ขึ้นเลขสามแล้วไง! เทย์เลอร์ สวิฟท์ เผยอายุ 30 นี่แหละ แซ่บสุดแล้ว

สำหรับสาวๆหลายคนที่ตอนนีอายุเพิ่งจะอยู่เลขสอง ก็อาจออกอาการกลัววัยเลขสามขึ้นมาบ้าง แต่เราขอบอกเลยว่า ไม่ต้องกลัวไป เพราะขนาดนักร้องซูเปอร์สตาร์แห่งยุคอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ (Taylor Swift) ที่ในปีนี้จะอายุครบ 30 ปีพอดิบพอดี ยังออกมาบอกเลยว่า อายุ 30 นี่แหละแซ่บที่สุดแล้ว

 

 

ขึ้นเลขสามแล้วไง! เทย์เลอร์ สวิฟท์ เผยอายุ 30 นี่แหละ แซ่บสุดแล้ว

 

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์ ซูเปอร์สตาร์นักร้องดังกำลังจะมีอายุครบ 30  ในวันที่ 13 ธันวาคมปีนี้ ซึ่งถือเป็นอีกก้าวหนึ่งที่สำคัญของเธอ เพราะเทย์เลอร์มีชื่อเสียงจากภาพลักษณ์แห่งความอ่อนเยาว์ และแนวเพลงรักกุ๊กกิ๊กมาโดยตลอด แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น เธอก็ไม่ได้แคร์แต่ประการใด ซ้ำยังมองว่าการก้าวเข้าสู่เลขสาม เป็นสิ่งที่ล้ำค่า เพราะเธอได้ผ่านประสบการณ์มาแล้วมากมาย

 

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์

เธอได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆของเธอ เพื่อบอกเล่าถึงประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอด 30 ปี ทั้งเรื่องครอบครัว, ความกลัว และดราม่าทั้งหลาย โดยเทย์เลอร์เริ่มจดหมาย ด้วยการเฉลิมฉลองวัย 30 ของเธอว่า “ตามทะเบียนเกิดของฉัน ปีนี้ฉันจะอายุ 30 แล้ว มันแปลกดีนะคะ เพราะบางส่วนในใจฉันยังอายุ 18 อยู่เลย ในขณะเดียวกันฉันก็รู้สึกแก่กว่า 283 ปีแล้ว แต่ ณ ปัจจุบันฉันยังอายุ 29 ปี และผู้คนมักจะบอกกับฉันว่าอายุ 30 นี่มันสนุกที่สุดเลย ซึ่งก็จริงนะคะ เพราะฉันรู้สึกว่าตอนนี้ฉันพบเจออะไรมามากมาย และเติบโตขึ้นเยอะเลย ฉันจึงขอแบ่งปันบทเรียนและประสบการณ์อันล้ำค่า ที่ฉันได้เจอมาค่ะ”

 

 

ปิดคอมเม้นท์อินสตาแกรมของคุณเสีย หากรู้สึกไม่สบายใจ – ช่วงปีที่ผ่านมาฉันทำการปิดคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมค่ะ ฉันเรียนรู้ที่จะไม่รับความเห็นของคนอื่นจนมากเกินไป การทำแบบนี้จะทำให้ฉันสามารถอัพเดทแฟนเพลงและเพื่อนๆได้ โดยที่ไม่ต้องมานั่งคาดหวังว่าจะต้องมีคนมาชมฉันเยอะแยะ หรือต้องมานั่งพะวงคอมเม้นท์ดราม่า ที่เข้ามาด่าฉันเสียๆหายๆ

 

จงเป็นเหมือนงู กัดคนอื่นเวลาโดนเหยียบเท่านั้น – ฉันคิดว่าการเป็นคนดีและทำดีต่อคนอื่นมากเกินไป มันก่อให้เกิดปัญหาได้มากมายเลยนะคะ ถ้าเราทำดีต่อคนอื่นมากไป เราอาจโดนเอาเปรียบได้ เพราะฉะนั้นต้องเชื่อสัญชาตญานตัวเองเวลาโดนเอาเปรียบค่ะ

 

อย่าเชื่อคนอื่นเรื่องความรัก – แต่ก่อนนั้น ฉันหมกมุ่นมากกับความคิดเห็นของคนอื่น ฉันมักจะเห็นคนมาคอมเม้นท์ว่า ฉันเหมาะกับคนนั้นคนนี้ และชี้นำฉันว่าแบบไหนถึงจะเรียกว่าคู่รักตัวอย่างตามที่สังคมคาดหวัง ด้วยความที่แต่ก่อน ฉันเป็นคนเชื่อคนอื่นไปหมด ฉันเลยไม่มีจุดยืนในความสัมพันธ์ของตัวเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่แย่มาก

 

อย่าเชื่อในรักแรกพบจนเกินไป – คนบางคนอาจมีเสน่ห์มากจนทำให้คุณตกหลุมรักได้ภายในครั้งแรก แต่อย่าปล่อยใจไปขนาดนั้น คุณต้องเรียนรู้นิสัยคนๆนั้นให้ดีก่อน สิ่งที่ดีสำหรับคนๆนึงไม่ใช่เสน่ห์ของเขา แต่เป็นนิสัยที่แท้จริงต่างหาก

 

 

เพื่อนบางคนเราก็ต้องปล่อยไป – ตอนที่เรายังอายุ 20 ต้นๆ พลังงานและจังหวะชีวิตเรามีเหลือเฟือ จึงทำให้เรามีเพื่อนมากมาย แต่พอเวลาผ่านไป จะเกิดการคัดสรรเพื่อนให้เหลือน้อยลงไปเรื่อยๆ อย่าเสียใจไปเลยค่ะ เพื่อนบางคนเราอาจไม่ได้สนิทแล้ว แต่ทุกคนก็ยังมีความทรงจำดีๆมอบให้กันเสมอ

 

เห็นไหมค่ะว่า การก้าวเข้าสู่เลขสามไม่ใช่เรื่องน่ากลัว แต่คือการสั่งสมประสบการณ์และบทเรียนอันล้ำค่า เหมือนสาวเทย์เลอร์ต่างหาก

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up