ยังรักกันดี! ปริยังกา โชปรา ปฏิเสธทะเลาะดัชเชสเมแกน หลังทั้งสองไม่ไปงานสำคัญอีกฝ่าย

เป็นที่รู้กันว่า เพื่อนสนิทคนสำคัญของดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex) คือดาราฮอลลีวู้ดสุดเซ็กซี่อย่าง ปริยังกา โชปรา (Priyanka Chopra) แต่ในระยะหลังนั้นทั้งสองมักจะพลาดงานสำคัญของอีกฝ่ายเสมอๆ จนเกิดข้อสงสัยว่า ทั้งดัชเชสเมแกนและปริยังกานั้นเกิดการผิดใจขึ้นหรือเปล่า

 

 

ยังรักกันดี! ปริยังกา โชปรา ปฏิเสธทะเลาะดัชเชสเมแกน หลังทั้งสองไม่ไปงานสำคัญอีกฝ่าย

 

 

นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดังปริยังกา โชปรา นั้นเป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกับดัชเชสเมแกนมาตั้งแต่สมัยที่เธอยังไม่ได้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ โดยทั้งสองมีไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกัน ด้วยความที่ชอบการออกกำลังกายด้วยกันทั้งคู่ แถมทั้งสองยังชอบแบ่งปันทิปส์ในการแสดงให้กันและกันอีกด้วย และเมื่อดัชเชสเมแกนต้องเผชิญกับความกดดันจากสื่อ ในฐานะสมาชิกราชวงศ์พระองค์ใหม่ เธอก็ได้ปริยังกาเป็นที่ปรึกษาอย่างใกล้ชิด

 

 

 

แต่ในระยะหลัง นักข่าวก็จับสังเกตว่าทั้งสองไม่ได้ไปร่วมงานสำคัญของอีกฝ่ายเลย ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานของปริยังกาและนิค โจนาส (Nick Jonas) ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการที่บ้านของฝ่ายหญิงในประเทศอินเดีย ดัชเชสเมแกนก็ได้ไปร่วมงานแต่อย่างใด และเมื่อดัชเชสเมแกนเดินทางไปนิวยอร์ค เพื่อฉลอง Baby Shower ร่วมกับเพื่อนคนดังมากมายเช่นจอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) และอมาล คลูนีย์ (Amal Clooney) ปริยังกาก็ไม่ได้มาร่วมงาน จนแมงเม้าท์ลือกันหนักว่า เกิดรอยร้าวขึ้นระหว่างทั้งสองสาวเสียแล้ว

 

 

และเมื่อปริยังกาปรากฏตัวในรายการ Watch what happens live with Andy Cohen เธอก็ถูกถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งปริยังกาก็ได้พูดถึงเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมาเลยว่า เรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริง ไม่มีเรื่องราวดราม่าใดๆระหว่างตัวเธอและดัชเชสเมแกน พวกเธอยังรักกันดีและยังติดต่อกันอยู่เสมอๆ โดยสาเหตุที่ดัชเชสเมแกนไม่ได้เดินทางมางานแต่งของปริยังกานั้นเป็นไปด้วยเหตุผลทางความปลอดภัย ส่วนที่ปริยังกาไม่ได้เดินทางไปงาน Baby shower ของดัชเชสเมแกนที่นิวยอร์คนั้นเป็นเพราะตารางงานที่ยุ่งเหยิงของเธอ

 

 

ปริยังกาเผยว่าด้วยภาระหน้าที่ของทั้งคู่ ทำให้ทั้งเธอและดัชเชสเมแกนเข้าใจกันและกันเป็นอย่างดี หากทั้งสองไม่สามารถมาร่วมงานของอีกฝ่ายได้ ปริยังกานั้นรับงานทั้งฮอลลีวู้ดและบอลลีวู้ด (ชื่อเรียกวงการภาพยนตร์ของอินเดีย) ทำให้เธอต้องเดินทางไปมาทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ส่วนดัชเชสเมแกนนั้นก็ต้องมุ่งทำภารกิจในฐานะสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ แต่ในเวลาว่างทั้งคู่ก็จะติดต่อหากันเสมอ ไม่มีห่างเหินกันอยู่แล้ว

 

ปริยังกา โชปรา

 

Story by  Patricia

Photos from Getty images, IMDB ,TMZ

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up