ส่งใจถึงผมด้วยนะครับ! จัสติน บีเบอร์ขอกำลังใจแฟนคลับ หลังต้องรักษาโรคซึมเศร้า

แม้ที่ผ่านมาจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) จะได้กำลังใจอย่างดีจากบรรดาคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นภรรยานางแบบสาวแสนสวย เฮลีย์ บอลด์วิน  (Hailey Baldwin) หรือกลุ่มเพื่อนสนิทและครอบครัว แต่กระนั้นเขาก็ต้องการการสนับสนุนจากกลุ่มคนที่รักเขามานานแสนนาน อย่างบรรดาแฟนคลับเช่นเดียวกัน และล่าสุด จัสติน บีเบอร์ขอกำลังใจแฟนคลับ ผ่านอินสตาแกรม เพื่อเป็นแรงใจให้เขาฝ่าฟันอุปสรรคครั้งล่าสุดของเขา นั่นก็คือ โรคซึมเศร้า ไปให้ได้

 

 

ส่งใจถึงผมด้วยนะครับ! จัสติน บีเบอร์ขอกำลังใจแฟนคลับ หลังต้องรักษาโรคซึมเศร้า

 

 

ต้องยอมรับว่าปี 2018 เป็นปีที่หนักหนาสาหัสสำหรับจัสติน บีเบอร์ เพราะเป็นปีที่เขามีเรื่องดราม่ามากมายเข้ามา นอกจากนี้เขายังใช้ชีวิตรักแบบโลดโผนสุดๆ ทั้งกลับไปคืนดีกับเซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) และเลิกกับเธอในเวลาต่อมา ก่อนจะเข้าพิธีแต่งงานกับนางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วิน ทั้งหมดทั้งมวลนี้ส่งผลให้จัสตินค่อนข้างปรับตัวไม่ทัน และทำให้สภาพจิตใจของเขายิ่งย่ำแย่ลง จนกระทั่งมีอาการโรคซึมเศร้า และต้องเข้ารับการรักษาต่อเนื่องจากทีมจิตแพทย์ แม้จะมีภรรยาสาวและเพื่อนๆคอยเคียงข้าง จัสตินก็อดไม่ได้ที่จะขอความช่วยเหลือและกำลังใจจากแฟนคลับของเขา

 

จัสติน บีเบอร์ขอกำลังใจแฟนคลับ

และเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จัสตินก็ตัดสินใจเปิดความในใจผ่านอินสตาแกรม เป็นรูปภาพของเขาใส่เสื้อยืดที่มีลายพรินท์เป็นแร็ปเปอร์ในตำนานผู้ล่วงลับอย่างทูแพ็ค ชาเคอร์ (Tupac Shakur) โดยจัสตินนั้นโอบคนดังสองคนไว้ข้างกายเขา นั่นก็คือ แร็ปเปอร์สุดซ่าส์ คานเย่ เวสต์ (Kanya West) และผู้จัดการดาราคนดัง สกู๊ตเตอร์ บรอน (Scooter Braun) พร้อมข้อความแคปชั่นดังนี้

 

“ผมอยากอัพเดทชีวิตตอนนี้ให้ทุกคนรู้ และผมหวังว่าทุกคนจะเข้าใจในสิ่งที่ผมกำลังเผชิญอยู่ ตอนนี้ผมกำลังเผชิญปัญหาที่หนักหนาอยู่ ผมรู้สึกแปลกแยกและแย่มากครับ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะผมมักจะกลับมาเข้มแข็งได้เสมอ แต่ผมแค่อยากจะบอกเล่าให้พวกคุณฟัง และขอร้องให้พวกคุณสวดมนต์อ้อนวอนพระเจ้าให้ผมได้ไหมครับ พระผู้เป็นเจ้าทรงเปี่ยมด้วยศรัทธาและคำสวดมนต์ของพวกคุณมันส่งผลดีต่อผมเสมอเลยครับ ”

 

 

ณ เวลานี้จัสติน กำลังรับการรักษาโรคซึมเศร้าจากจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยเขาเข้ารับการบำบัดให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ โดยมีกำลังใจหลักเป็นเฮลีย์ บอลด์วิน ที่ตอนนี้เป็นเหมือนเสาหลักของจัสติน เพราะเธอนั้นให้การช่วยเหลือเขาอย่างสม่ำเสมอ ในการรักษาโรคซึมเศร้า ทั้งเข้าพบจิตแพทย์พร้อมจัสติน และช่วยจัสตินในการบำบัดทางจิตใจต่างๆ นอกจากนี้เธอยังยืนยันจะอยู่ในทุกขั้นตอนการรักษาตัวของจัสตินอีกด้วย

 

 

จัสตินได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า พ่อของเขามีปัญหาเรื่องการควบคุมความโกรธ ส่วนแม่ของเขาก็มีอาการซึมเศร้าเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นเขาจึงได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จัสตินยอมรับว่าเขาเคยเป็นคนที่เจ้าชู้มาก แต่นั่นก็เป็นไปเพื่อลบล้างความอ้างว้างในจิตใจของเขา ในระยะหลังเขาต้องพึ่งยาระงับประสาท ซึ่งเขาก็เคยใช้มันมากจนเกินไป จนกระทั่งบอดี้การ์ดต้องเข้ามาในบ้านของเขาเพื่อเช็คว่าเขายังไม่ได้รับอันตรายจากการเสพย์ยาเกินขนาด

 

แม้จะฟังดูร้ายแรง แต่เรื่องราวทั้งหมดนี้ก็เกิดขึ้นก่อนที่เขาจะได้พบกับเฮลีย์ และ ณ เวลานี้ที่เขามีเฮลีย์และเพื่อนสนิทคอยดูแล แฟนคลับก็มั่นใจได้เลยว่าเขาจะต้องกลับมาเป็นจัสตินคนเดิมในเร็ววันอย่างแน่นอน

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, @justinbieber

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up