แมนสุดๆ! เลียม เพย์น One Direction ปกป้องไคลีย์ เจนเนอร์ หลังโดนด่าเพราะรวยพันล้าน

เอาใจไปเลย สำหรับเลียม เพย์น (Liam payne) สมาชิกสุดหล่อของวง One Direction ที่ขอออกโรงปกป้อง เซเลบริตี้รุ่นน้องอย่าง ไคลีย์ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ที่โดนพิธีกรปากร้ายอย่างปิแอร์ส มอร์แกน (Piers Morgan) วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่ไคลีย์กลายเป็นเศรษฐีพันล้านที่อายุน้อยที่สุดในโลกไป

 

 

แมนสุดๆ! เลียม เพย์น One Direction ปกป้องไคลีย์ เจนเนอร์ หลังโดนด่าเพราะรวยพันล้าน

 

 

ไม่ใช่ทุกคนที่จะรู้สึกยินดี กับความสำเร็จของดาราเรียลลิตี้ชื่อดัง ไคลีย์ เจนเนอร์ ในการคว้าสถิติเศรษฐีพันล้านดอลลาร์ (3 หมื่นล้านบาทไทย) ที่อายุน้อยที่สุดในโลกไปได้ในวัยเพียง 21 ปี โดยหนึ่งในผู้ที่ออกมาวิจารณ์ไคลีย์อย่างเสียๆหายๆคือ ปิแอร์ส มอร์แกน พิธีกรฝีปากร้าย ที่จิกกัดทุกคนในวงการบันเทิง ซึ่งปิแอร์สได้ทวีตข่าวความสำเร็จของไคลีย์ พร้อมกับถ้อยคำที่เจ็บแสบว่า “เธอไม่ได้รวยเพราะตัวเธอเอง มันมาจากคลิปโป๊พี่สาวของเธอต่างหาก” ซึ่งในที่นี่ปิแอร์สหมายถึงคลิปหลุดของคิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) กับอดีตแฟนหนุ่มเรย์ เจ (Ray J.) ที่ทำให้ชื่อของคิมเริ่มเป็นที่สนใจของสื่อเมื่อปี 2007

 

One Direction

 

ปิแอร์ส มอร์แกน

 

และด้วยความแมนเต็มร้อยของเลียม จึงทำให้เขาทนไม่ได้ที่ปิแอร์สมาวิจารณ์ไคลีย์อย่างเสียหายแบบนี้ เลียมจึงขอตอกกลับแบบปิแอร์สหงายหลังว่า “ขอโทษนะครับ ปิแอร์ส แต่คุณเป็นบ้าอะไรครับ ที่คุณมีชื่อเสียงทุกวันนี้ได้ เพราะคุณเอาแต่ด่าชาวบ้าน และก็สร้างดราม่าเรียกร้องความสนใจ อย่างน้อยไคลีย์ก็มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ทำไมคุณถึงไม่คิดจะยินดีกับคนอื่นเขาสักครั้งนะ”

 

 

ซึ่งด้วยความเผ็ดของปิแอร์ส เขาก็ไม่รอช้า เข้ามาตอกกลับนักร้องหนุ่มแบบถึงพริกถึงขิงว่า “สวัสดีเลียม อย่างแรกเลยนะ เธอไม่ได้สร้างเนื้อสร้างตัวด้วยตนเอง เธอรวยและดังเพราะคลิปโป๊พี่สาวของเธอ และอย่างที่สอง แกรมม่าของคุณผิดนะครับ” ซึ่งเลียมเองก็ตอกกลับแบบคันๆกลับไปว่า “ขอโทษนะครับ คุณช่วยพูดให้ดังจากแถวของพิธีกรตกอับอยากดังหน่อยสิ” ซึ่งสงครามทวิตเตอร์ครั้งนี้ก็จบลงด้วยปิแอร์สที่โพสท์ว่า “ถ้าเป็นผม ผมจะไม่ล้อคนอื่นเรื่องความดังนะครับ”

 

 

 

แม้ทั้งสองหนุ่มจะโต้ตอบกันอย่างดุเดือด แต่คนที่นิ่งเป็นน้ำคือไคลีย์เอง โดยหลังจากที่เธอได้รับตำแหน่งเศรษฐีพันล้านที่อายุน้อยที่สุดในโลก ไคลีย์ก็เพิ่งออกมาสัมภาษณ์เพียงครั้งเดียวว่า “สิ่งที่ฉันอยากขอบคุณเสมอคือการมีโซเชียล มีเดียแพลทฟอร์มของครอบครัวฉันที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้ว ฉันมีผู้คนติดตามมากมาย แม้ว่าจะเป็นอย่างนั้น แต่พ่อแม่ฉันก็ย้ำเสมอว่าฉันต้องหาเงินให้ได้ด้วยตัวเอง พ่อแม่ฉันสอนว่ามันถึงเวลาแล้วที่ฉันจะเก็บเงินให้ได้ด้วยตัวเอง ฉันจึงอยากบอกว่าแม้จะมีแพลทฟอร์มที่ยิ่งใหญ่ แต่เงินทุกบาททุกสตางค์ ฉันหามาด้วยตัวฉันเอง ”

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up