คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน! เปิด 5 เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์เกิดมาเพื่อเป็นสามีเฮลีย์ บอลด์วิน

ณ เวลานี้คงไม่มีคู่รักฮอลลีวู้ดคู่ไหน ที่จะเข้าใจกันไปมากกว่าจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) และเฮลีย์ บอลด์วิน (Hailey Baldwin) ด้วยความที่ผ่านเรื่องราวหนักหนามาด้วยกัน จึงทำให้ทั้งสองยิ่งเข้าใจกันมากกว่าใคร และนี่คือ 5 เหตุผลหลักที่ จัสติน บีเบอร์เกิดมาเพื่อเป็นสามีเฮลีย์ บอลด์วิน

 

 

คู่กันแล้วไม่แคล้วกัน! เปิด 5 เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์เกิดมาเพื่อเป็นสามีเฮลีย์ บอลด์วิน

 

 

เฮลีย์คือแฟนคลับของจัสตินมาตั้งแต่แรก

เฮลีย์คือแฟนคลับตัวยงของจัสติน ตั้งแต่สมัยที่จัสตินเพิ่งเริ่มโด่งดังใหม่ๆ ในตอนนั้นเฮลีย์ยังเด็กมาก เพราะฉะนั้นการเข้าร่วมมีท แอนด์ กรี๊ท, ชมคอนเสิร์ต หรือการเข้าหาจัสติน เฮลีย์จะไปพร้อมกับคุณพ่ออย่างสตีเฟน บอลด์วิน (Stephen Baldwin) เสมอ และก็เป็นคุณพ่อของเธอนี่เอง ที่แนะนำให้เฮลีย์ได้รู้จักกับจัสติน

 

เฮลีย์, จัสตินและคุณพ่อสตีเฟน

 

แม้จะเป็นแฟนคลับพันธุ์แท้ขนาดนี้ แต่เฮลีย์ก็เผยว่าเธอแค่ปลื้มเขาอยู่ห่างๆ ไม่ได้กรี๊ดกร๊าดอะไรขนาดนั้น “ฉันเป็นแฟนคลับของเขาค่ะ แต่ก็ไม่ได้เป็นแฟนคลับที่ตามกรี๊ดเขาไปในทุกที่ ฉันแค่คิดว่าเขาน่ารักมากๆ และสาวๆทุกคนก็ชอบเขากันหมด แต่บอกตามตรงนะ ช่วงแรกๆ เราค่อนข้างมีช่องว่างระหว่างวัยมากพอควรเลยค่ะ (เฮลีย์อายุน้อยกว่าจัสติน 2 ปี)”

 

 

 

จัสตินและเฮลีย์มีศรัทธาในศาสนาเหมือนกัน

จัสตินและเฮลีย์นั้นมีความศรัทธาในศาสนาคริสต์อย่างสูง โดยเฉพาะนิกาย Hillsong Church ซึ่งเป็นที่ศรัทธาในหมู่เซเลบริตี้ฮอลลีวู้ด โดยในปี 2004 จัสตินเข้าร่วมพิธีในนิกายดังกล่าวพร้อมเฮลีย์และเพื่อนสนิทของเธออย่างนางแบบชื่อดังเคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ทั้งคู่ยังคงเข้าร่วมพิธีของนิกายดังกล่าว อย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

 

ภาพจากปาปาราสซี่ที่จัสติน, เฮลีย์ และเคนดัล เข้าร่วมพิธีของนิกาย Hillsong Church

 

ในปีเดียวกันนั้นเองที่เริ่มมีข่าวลือความรักระหว่างจัสตินและเฮลีย์เป็นครั้งแรก เพราะจัสตินได้โพสท์รูปเซลฟี่พร้อมเฮลีย์ลงอินสตาแกรม ซึ่งเป็นช่วงเวลาไม่นานหลังจากจัสตินเลิกรากับเซเลน่า แต่จัสตินและเฮลีย์ก็ได้ช่วยกันออกมาตอบโต้ข่าวดังกล่าวว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด และทั้งสองเป็นแค่เพื่อนสนิทกันเท่านั้น

 

ภาพดังกล่าว

 

 

จัสตินและเฮลีย์มีเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกัน

ด้วยความที่ทั้งสองมีความผูกพันกับนิกาย Hillsong Church เป็นอย่างมาก ทั้งจัสตินและเฮลีย์จึงมีความสนิทสนมกับบาทหลวง ผู้ประกอบพิธีในนิกายดังกล่าวหลายท่าน และหนึ่งในนั้นคือบาทหลวงแชด วี้ช (Pastor Chad Veach) ซึ่งโชคร้ายที่ลูกสาวของบาทหลวงแชด ป่วยเป็นโรคทางสมองซึ่งหายาก ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้จัสตินและเฮลีย์ตัดสินใจสักลายรูปตัว G ซึ่งเป็นอักษรย่อจากชื่อ Georgia (จอร์เจีย) ลูกสาวของบาทหลวงแชด  เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ความสัมพันธ์ของจัสตินและเฮลีย์ยิ่งใกล้ชิดกันเข้าไปอีก

 

 

 

จัสตินและเฮลีย์มักใช้เวลาช่วง New Year’s Eve ด้วยกันทุกปี

ในวัน New Year’s Eve หรือวันที่ 31 ธันวาคม ของทุกปีตั้งแต่ปี 2015 จัสตินและเฮลีย์มักจะใช้เวลาร่วมกันเสมอ โดยสื่อมักจับตามองเป็นพิเศษ เพราะวันดังกล่าวคนอเมริกาส่วนใหญ่จะสงวนให้แก่คนสำคัญเท่านั้น การที่ทั้งสองใช้เวลาในวันนี้ด้วยกันมาตลอดหลายปี จึงเป็นเครื่องยืนยันความพิเศษของทั้งคู่อย่างแน่นอน

 

โดยเฉพาะ New Year’s Eve ปี 2015 ที่จัสตินลงรูปภาพที่เขากำลังจูบกับเฮลีย์ลงอินสตาแกรม และในปีนั้นเองที่เขาเผยเป็นครั้งแรกว่าอยากแต่งงานกับเฮลีย์ โดยจัสตินให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ถ้าเฮลีย์คือผู้หญิงที่ผมจะแต่งงานด้วยจริงๆ ผมจะไม่รีบเข้าหาเธอครับ เพราะผมรู้ว่าด้วยสภาพจิตใจของผม ผมจะทำลายความรู้สึกของเธออย่างแน่นอน มันยากเหลือเกินที่ผมจะรักษาบาดแผลในใจของผม และผมไม่อยากให้ปมในใจไปทำร้ายเธอครับ”

 

 

จัสตินและเฮลีย์เป็นคนที่ให้ความสำคัญของครอบครัวทั้งคู่

แม้จะแต่งงานกันด้วยวัยที่ยังน้อย แต่ก็ใช่ว่าทั้งสองจะไม่ให้ความสำคัญต่อครอบครัว เพราะทั้งจัสตินและเฮลีย์นั้นรักครอบครัวตัวเองเป็นที่สุด โดยเฮลีย์นั้นเป็นคนที่สนิทสนมกับครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคุณพ่ออย่างสตีเฟน บอลด์วิน ที่เฮลีย์มักจะเรียกว่าเป็นเพื่อนสนิทมากกว่าด้วยซ้ำ อีกทั้งการแต่งงานของเธอนั้น เฮลีย์ก็บอกทุกอย่างให้คุณพ่อสตีเฟนรับรู้

 

ฝ่ายจัสตินนั้นแม้จะเคยให้สัมภาษณ์ว่า ที่เขามีอาการซึมเศร้าอย่างทุกวันนี้ เป็นเพราะการที่พ่อและแม่ของเขามีประวัติต้องบำบัดโรคดังกล่าวเช่นเดียวกัน แต่จัสตินก็ให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอ เขามักจะพาทั้งคุณพ่อคุณแม่ไปเที่ยวรอบโลก รวมถึงเลื่อนงานแต่งงานของตัวเองออกไป เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้เข้าร่วม

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, @justinbieber

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up