ลูกแม่ต้องแซ่บ! คิม คาร์ดาเชียน ให้ลูกสาววัย 5 ขวบ ใส่เดรสดำ ทาลิปดำ แต่โดนวิจารณ์เละ

คิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) คือนักแสดงเรียลลิตี้ซูเปอร์สตาร์ และเจ้าของธุรกิจนับไม่ถ้วน โดยเธอนั้นเป็นดั่งตัวแม่ด้านบิวตี้และแฟชั่นของฝั่งฮอลลีวู้ด เพราะฉะนั้นลูกสาวคนโตของเธออย่างนอร์ธ เวสต์ (North West) จึงได้รับอิทธิพลด้านแฟชั่นจากคุณแม่มาอย่างเต็มที่ แต่ล่าสุดการแต่งตัวของสาวน้อยนอร์ธ กลับโดนชาวเน็ทวิจารณ์กันสนั่นว่า ไม่เหมาะสมกับหนูน้อยวัย 5 ขวบอย่างเธอเท่าไหร่นัก

 

 

ลูกแม่ต้องแซ่บ! คิม คาร์ดาเชียน ให้ลูกสาววัย 5 ขวบ ใส่เดรสดำ ทาลิปดำ แต่โดนวิจารณ์เละ

 

 

คิม คาร์ดาเชียนพร้อมลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนอย่างนอร์ธ เวสต์ (North West) ได้เดินทางไปโบสถ์พร้อมด้วยแฟชั่นสุดแซ่บทั้งสองแม่ลูก โดยเฉพาะน้องนอร์ธที่สวมใส่เดรสสั้นสายเดี่ยวสีดำ รองเท้าบู๊ท แว่นตาสีดำ แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดในตัวหนูน้อยก็คือริมฝีปากที่ทาด้วยลิปสติกสีดำ ดูโฉบเฉี่ยวเป็นที่สุด อีกทั้งนอร์ธยังเต้นรำในงานด้วยความสนุกสนาน เธอจึงได้รับคำชมจากสไตล์ที่โดดเด่นนี้เป็นอย่างมาก แต่กระนั้นก็ไม่วาย โดนชาวเน็ทจำนวนหนึ่งโจมตีว่าการแต่งตัวแต่งหน้าแบบดังกล่าวดูเกินวัยไปหน่อย และผู้ที่โดนโจมตีหนักสุดคือคิม คุณแม่ของเวสต์นั่นเอง

 

คิม คาร์ดาเชียน

 

 

ในระยะหลัง คิมมักจะโดนวิพากษ์วิจารณ์อยู่เสมอเกี่ยวกับการแต่งตัวของนอร์ธ เวสต์ ด้วยเป็นเพราะคิมนั้นมีสไตล์ที่ค่อนข้างเซ็กซี่และหวือหวาอยู่แล้ว สไตล์ดังกล่าวจึงตกมายังลูกสาวของเธออย่างเลี่ยงไม่ได้ บวกกับการที่น้องนอร์ธ เวสต์เองก็เป็นเด็กที่ชอบการแต่งตัวและแต่งหน้า การแต่งกายของนอร์ธ เวสต์จึงมักถูกจับตาอยู่เสมอ

 

คิม คาร์ดาเชียน

 

เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว คิมได้ลงรูปนอร์ธบรรจงหอมแก้มคุณพ่ออย่างคานเย่ เวสต์ (Kanye West) ทุกอย่างก็ดูน่าจะเป็นรูปที่ดูอบอุ่นน่ารัก ถ้าไม่ใช่เพราะนอร์ธนั้นไดร์ผมตรงจนสลวยและดูหนา จนชาวเน็ทคิดว่าเธอต้องต่อผมอย่างแน่นอน ครั้งนั้นนอร์ธและคิมก็ถูกชาวเน็ทวิจารณ์ว่า การไดร์ผมตรงสำหรับเด็กสาวที่เกิดมาผมหยิกนั้นจะทำให้ผมเสียได้ แต่คิมก็ออกมาปกป้องนอร์ธว่าเธออนุญาตให้ลูกสาวไดร์ผมตรงได้แค่วันเดียวของปี คือวันเกิดของเธอเท่านั้น

 

 

และเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว คิมได้แชร์วิดีโอที่น้องนอร์ธออกจากบ้านด้วยปากที่ทาด้วยลิปสติกสีแดง เธอก็ถูกชาวเน็ทวิจารณ์อย่างหนักอีก ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาให้ข้อมูลว่าที่เธออนุญาตให้น้องนอร์ธทาปากสีแดงสด เพราะถ้าไม่ให้ น้องนอร์ธจะไม่ยอมออกจากบ้านและพวกเธอจะทำธุระไม่ได้

 

เมื่อโดนวิจารณ์ติดๆกันขนาดนี้ คุณแม่คิมจึงขอออกมาให้เหตุผลเกี่ยวกับเรื่องการแต่งหน้าและแต่งตัวของนอร์ธแบบรวดเดียวจบว่า “นอร์ธชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งหน้ามากค่ะ เธอมองว่าการแต่งหน้าคือการแสดงออกถึงบุคลิกและตัวตน เพราะฉะนั้นฉันจึงอนุญาตแบบเต็มที่ แต่ฉันเตือนแกเสมอว่าให้อยู่ในขอบเขตเท่านั้นค่ะ”

 

 

Story by Patricia

Photos from Getty images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up