ปาร์ตี้นี้แซ่บ! อดีตรักสามเส้าในตำนาน ริฮานน่า, เจโล และเดรค ไปปาร์ตี้งานเดียวกัน!

ใครว่าคนที่เลิกกันไปแล้วจะต้องเกลียดกัน เราขอให้ดูซุปตาร์สามคนนี้เลยค่ะ ที่แม้ประวัติความรักของทั้งสามจะไม่ราบรื่นนัก ถึงขั้นเป็นรักสามเส้าที่โด่งดังแห่งฮอลลีวู้ดมาแล้ว แต่กาลเวลาก็ทำให้ความบาดหมางของพวกเขาเจือจางลง จนสามารถมาร่วมงานปาร์ตี้เดียวกันได้ ทั้ง ริฮานน่า, เจโล และเดรค

 

 

ปาร์ตี้นี้แซ่บ! อดีตรักสามเส้าในตำนาน ริฮานน่า, เจโล และเดรค ไปปาร์ตี้งานเดียวกัน!

 

 

หลังจบงานประกาศรางวัลออสการ์ บียอนเซ่ (Beyonce) และเจย์-ซี (Jay-Z) ได้จัดงานปาร์ตี้ขึ้นเป็นการส่วนตัว ซึ่งทั้งสองได้เชิญชวนเซเลบริตี้ชื่อดังมามากมายไม่ว่าจะเป็นอเดล (Adele), ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo Dicaprio), เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry), ออร์แลนโด้ บลูม (Orlando Bloom) และอีกมากมาย แต่แขกกลุ่มหนึ่งที่เรียกความสนใจในงานได้เป็นอย่างดีคือ อดีตรักสามเส้าแห่งฮอลลีวู้ดอย่างริฮานน่า (Rihanna), เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) และเดรค (Drake)

 

ริฮานน่า, เจโล และเดรค

เดรค

 

ริฮานน่า

 

เจนนิเฟอร์ โลเปซและอเล็กซ์ ร็อดริเกซ

 

ย้อนกลับไปในอดีต หนุ่มเดรคนั้นหลงรักริฮานน่าข้างเดียวมาโดยตลอด แต่ริฮานน่าก็ไม่เคยคบหากับเดรคอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้เดรคจะถึงขั้นบอกรักเธอกลางงานประกาศรางวัล เขาก็ยังไม่อาจเอาชนะใจริฮานน่าได้ แต่เมื่อเดรคมีข่าวลือกุ๊กกิ๊กกับเจนนิเฟอร์ โลเปซ ถึงขั้นถ่ายรูปหวานแหววลงอินสตาแกรม สาวริฮานน่าก็เลิกติดตามทั้งสอง ทำให้เกิดกระแสข่าวรักสามเส้าที่โด่งดังไปทั่วฮอลลีวู้ด แต่ดูเหมือนว่าในปัจจุบัน พวกเขาจะก้าวผ่านเรื่องราวดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว

 

 

เดรคบอกรักริฮานน่ากลางงานประกาศรางวัล

 

ภาพที่เดรคลงในอินสตาแกรม

 

ฝ่ายเจนนิเฟอร์ โลเปซนั้นเข้าร่วมงานปาร์ตี้พร้อมสามีคนปัจจุบันอย่างอเล็กซ์ ร็อดริเกซ (Alex Rodriguez) และทั้งคู่ก็เต้นรำอย่างสุดเหวี่ยงกลางแดนซ์ฟลอร์ โดยคนในงานปาร์ตี้รายงานว่ามีคนมากมายเข้าหาซุปตาร์ทั้งสอง ทำให้ทั้งเจโลและสามีใช้เวลาทั้งคืนเพื่อคุยกับคนในงาน

 

เจนนิเฟอร์ โลเปซและอเล็กซ์ ร็อดริเกซ

 

ในขณะที่เดรคนั้นได้มีโอกาสพูดคุยกับริฮานน่าแบบตัวต่อตัว   โดยผู้ร่วมงานปาร์ตี้ได้รายงานว่า เมื่อทั้งคู่เดินสวนกันที่บันได พวกเขาก็พูดคุยทักทายกันอย่างสนิทสนม แต่กระนั้นก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลย เพราะเพื่อนของทั้งสองฝ่ายนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี งานปาร์ตี้นี้จึงเป็นเหมือนงานที่กลุ่มเพื่อนได้กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่ง

 

แม้ทั้งเดรค, เจนนิเฟอร์ โลเปซและริฮานน่าจะไม่ได้กลับมาคุยกันแบบคนรักเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่ยังมีอีกคู่หนึ่งที่หวานแหววกันที่สุดในงานนี้ นั่นก็คือคู่ของเคที่ เพอร์รี่และออร์แลนโด้ บลูมที่เพิ่งประกาศการหมั้นหมายไปเมื่อวันวาเลนไทน์ งานนี้ทั้งคู่ได้รับการแสดงความยินดีมากมายจากแขกในงานจนกลายเป็นดาวประจำปาร์ตี้ไปเลยค่ะ

 

ออร์แลนโด้ บลูมและเคที่ เพอร์รี่

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, E news

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up