หนูสวยไม่เท่าพี่ๆ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ กลัวเซ็กซี่ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

Alternative Textaccount_circle
event

แม้จะเป็นซูเปอร์โมเดลระดับโลก เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าแบรนด์ดังมากมาย รวมถึงครองตำแหน่งนางแบบที่มีรายได้สูงสุดประจำปี 2018 แต่ใครจะคิดว่าเคยมีเรื่องที่ เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ และไม่มั่นใจตัวเองในบางครั้ง ด้วยเหตุที่(คิดไปเองว่า) ตนเองสวยและเซ็กซี่ได้ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

 

 

หนูสวยไม่เท่าพี่ๆ! เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ กลัวสวยเซ็กซี่ ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

 

 

เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) คือหนึ่งในสมาชิกตระกูลคาร์ดาเชียนอันโด่งดังจากรายการเรียลลิตี้ของตัวเอง นอกจากความสำเร็จจากรายการดังกล่าวแล้ว เคนดัลยังผันตัวเองมาเป็นซูเปอร์โมเดล ด้วยหน้าตาที่สวยคม บวกกับหุ่นที่ผอมบาง และความสูงกว่า 179 ซม. ทำให้เธอกลายเป็นนางแบบสุดฮอตประจำรันเวย์ดังๆ และจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้กลายเป็นพรีเซนเตอร์มากมาย รวมถึงได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นดังทั่วโลก นอกจากนี้เมื่อปีที่แล้วเคนดัลยังขึ้นแท่นเป็นนางแบบที่มีรายได้สูงสุดในโลกกว่า 22.5 ล้านดอลลาร์ ( ประมาณ 700 ล้านบาทไทย)

 

เคนดัล เจนเนอร์, ไม่เท่าพี่ๆตระกูลคาร์ดาเชียน

แม้จะโปรไฟล์ดีขนาดนี้ แต่ในใจเคนดัลก็ยังมีความไม่มั่นใจซ่อนอยู่ โดยเธอเผยว่า การเติบโตมากับบรรดาพี่สาวที่มีสัดส่วนร่างกายสุดเซ็กซี่ ทำให้เธออดเอามาเปรียบเทียบกับตัวเองไม่ได้ “พวกพี่สาวของฉันต่างก็มีทรวดทรงองค์เอวกันทุกคน แถมรูปร่างช่วงหน้าอกก็ยังดีกันมากด้วย แต่หน้าอกฉันนี่สิราบเรียบเป็นที่สุด การที่เติบโตมาเป็นสาวผอมกะหร่อง ในบ้านที่ทุกคนมีส่วนโค้งส่วนเว้ากัน มันทำให้ฉันคิดว่า หรือตัวฉันเองต้องเซ็กซี่มากกว่านี้เนี่ย  ”

 

 

เคนดัล เจนเนอร์ และบรรดาพี่สาวในตระกูลของเธอ

 

ด้วยเรื่องรูปร่างที่แตกต่างนี้เอง ทำให้เคนดัลเคยถึงกับคิดว่า เธอไม่เหมาะสมสำหรับครอบครัวของเธอหรือเปล่า แต่โชคดีที่เธอยังคิดได้ และเรียนรู้ที่จะเคารพความแตกต่างของร่างกายตัวเอง “ฉันเรียนรู้แล้วว่า ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเหมือนพี่สาวของฉัน ฉันชอบความแตกต่างของตัวเอง ฉันชอบทำสิ่งที่แตกต่างออกไป และนั่นมันโอเคมากๆเลย” ก็เป็นจริงอย่างที่เคนดัลว่า เพราะเธอเป็นคนเดียวในตระกูลคาร์ดาเชียนที่ทำอาชีพนางแบบจนประสบความสำเร็จ และไม่เปิดเผยเรื่องชีวิตรักมากนัก รวมถึงยังเป็นสาวคนเดียวในตระกูลคาร์ดาเชียนที่ยังไม่มีลูกด้วย

 

นอกจากการเคารพรูปร่างตัวเองแล้ว เคนดัลยังเรียนรู้ที่จะเชื่อในพลังของผู้หญิงด้วยกันอีกด้วย โดยเธอเชื่อว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้หญิงจะมอบให้กันได้ คือความรักและการสนับสนุนซึ่งกันและกัน “ฉันชอบที่จะเรียนรู้เรื่องราวต่างๆจากผู้หญิงคนอื่นๆ รวมถึงได้สนับสนุนช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นี่ละค่ะคือพลังของผู้หญิง การที่ชีวิตฉันแวดล้อมไปด้วยผู้หญิงดีๆ ทั้งเพื่อนและพี่น้องคือสิ่งที่สำคัญสำหรับฉันมากเลย ส่วนไอดอลในการดำเนินชีวิตของฉันคือ ออเดรย์ เฮปเบิร์น (Audrey Hepburn) เพราะฉันชอบความคิดของเธอมากๆค่ะ”

 

เคนดัลล์ เจนเนอร์ กลุ้มใจ

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆในแวดวงคนดังได้ที่นี่

ลูกฉันจะเป็นเพศไหนก็ได้! ชาร์ลิซ เธอรอนเลี้ยงลูกชายให้เป็นลูกสาว

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

กลิ่นหอมแบบเจ้าหญิง! เผยน้ำหอมสุดโปรดของราชวงศ์อังกฤษ

สยบข่าวเกาเหลา! ดัชเชสเคทและดัชเชสเมแกนสวมกอดและจุมพิตต่อหน้าสื่อ

โมเดิร์นเกินไป? สื่ออังกฤษออกอาการไม่ปลื้ม ความสมัยใหม่ของดัชเชสเมแกน

รวยกว่าย่าอีก! เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ มีมูลค่าทรัพย์สินสูงกว่า ควีนเอลิซาเบธ!!

อาชีพที่น่าอิจฉาที่สุด!! พระพี่เลี้ยง เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ สาจ๋าแห่งราชวงศ์อังกฤษ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up