่นกลางงาน Coachella

งานเทศกาลดนตรี Coachella ในปีนี้ถือว่ามีสีสันอย่างแท้จริง เพราะไหนจะมีนักร้องนำของงานอย่างอารีอานน่า แกรนเด (Ariana Grande) แล้วก็ยังมีนักร้องสุดฮอตมากมายทั้ง Blackpink บิลลี่ เอลลิช (Billie Eilish) ฯลฯ ที่ตบเท้าเข้ามาสร้างความสนุกมากมาย แต่เซอร์ไพรส์ที่แท้จริงของงานคือการการที่ จัสติน บีเบอร์ ขึ้นโชว์ครั้งแรกในรอบ 2 ปี ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดจนงานแทบแตก

 

 

จัสติน บีเบอร์ ขึ้นโชว์ครั้งแรกในรอบ 2 ปี แฟนคลับกรี๊ดสนั่นกลางงาน Coachella

 

 

ในงานเทศกาลดนตรี Coachella ปีนี้ นักร้องนำของงานคือ อารีอานน่า แกรนเด และในโชว์ปิดเทศกาลของเธอ อารีอานน่าได้หยุดเล่นเพลง ก่อนที่จะประกาศกลางเวทีว่า เธอมีเซอร์ไพรส์สำหรับทุกคนในงาน โดยนักร้องสาวได้กล่าวกับผู้ชมในงานว่า “ฉันไม่ได้มีแขกรับเชิญพิเศษในคืนนี้ แต่เพื่อนฉันคนหนึ่งเดินทางมาไกลเพื่องานนี้ ทุกคนช่วยส่งเสียงต้อนรับ จัสติน บีเบอร์ ด้วยค่ะ”

 

จัสติน บีเบอร์ ขึ้นโชว์ครั้งแรกในรอบ 2 ปี

 

 

ซึ่งหลังจากจัสติน บีเบอร์ปรากฏตัวก็เรียกเสียงกรี๊ดอย่างมหาศาลจากผู้ชม โดยนักร้องหนุ่มได้ขึ้นมาร้องเพลงฮิต Sorry ที่ทุกคนร้องตามได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งเปิดเผยถึงความรู้สึกถึงการขึ้นโชว์ในครั้งนี้ว่า “ผมไม่ได้ขึ้นแสดงในเวทีแบบนี้มานานถึงสองปีแล้ว ผมไม่รู้มาก่อนเลยว่าต้องขึ้นโชว์ในวันนี้ ไม่รู้จริงๆนะ ผมไม่ได้เตรียมเสื้อผ้ามาสำหรับงานนี้ด้วยซ้ำ แต่ถึงแม้อย่างนั้นก็เถอะ นี่เป็นการขึ้นคอนเสิร์ตครั้งแรกในรอบสองปีของผม ผมเลยต้องเอาความเท่และความเจ๋งของผมกลับคืนมา ขอบคุณมากๆนะครับ Coachella และ อารีอานน่า แกรนเด้”

 

 

ก่อนที่จะลงเวทีคอนเสิร์ตไป จัสตินก็ได้แอบหยอดเซอร์ไพรส์ว่า อัลบั้มหน้าของเขากำลังจะมาแล้ว ขอให้ทุกคนรอสักอึดใจเดียว โดยคำพูดดังกล่าวทำให้แฟนคลับของจัสตินตื่นเต้นกันเป็นอย่างมาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปีที่มีความเคลื่อนไหวด้านผลงานเพลงของเขา และนี่ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่า เขาจะกลับมาในวงการเพลงในเร็ววันนี้

 

สำหรับอารีอานน่าและจัสตินนั้น ทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งนานแล้ว โดยทั้งสองมีผู้จัดการคนเดียวกันคือ สกู๊ตเตอร์ บรอว์น (Scooter Braun) ซึ่งทั้งอารีอานน่าและจัสตินต่างเคยโผล่มาในผลงานของอีกฝ่ายอยู่เสมอๆ และจัสตินยังเคยขึ้นคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลของอารีอานน่าที่เมืองแมนเชสเตอร์อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตดังกล่าวเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อเหยื่อที่โดนกราดยิงในคอนเสิร์ตของอารีอานน่าที่จัดขึ้นในเมืองแมนเชสเตอร์เมื่อปีก่อนหน้านั้น

 

เห็นสัญญาณที่ดีอย่างนี้ แฟนคลับจัสติน บีเบอร์ก็คงอุ่นใจได้แล้วนะคะว่า ขวัญใจของเราน่าจะคัมแบ็คในเร็ววันนี้แหละ วอร์มเส้นเสียง และข้อต่อรอไว้ได้เลย

 

 

tory by Patricia

Photos from Getty images

 

อ่านข่าวคนดังในแวดวงฮอลลีวู้ด และเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์ได้ที่นี่

หนูสวยไม่เท่าพี่ๆ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ กลัวเซ็กซี่ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

ลูกฉันจะเป็นเพศไหนก็ได้! ชาร์ลิซ เธอรอนเลี้ยงลูกชายให้เป็นลูกสาว

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

กลิ่นหอมแบบเจ้าหญิง! เผย 8 น้ำหอมสุดโปรดของราชวงศ์อังกฤษ

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา