อดีตเคยแรง! คาร์ดี้ บี เจ้าแม่แร็ปเปอร์ เผยเคยวางยาสลบผู้ชาย แล้วรูดทรัพย์

เจ้าแม่แร็ปเปอร์ แห่งยุคอย่าง คาร์ดี้ บี (Cardi B) นั้นไม่เคยกลัวที่จะเปิดเผยอดีตสุดแซ่บซ่าส์ของตัวเอง โดยที่ผ่านมาเธอยอมรับแบบเปิดเผยว่าเคยเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้ามาก่อน พร้อมทั้งแฉวีรกรรมสุดโลดโผนของตัวเองอีกมากมาย ซึ่งนี่เป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นของเธอที่แฟนๆชื่นชอบ แต่ดูเหมือนว่าข้อมูลล่าสุดที่แฟนๆของเธอไปรับรู้มานั้น ทำให้พวกเขาไม่ปลื้มการกระทำในอดีตของเธอสักเท่าไหร่

 

 

อดีตเคยแรง! คาร์ดี้ บี เจ้าแม่แร็ปเปอร์ เผยเคยวางยาสลบผู้ชายแล้วรูดทรัพย์

 

 

คาร์ดี้ บีนั้นได้รับการยกย่องให้เป็นแร็ปเปอร์ตัวแม่แห่งยุคนี้ เทียบชั้นกับนิคกี้ มินาจ (Nicki Minaj) คาร์ดี้ บีเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆจากนิสัยที่โผงผาง ตรงไปตรงมา และไม่เคยปิดบังอดีตที่ไม่ค่อยจะสวยงามนักของตัวเธอเอง ไม่ว่าจะเป็นอาชีพเก่าของเธอที่เคยเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า ไปจนถึงการที่เธอเคยเป็นคนใจร้อน มีเรื่องตบตีทะเลาะวิวาทไปทั่ว โชคยังดีที่คาร์ดี้ยอมรับตัวเองได้ บวกกับความที่มีนิสัยร่าเริง จึงทำให้เธอเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวได้แบบสนุกสนาน จนกลายเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว

 

เจ้าแม่แร็ปเปอร์

 

แต่ล่าสุด วีรกรรมในอดีตของ คาร์ดี้ บี อย่างหนึ่ง ไม่ค่อยจะถูกใจแฟนคลับนัก เมื่อพวกเขาพบวิดีโอเมื่อ 3 ปีก่อนของคาร์ดี้ที่เธอนั้นเล่าแบบตรงไปตรงมาว่า “รู้มั้ยว่าแต่ก่อนฉันต้องทำทุกอย่างเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเอง ตอนที่ฉันยังเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้าอยู่ ฉันมักจะเจอผู้ชายเข้ามาจีบ และพอพวกเขาบอกว่าอยากหลับนอนกับฉัน ฉันก็จะบอกว่ากลับไปโรงแรมกับฉันสิ และพอพวกเขาเผลอ ฉันก็จะวางยานอนหลับพวกเขา และก็ขโมยเงินพวกเขาไป นี่แหละคือวิธีที่ฉันเอาตัวรอด ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆหรอกนะ”

 

 

คาร์ดี้ บีและสามี Offset

 

เมื่อแฟนคลับและชาวเน็ท รู้ถึงวีรกรรมนี้ของ คาร์ดี้ บี พวกเขาก็แสดงความไม่เห็นด้วยในการกระทำของเธอ เพราะถือเป็นเรื่องร้ายแรง โดยหลายคนคิดว่าการกระทำของเธอก็ไม่ได้ต่างจากการที่ผู้ชายวางยาผู้หญิงและข่มขืนเลย อีกทั้งการออกมาเปิดเผยเรื่องราวแบบนี้ ก็ไม่ดีต่อเด็กๆเท่าไหร่ เพราะคาร์ดี้ก็เป็นขวัญใจของแฟนคลับรุ่นเล็กด้วย โดยกระแสดราม่าครั้งนี้ได้ก่อให้เกิดแฮชแท็ค #SurvivingCardiB  ซึ่งเป็นกรณีคล้ายคลึงกับอาร์ เคลลี่ (R. Kelly) ที่เป็นข่าวฉาวโฉ่ในอเมริกา โดย ณ ตอนนั้นนักร้องซุปตาร์แนว R & B อาร์ เคลลี่ล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงนับไม่ถ้วน

 

ซึ่งหลังมีกระแสดราม่า คาร์ดี้ได้ออกมาเผยถึงเจตนาของตัวเองแบบตรงไปตรงมาว่า “ฉันไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นคนเพอร์เฟ็คต์นะคะ ฉันไม่เคยอ้างว่าฉันมีอดีตที่สมบูรณ์แบบหรืออะไรแบบนั้น ฉันไม่เคยโกหกเรื่องตัวเอง และฉันตรงไปตรงมาเสมอ ฉันมาจากวัฒนธรรมฮิปฮอปที่ทุกคนสามารถพูดได้ว่า ต้องทำเรื่องแบบไหนบ้างถึงจะมายืนยังจุดนี้ได้ ”

 

คาร์ดี้ บี

นอกจากนี้คาร์ดี้ยังได้อธิบายการกระทำของเธออีกว่า “ตอนนั้นฉันต้องทำทุกอย่างเพื่อให้อยู่รอด ฉันโชคดีมากที่มีทุกวันนี้ แต่ผู้หญิงในสังคมฉันไม่ได้โชคดีแบบนี้ เราต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองรอด แล้วพวกผู้ชายที่ฉันกล่าวถึงก็รู้ตัวทุกคน ฉันมีอดีตที่เปลี่ยนไม่ได้ เหมือนกับทุกคนค่ะ”

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา