ดิสนีย์จัดเต็ม ! ปล่อยตัวอย่าง Frozen 2 และ Aladdin เวอร์ชั่นคนแสดง เอาใจแฟนคลับ

ปี 2019 ดิสนีย์จัดเต็ม กับกองทัพภาพยนตร์ที่ขนมาเอาใจแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง เฉพาะแค่อาทิตย์นี้ ทางสตูดิโอดิสนีย์ ก็ได้ปล่อยตัวอย่าง 2 ภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอยกันอย่าง Frozen 2 และ Aladdin ฉบับคนแสดง ที่แม้จะเป็นแค่ตัวอย่างสั้นๆ แต่ก็ทำเอาทุกคนตื่นเต้นแล้วค่ะ

 

 

ดิสนีย์จัดเต็ม ! ปล่อยตัวอย่าง Frozen 2 และ Aladdin เวอร์ชั่นคนแสดง เอาใจแฟนคลับ

 

 

มาที่เรื่องแรกกันก่อนกับ Aladdin Live-action ที่ทำเอาทุกคนกรีดร้องเป็นการใหญ่ เพราะเป็นการเอาการ์ตูนสุดฮิตอย่าง Aladdin กลับมาทำใหม่โดยใช้นักแสดงจริงทั้งหมด และผู้ที่มารับบทยักษ์สีฟ้าจอมกวนอย่างจีนี่ คือนักแสดงซุปตาร์วิลล์ สมิธ (Will Smith) ที่รับประกันความฮาแน่นอน ซึ่งเมื่อเราดูจากตัวอย่างแล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะลีลาความกวนและมุกตลกของวิลล์นั้นไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว ในตอนแรกนั้นมีดราม่าเล็กน้อยตอนประกาศรายชื่อนักแสดง เพราะในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Aladdin ฉบับดั้งเดิมนั้น โรบิน วิลเลียมส์ (Robin Williams) ให้เสียงพากษ์ไว้ดีมาก จนบทนี้กลายเป็นตำนาน

 

 

นอกจากวิลล์แล้ว ในตัวอย่างภาพยนตร์เรายังได้เห็นตัวละครมากมาย ทั้ง Aladdin ที่รับบทโดยเมน่า แมซซุด (Mena Massoud) นักแสดงหน้าใหม่ที่บท Aladdin คือบทนำของเขาบทแรก ซึ่งเขาเอาชนะนักแสดงชื่อดังคนอื่นได้มากมาย

 

เมน่า แมซซุด

 

เจ้าหญิง Jasmine ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทุกคนจับตามอง เพราะตัวเจ้าหญิง jasmine นั้นได้รับความนิยมจากเด็กผู้หญิงทั่วโลก และกลายเป็นหนึ่งในตำนานเจ้าหญิงดิสนีย์ และผู้ที่มารับบทนี้คือนักแสดงหน้าหวานนาโอมิ สก็อตต์ (Naomi Scott)

 

นาโอมิ สก็อตต์

 

สำหรับตัวร้ายอย่าง Jafar นั้นแม้จะมีความร้ายกาจ แต่สาวๆไม่น่าจะกลัวเขาแน่นอน เพราะผู้ที่รับบทนี้คือนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่นอย่างมาร์วาน เคนซารี (Marwan Kensari) ที่ถอดซิกส์แพ็คที สาวๆใจละลายเลยทีเดียว

 

ดิสนีย์จัดเต็ม

 

มาร์วาน เคนซารี

 

ภาพยนตร์ Aladdin Live-action จะเข้าฉายวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ (ชมตัวอย่างได้ที่นี่)

 

มาต่อกันเรื่องที่สองอย่าง Frozen 2 ที่แค่ตัวอย่างก็ทุบสถิติมีผู้เข้าชมมากที่สุดใน 24 ชั่วโมงแรกคือ 116 ล้านคน ซึ่งก็สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ คือกว่า 1,276 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยในตัวอย่างนั้นเราจะเห็นได้ว่าเนื้อเรื่องของ Frozen 2 นั้นจะเข้มข้นขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมทั้งวิชวล เอ็ฟเฟ็กต์ที่อลังการงานสร้าง

 

 

 

เมื่อ Frozen ภาคแรกออกฉายเมื่อปี 2013 ภาพยนตร์เรื่องนี้และตัวละครได้ขึ้นแท่นเป็นผลงานจากดิสนีย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และถูกเพิ่มในดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกทันที พร้อมกันนี้สินค้าที่เกี่ยวกับ Frozen ก็ขายหมดจนขาดตลาด

 

 

 

ภาพยนตร์ Frozen 2 จะเข้าฉายวันที่  22 พฤศจิกายนปีนี้ ดูตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่

 

 

Story by Patricia

Photos from  Forbes, Denofgeek

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา