เหมือนหรือไม่! ซีรี่ย์The Crown เปิดตัวผู้รับบท เจ้าหญิงไดอาน่า รับประกันความเหมือน!

ซีรี่ย์The Crown คือซีรี่ย์ชื่อดังที่บอกเล่าเรื่องราวของราชวงศ์อังกฤษ ตั้งแต่สมัยที่ควีนเอลิซาเบธ (Her Majesty Queen Elizabeth II of England) ทรงอภิเษกสมรสกับเจ้าชายฟิลิป (Prince Philip, Duke of Edinburgh) เรื่อยมาจนถึงเหตุการณ์ในยุคปัจจุบัน และในซีซั่นที่ 4 ที่จะออกฉายในปี 2020 ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเข้มข้นมากขึ้น เพราะมีการเปิดตัวนักแสดงสาวที่ จะมารับบท เจ้าหญิงไดอาน่า (Princess Diana, Princess of Wales)

 

 

เหมือนหรือไม่! ซีรี่ย์The Crown เปิดตัวผู้รับบท เจ้าหญิงไดอาน่า รับประกันความเหมือน

 

 

ตั้งแต่ซีรี่ย์ The Crown เปิดตัวในปี 2016 ทุกคนก็เฝ้ารอคอยการปรากฏตัวของเจ้าหญิงไดอาน่าในซีรี่ย์มาโดยตลอด  เพราะเจ้าหญิงไดอาน่าคือสมาชิกราชวงศ์อังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดตลอดกาล และผู้ที่มารับบทสุดท้าทายนี้คือ นักแสดงสาวชาวอังกฤษหน้าใหม่อย่าง เอ็มม่า คอร์ริน (Emma Corrin) ซึ่งทางทีมงานผู้สร้างก็ได้กล่าวชื่นชมเอ็มม่าอย่างเต็มที่ว่า “เอ็มม่าดึงความสนใจทั้งหมดของเราไปตั้งแต่ก้าวเข้ามาในห้องออดิชั่นเลยครับ เธอมีออร่าของความเป็นสาววัยแรกแย้มและสดใสแบบเดียวกับเจ้าหญิงไดอาน่า นอกจากนี้ เอ็มม่าก็มีฝีมือการแสดงที่เก่งกาจที่จะถ่ายทอดบทที่มีความซับซ้อนนี้ได้อย่างแน่นอนครับ”

 

ซีรี่ย์The Crown , เอ็มม่า คอร์ริน

เอ็มม่า คอร์ริน

 

 

เอ็มม่าคือนักแสดงหน้าใหม่อย่างแท้จริง เพราะที่ผ่านมาเธอมีผลงานการแสดงเพียง 4 เรื่องเท่านั้น แต่หลังจากเธอได้เปิดตัวในบทบาทเจ้าหญิงไดอาน่า เชื่อว่าเอ็มม่าจะต้องเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งในวงการภาพยนตร์อย่างแน่นอน เอ็มม่าจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติอย่างมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (Cambridge University) และที่นี่เองที่ทำให้เธอตกหลุมรักในศาสตร์การแสดง โดยเอ็มม่าได้เข้าร่วมการสร้างหนังสั้นตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา และยังเคยรับบทเป็นเจ้าหญิงแห่งฝรั่งเศสในละครเวทีอีกด้วย

 

 

 

บทบาทเจ้าหญิงไดอาน่านั้น ถูกจับตามองตั้งแต่ต้นแล้วว่าจะได้นักแสดงหน้าใหม่มารับบท เพราะทางซีรี่ย์จะเริ่มเล่าเรื่องราวของเธอตั้งแต่อายุ 18 ปี โดยในช่วงนั้นก็จะมีตัวละครที่น่าสนใจอีกหนึ่งคน นั่นก็คือนายกรัฐมนตรีคนดังของอังกฤษอย่างมาการ์เร็ต แธทเชอร์ (Margaret Thatcher) นอกจากนี้ซีรี่ย์จะเล่าเรื่องราวความรักระหว่างเจ้าหญิงไดอาน่าและเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ (Prince Charles, Prince of wales) ในช่วงแรกอีกด้วย

 

 

ในตอนที่เอ็มม่าปรากฏตัวในซีรี่ย์ เธอจะต้องถ่ายทอดความรู้สึกของเจ้าหญิงไดอาน่าในการปรับตัวให้เข้ากับชีวิตในฐานะสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ที่เต็มไปด้วยกฎระเบียบมากมาย รวมถึงการที่เจ้าหญิงไดอาน่าจะต้องเผชิญกับสื่อและปาปาราสซี่ที่จับตามองพระองค์ไปในทุกที่ ตลอดจนความปวดร้าวที่พระองค์ต้องทรงพบเจอ จากความสัมพันธ์ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และคามิลล่า (Camilla, Duchess of Cornwall)

 

 

และหลังจากบทบาทของเจ้าหญิงไดอาน่าได้รับการเปิดเผย ทุกคนก็เฝ้าจับตาว่าใครจะมารับบทซาร่า เฟอร์กูสัน (Sarah, Duchess of York) อดีตพระชายาของเจ้าชายแอนดรูว์ (Prince Andrew, Duke of York) ผู้เป็นพระสหายสนิทของเจ้าหญิงไดอาน่า และมีไลฟ์สไตล์และพระจริยวัตรที่คล้ายคลึงเจ้าหญิงไดอาน่า จนสื่อยกให้เป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษที่โฉบเฉี่ยวไม่แพ้เจ้าหญิงไดอาน่าเลยทีเดียว

 

ซาร่า เฟอร์กูสัน

 

Story by Patricia

Photos from Getty images , IMDB

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up