ยอมกันที่ไหน! ซุปตาร์ฮอลลีวู้ดจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องเพชร บนพรมแดงออสการ์ 2019

นอกจากบิลลี่ พอร์เตอร์ (Billy Porter) ที่ประกาศศักดา บนพรมแดงออสการ์ 2019 ไปแล้ว ก็มีบรรดานักแสดงหญิงน้อยใหญ่ที่แต่งตัวจัดเต็มกันอย่างเต็มที่  ให้สมกับความศักดิ์สิทธิ์ของเวทีประกาศรางวัลภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดของโลก งานนี้จะมีใครบ้างที่แต่งตัวออกมาได้งดงามสุดๆ เราไปติดตามกันค่ะ

 

 

 

ยอมกันที่ไหน! ซุปตาร์ฮอลลีวู้ดจัดเต็ม ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องเพชร บนพรมแดงออสการ์ 2019

 

 

 

เลดี้ กาก้า (Lady Gaga)

สวยสง่าตรึงตาตรึงใจเหลือเกินในค่ำคืนงานออสการ์ สำหรับนักร้องสาวซุปตาร์เลดี้ กาก้า ที่คว้ารางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอย่างเพลง Shallow จากภาพยนตร์ A Star is born  ไปครอบครอง พร้อมได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่องเดียวกันอีกด้วย เมื่อเป็นค่ำคืนสำคัญที่ขนาดนี้ ลุคของเลดี้ กาก้า จึงจะพลาดไม่ได้ โดยเธอเลือกเดรสสีดำสุดคลาสสิคจากอเล็กซานเดอร์ แม็คควีน (Alexander Mcqueen) และทรงผมสีเงินสุดเก๋ แต่สิ่งที่โดดเด่นที่สุดบนเรือนร่างเธอคือ สร้อยเพชรสีเหลืองสุดล้ำค่าจากแบรนด์ Tiffany & Co

 

บนพรมแดงออสการ์ 2019

 

 

ซึ่งความล้ำค่าของเครื่องเพชรชุดนี้นั้น มาจากการที่เคยถูกสวมใส่ครั้งสุดท้ายโดย ออเดรย์ แฮปเบิร์น (Audrey Hepburn) นักแสดงระดับตำนานของฮอลลีวู้ด ในการถ่ายโปสเตอร์ภาพยนตร์คลาสสิค Breakfast at Tiffany’s เมื่อ 57 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นเพชรเม็ดเดียวกัน แต่ตัวเรือนเป็นคนละเซ็ตติ้ง โดยเครื่องเพชรชุดนี้ทางบริษัท Tiffany & Co เพิ่งอนุญาตให้บุคคลภายนอกสวมใส่เป็นครั้งที่สามเท่านั้น

 

 

 

เอ็มม่า สโตน (Emma Stone)

อีกหนึ่งผู้เข้าชิงออสการ์จากสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง The Favourite เอ็มม่า สโตนมาในลุคที่สวยแปลกตาจากเดรสของแบรนด์หลุยส์ วิตตองส์ (Louis Vuitton) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ร่วมงานกับเอ็มม่าบ่อยมาก จนกลายเป็นดาราขาประจำของแบรนด์ และครั้งนี้เอ็มม่ามาในเดรสรัดรูปฉลุลายสีแดงก่ำ ที่มีดีเทลโดดเด่นช่วงหัวไหล่ที่ยกสูง เมื่อรวมกับทรงผมเรียบหรู สีเดียวกับเดรส ลุคของเธอจึงโดดเด่นและแปลกตาเป็นที่สุด

 

 

 

 

เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez)

ขาประจำงานประกาศรางวัลอย่างคุณแม่เจนนิเฟอร์ โลเปซนั้นไม่มีทางพลาดงานออสการ์อยู่แล้ว และในปีนี้เธอก็ไม่ทำให้ผิดหวังด้วยการสวมเดรสที่ทำมาจากกระจกวาววับจากแบรนด์ทอม ฟอร์ด (Tom Ford) ที่ส่องประกายระยิบระยับ แถมยังเข้ากับทรวดทรงองค์เอวของเธอได้อย่างดีสุดๆอีกด้วย สำหรับเมคอัพนั้นเธอเน้นที่ดวงตาให้ดูโฉบเฉี่ยว และคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าคลัทช์สีทอง

 

 

 

 

คอนสแตนซ์ หวู่ (Constance Wu)

สดใสมาแต่ไกลสำหรับนักแสดงสาวหน้าสวย คอนสแตนซ์ หวู่ ที่มาในเดรสสีเหลืองสดใสเปิดไหล่จากแบรนด์เวร่า แวง (Vera wang) ที่ขับผิวของเธอได้ดีสุดๆ และเพื่อให้ตัดกันกับสีชุด คอนสแตนซ์ก็เลือกทาเล็บและทาปากด้วยสีแดงเข้ม โดยชุดของเวร่า แวงตัวนี้ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับเดรสที่มิเชลล์ วิลเลียมส์ (Michelle Williams ) สวมใส่มางานออสการ์เมื่อ 13 ปีที่แล้วมาก

 

 

 

มิเชลล์ วิลเลียมส์

 

เอมี่ อดัมส์ (Amy Adams)

เป็นนักแสดงอีกหนึ่งนางที่ได้รับเสียงชื่นชมในการแต่งกายสุดๆ งานนี้ก็เช่นกัน เอมี่ อดัมส์ สวยเซ็กซี่แบบคลาสสิคด้วยเดรสสีขาวปักเลื่อมสีเงินจากแบรนด์เวอร์ซาเช่ (Versace) ที่ให้อารมณ์เป็นดาราฮอลลีวู้ดย้อนยุคสุดคลาสสิค แต่ที่โดดเด่นไม่แพ้ลุคของเธอก็คือสร้อยเพชรรูปเปลือกหอยที่เข้ากันได้ดีกับความขาวสะอาดของเดรส

 

 

 

 

ราเชล ไวส์ (Rachel Weisz)

หนึ่งในชุดที่ได้รับการโหวตว่าดีที่สุดในงาน สำหรับเดรสจากจีวองชี่ (Givenchy)ของราเชล ไวส์ ผู้เข้าชิงสาขาสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก The Favourite ที่เธอเลือกเดรสสีแดงอมส้มที่โดดเด่นด้วยด้านบนที่เป็นหนังแก้ว ทำให้ลุคของเธอมีความสมัยใหม่ แต่เธอเลือกประดับทรงผมด้วยเครื่องประดับแบบเทพธิดากรีก ลุคของเธอจึงออกมาคอนทราสต์ในแบบที่งดงามคลาสสิคที่สุด

 

 

 

เกล็น โคลส (Glenn Close)

แม้จะพลาดรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปอย่างน่าเสียดาย แต่การแต่งกายของเกล็นในวันนี้นั้นชนะแน่นอน เพราะเธอเลือกเดรสสีทองอร่ามสุดสง่างามจากแบรนด์แคโรไลน่า เฮอร์เรร่า (Carolina Herrera) ที่ยาวลากพื้นมางานนี้ เมื่อบวกกับทรงผมที่ดูงามสมวัย และรอยยิ้มแบบมีความสุข เกล็นก็งดงามสมฐานะผู้เข้าชิงโดยสมบูรณ์

 

 

 

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, Insider, Pinterest

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา