มีลูกมากกว่าหนึ่งแน่นอน! เจ้าชายแฮร์รี่ทรงคาดหวังทายาทองค์ที่ 2 กับดัชเชสเมแกน

แม้ทายาทองค์แรกจะยังไม่ประสูติ (กำหนดการณ์พระประสูติกาลคือเดือนเมษายน) แต่กระนั้นว่าที่คุณพ่อพระองค์ใหม่อย่างเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) ก็ทรงมีแผนการจะขยายครอบครัวแล้ว เพราะ เจ้าชายแฮร์รี่ทรงคาดหวังทายาทองค์ที่ 2 กับดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex) ในอนาคตอันใกล้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

มีลูกมากกว่าหนึ่งแน่นอน! เจ้าชายแฮร์รี่ทรงคาดหวังทายาทองค์ที่ 2 กับดัชเชสเมแกน

 

 

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา สมาชิกราชวงศ์อังกฤษได้เสด็จมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ณ พระราชวังบั๊คกิ้งแฮม เพื่อทรงร่วมเฉลิมฉลองวโรกาสครบรอบ 50 ปีของพระยศเจ้าชายแห่งเวลส์ (Prince of Wales) ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ (Prince Charles, Prince of Wales) โดยเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนนั้นทรงดูมีความสุขเป็นพิเศษ เนื่องจากใกล้กำหนดพระประสูติกาล ทายาทพระองค์แรกเข้าไปทุกที ซึ่งในงานนี้เจ้าชายแฮร์รี่ก็ได้ทรงเผย แผนการขยายครอบครัวของพระองค์ด้วย

 

เจ้าชายแฮร์รี่ทรงคาดหวังทายาทองค์ที่ 2

บรรยากาศในงานเฉลิมฉลองวโรกาสครบรอบ 50 ปีของพระยศเจ้าชายแห่งเวลส์

 

โดยในงานเฉลิมฉลองดังกล่าว นายไซม่อน เวสตัน (Simon Weston) อดีตทหารผ่านศึกสมรภูมิเกาะฟอร์คแลนด์ส (สงครามระหว่างสหราชอาณาจักรและประเทศอาร์เจนติน่า) ก็ได้เข้าร่วมงานด้วย ซึ่งนายไซม่อนได้ทูลแซวเจ้าชายแฮร์รี่ว่า หลังจากทายาทพระองค์แรกประสูติ เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน จะต้องมีค่ำคืนที่นอนไม่หลับมากมายอย่างแน่นอน ซึ่งเจ้าชายแฮร์รี่ก็ทรงตอบกลับว่า “ไม่หรอกครับ เพราะข้าพเจ้าคิดว่าอาจจะมีทายาทสองพระองค์ ซึ่งข้าพเจ้ายังรับมือไหว แต่ถ้ามีมากกว่านั้น ข้าพเจ้าคงนอนไม่หลับอย่างแน่นอน”

 

จากการที่พระองค์ตรัสแบบนี้ สื่ออังกฤษก็วิเคราะห์กันว่า ทั้งเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนนั้นเตรียมแผนการ การมีทายาทองค์ที่ 2 ไว้เรียบร้อยแล้ว แต่น่าจะทรงหยุดอยู่ที่ 2 พระองค์ แต่จากข้อมูลแค่นี้ ก็ทำให้แฟนคลับของทั้งสองพระองค์ดีใจได้แล้ว

 

ในระยะหลังเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน ได้แสดงความรักต่อกันในที่สาธารณะอย่างมีความสุข เนื่องจากใกล้เวลาที่ทั้งสองพระองค์จะได้เป็น พระบิดาและพระมารดาเป็นครั้งแรก และเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน ยังได้เสด็จไปชมละครเวทีด้วยกันเป็นการส่วนพระองค์อีกด้วย โดยละครเวทีเรื่องนั้นมีชื่อว่า Tina : The Musical ซึ่งเป็นละครเวทีเกี่ยวกับทีน่า เทิร์นเนอร์ (Tina Turner) นักร้องระดับตำนาน

 

การทีทายาทองค์ที่ 2 นั้น คงเป็นเรื่องที่มีความสุขสำหรับดัชเชสเมแกนอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นเป็นคนที่รักเด็กและชอบมีปฎิสัมพันธ์กับเด็กมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว แถมเธอยังมีภารกิจหลักในฐานะราชวงศ์อังกฤษ ในการรณรงค์และทำกิจกรรมเพื่อสิทธิสตรีและเพื่อผู้หญิงที่เป็นแม่มากมายอีกด้วย

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สยบข่าวเกาเหลา! ดัชเชสเคทและดัชเชสเมแกนสวมกอดและจุมพิตต่อหน้าสื่อ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up