คุณแม่ขอลา! ลือหนัก บริทนีย์ สเปียร์ส อาจอำลาวงการ หลังเสร็จสิ้นการบำบัดจิตใจ

บริทนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) คือไอคอนระดับตำนานแห่งวงการเพลงป๊อป ที่สร้างความสุขให้กับแฟนคลับมาอย่างยาวนาน เธอผ่านทั้งช่วงจุดสูงสุด และการพังทลายทางจิตใจมานับครั้งไม่ถ้วน จนถึงจุดนี้ก็มีข่าวลือที่น่าเศร้าว่า บริทนีย์ สเปียร์ส อาจอำลาวงการ เป็นการถาวร หลังบำบัดจิตใจเป็นผลสำเร็จ

 

 

คุณแม่ขอลา! ลือหนัก บริทนีย์ สเปียร์ส อาจอำลาวงการ หลังเสร็จสิ้นการบำบัดจิตใจ

 

 

บริทนีย์ สเปียร์สคือตำนานแห่งวงการเพลงป๊อปอย่างแท้จริง เธอเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย แถมยังเป็นขวัญใจวัยรุ่นในยุค90 แม้จะผ่านช่วงเวลาการเปิดตัวครั้งแรกของเธอมานานนับ 20 ปีแล้ว แต่บริทนีย์ก็ยังเป็นขวัญใจของแฟนคลับมาโดยตลอด และช่วงที่ผ่านมาเธอก็ได้เซ็นสัญญาในการแสดงโชว์ที่ Las Vegas Residency ซึ่งจัดคอนเสิร์ตระดับตำนานที่ทั้งซีลิน ดิออน (Celine Dion) และเอลตัน จอห์น (Elton John) เคยมาแสดง

 

บริทนีย์ สเปียร์ส อาจอำลาวงการ

แต่ล่าสุดเธอก็ได้ยกเลิกการแสดงนี้ออกไปเพราะคุณพ่อของเธอ เจมี่ สเปียร์ส (Jamie Spears) เกิดอาการลำไส้อักเสบอย่างรุนแรง ชนิดที่ว่าเกือบเอาชีวิตไม่รอด เหตุการณ์นี้ทำให้บริทนีย์ตระหนักว่า สิ่งใดคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ ซึ่งเงินทองและชื่อเสียงไม่สามารถหามาได้ บริทนีย์เครียดกับเหตุการณ์ครั้งนี้มากจนต้องเข้าพบจิตแพทย์เพื่อการบำบัดอย่างเร่งด่วน และเพื่อนสนิทใกล้ชิดเธอก็เผยว่า หลังการบำบัดเสร็จสิ้น บริทนีย์อาจตัดสินใจลาวงการถาวร

 

บริทนีย์พร้อมทั้งคุณพ่อและคุณแม่

 

แหล่งข่าววงในเผยว่า บริทนีย์ต้องการกลับมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองอีกครั้ง เพราะหลังจากเหตุการณ์ที่เธอควบคุมสติอารมณ์ไม่อยู่ในปี 2007 และทำการโกนผมตัวเองจนเกลี้ยงในร้านตัดผมแห่งหนึ่ง รวมถึงถือร่มออกมาฟาดใส่รถปาปาราสซี่ ทำให้ศาลตัดสินว่า บริทนีย์ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ และสติของตัวเองได้ จึงทำให้ทรัพย์สินของเธอกว่า 56 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1,600 ล้านบาท) ต้องตกอยู่ในการดูแลของพ่อเธอ รวมถึงการทำงานของเธอเองด้วย

 

นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทุกกิจกรรม ทุกตารางงาน และทุกอัลบั้มของบริทนีย์ต้องได้รับความเห็นชอบของพ่อเธอก่อน แต่ ณ เวลานี้ หลังจากที่เธอกล้าตัดสินใจระงับโชว์ Las Vegas Residency และใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น บริทนีย์ก็มั่นใจว่า เธอสามารถกลับมาดูแลทรัพย์สินได้ด้วยตัวเอง ฝ่ายคุณพ่อของเธอก็จะยินยอมให้บริทนีย์กลับมาดูแลทรัพย์สินของตนเองได้ตามเดิม เพราะทั้งคู่ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า หากวันใดบริทนีย์พร้อมด้านจิตใจ เธอจะได้กลับมาจัดการทรัพย์สินของตัวเองเหมือนเช่นที่เคยเป็นมา

 

บริทนีย์นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก เธอเคยเป็นสมาชิกรายการ Mickey Mouse Club ที่โด่งดัง รายการนี้มีอดีตสมาชิกระดับซุปตาร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คริสติน่า อากีเรล่า (Christina Aguilera) จัสติน ทิมเบอร์เลค (Justin Timberlake) ฯลฯ จากนั้นบริทนีย์ก็แจ้งเกิดจากเพลง Baby One More Time ซึ่งส่งให้เธอกลายเป็นป็อปสตาร์อันดับหนึ่งของโลก และมีชื่อเสียงยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ปีนี้การบ้านเยอะชัวร์! ตามส่องตารางเรียน เจ้าชายจอร์จ ในปีนี้ #น่าเรียนทุกวิชา

ลูกเราจะมีอิสระกว่าเจ้าชายจอร์จ ทายาทเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนจะไม่มีภารกิจราชวงศ์

รวยกว่าย่าอีก! เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ มีมูลค่าทรัพย์สินสูงกว่า ควีนเอลิซาเบธ!!

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up