เขาส่งข้อความมาบ่อยเกินค่ะ! เลดี้ กาก้า เผยสาเหตุเลิกอดีตคู่หมั้น เพราะตามติดเธอเกินไป

ปีนี้ถือเป็นปีทองของ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) นักร้องซุปตาร์ เพราะไหนจะคว้ารางวัลต่างๆมากมายจากบทบาทและเพลงที่แต่งเองในภาพยนตร์ A Star is born เธอยังมียอดขายเพลงแบบเทน้ำเทท่าอีก เสียก็แต่ที่เธอต้องเลิกรากับอดีตคู่หมั้นเมื่อต้นปี 2019 ส่วนสาเหตุก็เป็นเพราะอดีตคู่หมั้นของเธอนั้นหึงหวง และตามติดเธอจนเกินไป นั่นเอง

 

 

เขาส่งข้อความมาบ่อยเกินค่ะ! เลดี้ กาก้า เผยสาเหตุเลิกอดีตคู่หมั้น เพราะตามติดเธอเกินไป

 

 

แม้จะเป็นอีกหนึ่งปีที่เธอประสบความสำเร็จอย่างสูง  แต่เลดี้ กาก้าเองก็ต้องเผชิญเรื่องดราม่าในชีวิตเล็กน้อย จากการเลิกรากับอดีตคู่หมั้นของเธอ คริสเตียน คาริโน่ (Christian Carino) ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แม้จะเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวด แต่สำหรับเลดี้ กาก้า นี่คือการเลิกราเพื่อความสุขและความสบายใจ เพราะในระยะหลังนั้น คริสเตียนค่อนข้างหึงหวงเลดี้ กาก้าอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้เขายังต้องการที่จะอยู่กับเธอตลอดเวลา อยู่กับเธอในทุกๆที่ และส่งข้อความหาเธอแบบไม่หยุดไม่หย่อน จนนักร้องสาวรู้สึกอึดอัดและต้องขอหยุดความสัมพันธ์

 

เลดี้ กาก้า

 

เลดี้ กาก้าและคริสเตียน

 

คริสเตียน คาริโน่คือผู้จัดการนักแสดงและนักร้องคิวทอง ที่ร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์มากมาย และหนึ่งในนั้นคือเลดี้ กาก้านั่นเอง ซึ่งพวกเขาเริ่มต้นออกเดทกันเมื่อปี 2017 และหมั้นหมายกันในปีเดียวกันนั้นเอง ทั้งเลดี้ กาก้าและคริสเตียนนั้นถือเป็นคู่รักที่สวีทหวานมาก โดยเฉพาะคริสเตียนที่โพสท์รูปภาพเลดี้ กาก้าลงอินสตาแกรมส่วนตัวมากมาย รวมถึงสักรูปหน้าของเธอลงไปบนแขนของเขาด้วย

 

แต่ความรักที่มากจนเกินไปก็ไม่ใช่ผลดี เพราะเลดี้ กาก้าตัดสินใจถอนหมั้นกับคริสเตียนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ท่ามกลางข่าวลือหนาหูที่ว่าเธอนอกใจคริสเตียนกับแบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) นักแสดงร่วมในภาพยนตร์ A Star is Born ร้อนถึงตัวนักร้องสาวที่ต้องออกมาแก้ข่าวเป็นการใหญ่ เพราะแบรดลีย์นั้นก็มีภรรยาเป็นซูเปอร์โมเดลอย่าง อีริน่า เชค (Irina Shayk) อยู่แล้ว

 

เลดี้ กาก้าและแบรดลีย์

 

ณ ตอนนี้เลดี้ กาก้าขอพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพื่อให้สมกับความเหนื่อยในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จากการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์และเข้าร่วมงานรับรางวัล เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ซึ่งเป็นวันเกิดอายุครบ 33 ปี เลดี้กาก้าได้เซอร์ไพรส์เพื่อนสนิท 11 คนด้วยการซื้อตั๋วเครื่องบินไปพักผ่อนที่รีสอร์ทริมทะเลสุดหรูที่ประเทศเม็กซิโก ซึ่งเป็นสถานที่สุดโปรดของเธอ

 

นอกจากการพักผ่อนแล้ว เลดี้ กาก้ายังขอลุยงานเพลงแบบเต็มที่ หลังจากห่างหายจากการออกซิงเกิ้ลไปนาน โดยเธอพูดกับแฟนเพลงของเธอแบบติดตลกว่า ตอนนี้ตัวเธอกำลังตั้งท้องกับผลงานเพลงของตัวเองอยู่ และล่าสุด ก็มีข่าวจากวงในรายงานว่า เลดี้ กาก้ากำลังเริ่มต้นสนิทสนมแบบเกินเพื่อนกับเจเรมี่ เรนเนอร์ หรือผู้รับบท ฮอว์คอาย (Hawk eye) ในภาพยนตร์ The Avengers อยู่

 

เจเรมี่ เรนเนอร์

 

รุ่งทั้งงานทั้งความรักแบบนี้ เราก็ขอให้ทุกๆปีเป็นปีแห่งความปังของขุ่นแม่กาก้าเลยนะคะ

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา