หรือผมไม่คู่ควร! ดาราหนุ่มเผย ไม่เคยเจอ บียอนเซ่ แม้พากย์หนังเป็นตัวเอกด้วยกัน

ขุ่นแม่บียอนเซ่ (Beyonce) กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์อีกครั้ง แม้จะเป็นแค่เสียงพากย์ก็ตาม โดยเธอกำลังจะรับบทเป็นนาล่า นางเอกในภาพยนตร์ Lion King ฉบับ Live-action ที่ทางสตูดิโอหมายมั่นปั้นมือจะให้เป็นโปรเจคต์ยักษ์ใหญ่ของปีนี้ แต่ก่อนที่หนังจะเข้าฉาย เพื่อนรวมงานอย่าง บิลลี่ เอชเนอร์ (Billy Eichner) ดาราหนุ่มเผย เขาไม่เคยได้เจอบียอนเซ่เลยสักครั้ง

 

 

หรือผมไม่คู่ควร! ดาราหนุ่มเผย ไม่เคยเจอ บียอนเซ่ แม้พากย์หนังเป็นตัวเอกด้วยกัน

 

 

บิลลี่ เอชเนอร์ ดาราหนุ่มวัย 40 ปี ให้เสียงพากย์เป็นทีโมน ตัวเมียร์แคทสุดร่าเริง เพื่อนสนิทของซิมบ้า เจ้าป่าน้อย ซึ่งตามภาพยนตร์ต้นฉบับนั้น ทีโมนและนาล่า ตัวละครที่บียอนเซ่พากย์เสียงนั้นมีบทสนทนาด้วยกันค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นทุกคนคงคิดว่าบิลลี่จะต้องสนิทสนมกับบียอนเซ่ในสตูดิโออย่างแน่นอน ซึ่งในความเป็นจริงนั้นไม่เป็นเช่นนั้นเลย เพราะบิลลี่ออกมาเปิดเผยว่า เขาไม่เคยได้เจอหน้าบียอนเซ่เลยด้วยซ้ำ

 

ดาราหนุ่มเผย

บิลลี่ เอชเนอร์

 

บิลลี่เผยแบบติดตลกว่า “ตั้งแต่พากย์เสียงมาทั้งเรื่อง ผมยังไม่เคยได้พบหรือพูดคุยกับบียอนเซ่เลยครับ ผมคิดว่าผมอาจจะไม่คู่ควรกับการได้รู้จักเธอก็เป็นได้ แต่ไม่แน่นะครับตอนฉายรอบปฐมทัศน์ เราอาจได้พูดคุยกันก็ได้ ” และเพื่อไม่ให้เกิดดราม่ายืดยาว บิลลี่ยังอธิบายอย่างมีเหตุผลอีกว่า อาจเป็นเพราะปฏิสัมพันธ์ในเรื่องระหว่างตัวละครของเขาและบียอนเซ่นั้นน้อยกว่าในภาพยนตร์ต้นฉบับมาก “ในภาพยนตร์ต้นฉบับ ทีโมนและนาล่าพูดคุยกันเยอะ แต่ในภาพยนตร์ฉบับนี้ ทีโมนและนาล่าไม่ได้เข้าฉากด้วยกันบ่อยขนาดนั้นครับ”

 

 

แต่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงดาราหนุ่มไป เพราะเขาเองนั้นสนิทสนมกับนักแสดงคนอื่นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นโดนัลด์ โกลเวอร์ (Donald Glover) ผู้รับบทพระเอกหนุ่มสิงโตตัวน้อยซิมบ้า และเซธ โรเจน (Seth Rogen) ผู้รับบทหมูป่าจอมฮา พุมบ้า “พวกเราหัวเราะกันทั้งวันเลยครับ และยังได้ร้องเพลง Hakuna Matata ที่เป็นตำนานอีกด้วย”

 

โดนัลด์ โกลเวอร์

 

เซธ โรเจน

แม้จะยังไม่มีโอกาสได้พบปะบียอนเซ่ตัวเป็นๆ แต่บิลลี่ก็ได้อภิสิทธิ์ของการเป็นนักแสดงในเรื่อง ในการฟังเพลง Can you feel the love tonight ที่บียอนเซ่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ไว้แล้ว โดยบิลลี่ได้เผยด้วยความประทับใจสุดๆว่า “ตอนที่ผมฟังครั้งแรก ผมร้องไห้ไปเลยครับ ผมคิดว่าทุกคนที่ได้ฟังเธอร้องเพลงนี้ก็ต้องร้องไห้เช่นเดียวกัน”

 

แฟนหนังจะได้ฟังเพลง ส่วนหนุ่มบิลลี่ก็จะได้พบเจอขุ่นแม่บียอนเซ่เสียที วันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ห้ามพลาดค่ะ ของเขาดีจริงๆ

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา