ผู้ชายอายุน้อยไม่ได้เรื่อง! เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผยอย่าฝากชีวิตกับผู้ชายอายุต่ำกว่า 33

สาวๆคนไหนกำลังสับสนเรื่องความรักกับคุณผู้ชายอยู่ เราขอให้ฟังคำแนะนำจากขุ่นแม่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ที่ในชีวิตขุ่นแม่ผ่านเรื่องราวความรักและความสัมพันธ์มาอย่างหลากหลาย จนเธอสรุปให้เราฟังได้ว่า ผู้ชายอายุต่ำกว่า 33 ปีนั้นไม่ได้เรื่อง และไม่สามารถดูแลเราได้หรอก จำไว้นะคะสาวๆ

 

 

ผู้ชายอายุน้อยไม่ได้เรื่อง! เจนนิเฟอร์ โลเปซ เผยอย่าฝากชีวิตกับผู้ชายอายุต่ำกว่า 33

 

 

ขุ่นแม่เจนนิเฟอร์ได้ไปออกรายการที่แอปพลิเคชั่นหาคู่ชื่อดังอย่างทินเดอร์ (Tinder) ได้จัดขึ้น โดยเจนนิเฟอร์ได้ช่วยนักร้องสาวคันทรี่คนหนึ่ง หาผู้ชายในแอปที่เหมาะสมที่เธอจะออกเดทด้วยได้ โดยเธอได้ให้ความเห็นแบบตลกขบขันว่า “ผู้ชายคนนี้บอกว่าเขาไม่สามารถคบกับผู้หญิงที่เอาซอสมะเขือเทศแช่ตู้เย็นได้ เพราะฉะนั้นปัดซ้าย (การปฏิเสธคนในแอป) ไปได้เลยค่ะ” ไปจนถึงความเห็นที่แซ่บสนั่นอย่าง “รู้ไหมคะ ผู้ชายอายุน้อยกว่า 33 ปี ส่วนมากจะไม่ได้เรื่องและไร้ประโยชน์ค่ะ”

 

แต่ขุ่นแม่เจนนิเฟอร์ไม่ได้พูดประโยคนี้เพื่อความแซ่บแต่อย่างเดียวนะคะ เพราะเธอให้เหตุผลว่า “ผู้ชายส่วนใหญ่จะมีหน้าที่การงานและการเงินที่มั่นคงตอนอายุประมาณ 30 ต้นๆ และเมื่อชีวิตพวกเขามั่นคง พวกเขาก็จะพร้อมมีความสัมพันธ์ที่จริงจัง เมื่อผู้ชายมีพร้อมทุกอย่าง เขาจึงพร้อมจะลงหลักปักฐานค่ะ”

 

“แต่ฉันก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายอายุต่ำกว่า 33 ปีจะไม่ได้เรื่องไปเสียทุกคนนะคะ ฉันแค่อยากบอกว่าผู้ชายอายุช่วง 30 จะพึ่งพาได้และมั่นคงมากกว่าเท่านั้นเอง ฉันมักจะสังเกตเห็นผู้ชายช่วงอายุ 20 จำนวนมากที่เปลี่ยนแฟนเป็นว่าเล่น แต่พออายุ 30 เท่านั้นแหละก็แต่งงานกันเป็นหลักเป็นแหล่ง”

 

ที่ขุ่นแม่คอนเฟิร์มได้ขนาดนี้ก็เป็นเพราะตอนนี้ เธอกำลังหมั้นหมายกับอดีตนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลชื่อดังวัย 43 ปีอย่างอเล็กซ์ ร็อดริเกซ โดยทั้งสองคบกันมา 2 ปีแล้ว และในช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผานมา อเล็กซ์ก็คุกเข่าขอเจนนิเฟอร์แต่งงานริมชายหาดแห่งหนึ่ง พร้อมแหวนมรกตราคา 1 ล้านดอลลาร์ (30 ล้านบาท) เป็นแหวนแทนใจ

 

 

เจนนิเฟอร์และอเล็กซ์

ก่อนหน้าที่ขุ่นแม่เจนนิเฟอร์จะมาลงเอยกับอเล็กซ์ ขุ่นแม่ก็มีเส้นทางความรักที่หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งงานเกือบ 10 ปีกับนักร้องหนุ่มมาร์ค แอนโทนี่ (Marc Anthony ), นักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) หรือนักเต้นของเธอเองอย่างคาสเปอร์ สมาร์ท (Casper Smart)

 

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

ขุ่นแม่กับมาร์ค แอนโทนี่

 

เมื่อยังหวานชื่นกับเบน แอฟเฟล็ค

 

กับนักเต้นหนุ่มคาสเปอร์ สมาร์ท

 

ประสบการณ์เพียบขนาดนี้ ไม่เชื่อแม่ จะเชื่อใครล่ะคะ

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up