หนุ่มฮอตริมรั้ววัง! เจมส์ มิดเดิลตัน น้องชายดัชเชสเคท ชายหนุ่มสุดอบอุ่น ผู้รักน้องหมา

แม้ทั้งโลกจะชื่นชมดัชเชสเคท (Catherine, Duchess of Cambridge) และน้องสาวสุดสวยของเธออย่างปิปปา มิดเดิลตัน (Pippa Middleton) แต่รู้หรือไม่ว่า ครอบครัวมิดเดิลตัน ยังมีน้องชายคนเล็กอีกคนหนึ่ง ที่ทั้งหล่อ มีสไตล์ และมีจิตใจดี ไม่แพ้พี่สาวเลย นั่นก็คือ เจมส์ มิดเดิลตัน (James Middleton) งานนี้ขอบอกเลยสาวๆใจละลายแน่นอน

 

หนุ่มฮอตริมรั้ววัง! เจมส์ มิดเดิลตัน น้องชายดัชเชสเคท ชายหนุ่มสุดอบอุ่น ผู้รักน้องหมา

 

 

เจมส์ มิดเดิลตันเป็นน้องชายคนเล็กสุดของตระกูลมิดเดิลตัน ปัจจุบันเขากำลังจะมีอายุได้ 32 ปี โดยเจมส์ มิดเดิลตันอ่อนกว่าดัชเชสเคท 5 ปี ตั้งแต่ยังเล็ก เขาก็เข้าเรียนที่เดียวกับพี่สาวทั้งสอง นั่นก็คือโรงเรียน Malborough College เจมส์เป็นคนที่รักพี่สาวเป็นอย่างมาก เมื่อสื่อรับรู้ว่าเคท มิดเดิลตันคือแฟนสาวของเจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge) เขาจะตื่นขึ้นมาตั้งแต่เช้า และนั่งอ่านหนังสือพิมพ์ที่ส่งมายังครอบครัวเขาทุกเช้า และเมื่อพบข่าวไม่ดีเกี่ยวกับดัชเชสเคท เจมส์จะตัดข่าวนั้นออกไป เพื่อไม่ให้ดัชเชสเคทต้องตื่นมารับรู้ข่าวด้านลบที่มีนักข่าวเขียนถึงเธอ

 

เจมส์ มิดเดิลตัน

ดัชเชสเคทและเจมส์

 

เจมส์และปิปปา

 

สมัยยังเรียนอยู่นั้น เจมส์เป็นคนที่รักอิสระและเชื่อมั่นในหนทางของตนเองเป็นอย่างมาก ในตอนแรกนั้นเขาเป็นเด็กหัวดี ที่สามารถสอบติดมหาวิทยาลัยเอดินเบิร์ก (Edinburgh University) อันเป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆของประเทศอังกฤษได้ แต่เมื่อเริ่มเรียนไปได้สักพักเขาก็รู้ตัวว่า การศึกษาในมหาวิทยาลัยไม่ใช่หนทางสำหรับเขา เจมส์จึงขอลาออกมาทำธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งธุรกิจของเขาก็น่ารักเป็นที่สุด เพราะเป็นธุรกิจร้านขนมมาร์ชแมลโลว์ ที่สกรีนรูปหน้าของลูกค้าลงไปได้ เจมส์เคยพูดถึงธุรกิจของตนเองว่า เขาชอบเห็นลูกค้ามีความสุขที่ได้เห็นใบหน้าของตนเองหรือคนที่รักอยู่ในมาร์ชเมลโลว์

 

 

เจมส์และธุรกิจของเขา

 

นอกจากเป็นเจ้าของธุรกิจแล้ว เจมส์ยังทำอาชีพเสริมเป็นไกด์ทัวร์ให้กับโรงแรมของคุณพ่อสามีของปิปปา มิดเดิลตัน อีกด้วย โดยเจมส์บอกว่างานที่สองของเขานั้นทำให้เขาได้ใกล้ชิดธรรมชาติ และใกล้ชิดสุนัขของเขาอีกด้วย ทั้งนี้เนื่องจากเจมส์นั้นเลี้ยงน้องหมาไว้มากมาย และนับว่าพวกมันเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขา เจมส์จะพาน้องหมาของเขาไปในทุกที่ และล่าสุดคือพาแก๊งค์น้องหมาไปเที่ยวชมพระราชวังบั๊คกิ้งแฮมกันเลยทีเดียว

 

 

 

แต่เราคิดว่าส่วนที่น่ารักที่สุดของเจมส์คือ เขารักหลานๆเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน แต่เจมส์จะหาเวลามาเจอเจ้าชายจอร์จ (Prince George of Cambridge), เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ (Princess Charlotte of Cambridge) และเจ้าชายหลุยส์ (Prince Louis of Cambridge) อย่างสม่ำเสมอ โดยเจมส์เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แบบติดตลกว่า “ผมอยากจะเป็นคุณอาที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เลยครับ เหมือนที่อาทุกคนอยากเป็น ผมอยากเป็นคุณอาจอมตลกนะครับ พวกเราเป็นครอบครัวที่สนิทกันมาก เราเจอกันตลอด คุยกันแทบทุกวัน และจะหาเวลาว่างมาเจอกันเสมอๆเลยครับ”

 

โปรไฟล์ดีขนาดนี้ แต่สาวๆคนไหนอยากเป็นสะใภ้ตระกูลมิดเดิลตันก็อาจจะต้องทำใจซับน้ำตาหน่อยนะคะ เพราะเจมส์มีแฟนสาวเรียบร้อยแล้ว เธอคนนั้นมีดีกรีเป็นถึงนักวิเคราะห์ทางเศรษฐกิจสาวชาวฝรั่งเศสเลยละค่ะ ฮือ  ผู้ชายโปรไฟล์ดี ไปแล้วอีกหนึ่ง สุดละเศร้า

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images,@Jmidy

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา