ยังไงกันคู่นี้! ชาวเน็ทแซว เลดี้ กาก้าและแบรดลีย์ คูเปอร์ โชว์หวานกลางออสการ์จนชวนจิ้น

กลายเป็นคู่ขวัญแห่งปีสำหรับ เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) และแบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) ที่นอกจากจะคว้ารางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ในเพลง Shallow จากภาพยนตร์เรื่อง A star is born ได้แล้ว ทั้งคู่ยังมีสายสัมพันธ์ด้านการแสดงและมิตรภาพที่นอกจอกันแนบแน่น ถึงขนาดที่การแสดงร่วมกันของทั้งคู่ในค่ำคืนออสการ์ที่ผ่านมา มีแต่คนจิ้นให้ทั้งสองเป็นแฟนกันจริงๆนอกจอเสียเลย แต่ติดตรงที่ว่า แบรดลีย์มีหวานใจอย่างนางแบบสาว ไอรีน่า เชย์ค (Irina Shayk) อยู่แล้ว

 

 

ยังไงกันคู่นี้! ชาวเน็ทแซว เลดี้ กาก้า และแบรดลีย์ คูเปอร์ โชว์หวานกลางออสการ์จนชวนจิ้น

 

 

ในค่ำคืนแห่งการประกาศรางวัลออสการ์ 2019 มีการแสดงหนึ่งบนเวทีที่เป็นที่กล่าวขวัญที่สุดในงาน นั่นก็คือการร้องเพลงร่วมกันระหว่างแบรดลีย์ คูเปอร์และเลดี้ กาก้า คู่ขวัญจากภาพยนตร์ A Star is born ที่ขึ้นมาขับร้องเพลง Shallow ซึ่งได้รับรางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

 

เลดี้ กาก้า

การแสดงเริ่มต้นด้วยการที่ทั้งคู่จูงมือขึ้นมาบนเวทีอย่างสง่างาม ก่อนที่เลดี้ กาก้าจะนั่งลงบนเปียโนและเริ่มต้นร้องเพลง แต่คนดูในฮอลล์เริ่มกรี้ดเสียงดังสนั่นเมื่อแบรดลีย์มานั่งร้องเพลงข้างๆเลดี้กาก้า ก่อนที่ทั้งคู่จะใช้ไมโครโฟนตัวเดียวกัน ซึ่งทำให้ทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้น และเมื่อจบเพลงเลดี้ กาก้าก็หันมามองตาแบรดลีย์แบบลึกซึ้ง

 

 

 

ทั้งหมดนี้คงจะไม่มีปัญหาถ้าแบรดลีย์ไม่ได้พา ภรรยาสาวไอรีน่า เชย์คมาด้วย โดยทั้งแบรดลีย์และไอรีน่าครองรักกันมา 4 ปีเต็ม และมีลุกสาวด้วยกันหนึ่งคน แม้ว่าทั้งเลดี้ กาก้าและแบรดลีย์ คูเปอร์จะคงความสัมพันธ์แค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น แต่ชาวเน็ทก็มิวายแอบตั้งข้อสงสัยดราม่าเล็กน้อยว่า ทั้งคู่สนิทสนมเกินไปหรือไม่ เพราะตั้งแต่ถ่ายทำ A Star is born ด้วยกัน เลดี้ กาก้าและแบรดลีย์ คูเปอร์นั้นดูสนิทสนมกันน่าดู โดยเฉพาะในการแสดงที่งานออสการ์ที่ผ่านมาที่ออกจะลึกซึ้งเกินเพื่อนร่วมงาน และยังมีคนตั้งข้อสังเกตว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นทำให้การหมั้นหมายระหว่างเลดี้ กาก้าและอดีตคู่หมั้นคริสเตียน คาริโน่ (Christian carino) จบลงอีกด้วย

 

แบรดลีย์และไอรีน่า

 

แต่หากสังเกตให้ดีจะพบว่า ตลอดทั้งงานไอรีน่าจะยิ้มและให้กำลังใจแบรดลีย์ คูเปอร์และเลดี้ กาก้าอยู่ตลอดเวลา จึงทำให้เชื่อได้ว่าทั้งสองคงเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันจริงๆ ส่วนสาเหตุที่ทำให้เกิดข่าวเม้าท์เช่นนี้ อาจเป็นเพราะเลดี้ กาก้าเทิดทูนในตัวแบรดลีย์ คูเปอร์มากก็ได้ เพราะเลดี้ กาก้ามักจะให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าที่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวประสบความสำเร็จได้ เป็นเพราะแบรดลีย์ และหากไม่มีเขา เธอจะไม่มีวันได้รางวัลเหล่านี้มาครองเลย โดยเธอได้กล่าวถึงเขาว่า “ไม่มีอะไรจะมีค่ายิ่งไปกว่าการได้แสดงร่วมเวทีเดียวกับเพื่อนแท้ และอัจฉริยะอย่างแบรดลีย์อีกแล้ว”

 

แบรดลีย์, ไอรีน่า และเลดี้ กาก้า

 

นอกจากนี้เลดี้ กาก้ายังเผยอีกว่าแบรดลีย์มีน้ำใจเผื่อแผ่ไปยังนักแสดงคนอื่นๆในทีม โดยเธอเผยว่าแบรดลีย์พูดกับนักแสดงทุกคนในเรื่องว่า “สิ่งที่ยากที่สุดในชีวิตของคนเราคือการเป็นตัวของตัวเอง ผมขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเองนะครับ”

 

จากคำพูดของเลดี้ กาก้า เราคงเห็นแล้วว่าทั้งสองเป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ และตอนจบงานแบรดลีย์ก็ทำหน้าที่สามีที่ดี โอบกอดภรรยาไอรีน่า เชย์คกลับไปอย่างมีความสุข

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, E news

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา