ชมพูสดใสรับวาเลนไทน์ ! ดัชเชสเคทสวมเดรสสีกุหลาบร่วมงานการกุศล คนชมเพียบ

Alternative Textaccount_circle
event

ในวันนี้คือวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ ที่มองไปทางไหนก็มีแต่ดอกกุกลาบสีต่างๆ ที่คนรักมอบให้แก่กัน และไม่รู้ว่าดัชเชสเคท (Catherine, Duchess of Cambridge) จะอยากอิงกระแสวันแห่งความรักล่วงหน้าหรือเปล่า เพราะเมื่อวานนี้ เธอเลือกที่จะใส่เดรสสีชมพูยาวที่สวยงามมากไปงานการกุศล บอกเลยว่า งานนี้คอแฟชั่นต่างประเทศต่างชูป้ายไฟให้การแต่งกายของเธอแบบรัวๆ เพราะเดรสของเธอ ชมพูสดใสรับวาเลนไทน์ เป็นที่สุด

 

 

 แชมพูสดใสรับวาเลนไทน์! ดัชเชสเคทสวมเดรสสีกุหลาบร่วมงานการกุศล คนชมเพียบ

 

 

เมื่อคืนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ดัชเชสเคทได้เดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์ Victoria & Albert museum เพื่อเปิดงานกาล่า 100 Women in Finance Gala เพื่อรวบรวมรายได้เข้าโครงการ Heads Together ซึ่งเป็นโครงการการกุศลที่ร่วมก่อตั้ง โดยเจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge), เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และดัชเชสเคทเพื่อสนับสนุนความรู้ความเข้าใจเรื่องสุขภาพจิตในเด็กนักเรียน

 

ชมพูสดใสรับวาเลนไทน์

 

ในระยะหลังดัชเชสเคทได้รับคำชมจากสื่อแฟชั่นว่า แต่งกายได้งดงามมากขึ้นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง ดังนั้นในค่ำคืนที่ผ่านมา เธอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการปรากฏตัวในเดรสยาวสีชมพูกุหลาบที่มีลูกเล่นในการไล่ระดับสีอ่อนและเข้มจากแบรนด์กุชชี่ (Gucci) ในส่วนของเครื่องประดับนั้น เธอเลือกกระเป๋าคลัทช์และเข็มขัดสีแครนเบอร์รี่จากแบรนด์ปราด้า (Prada) และคอมพลีตลุคด้วยต่างหูระย้ายี่ห้อ กีกี้ แม็คโดนัฟ (Kiki Mcdonough) คู่เดิมที่เธอใส่ไปงานแต่งงานน้องสาวของเธออย่าง ปิปปา มิดเดิลตัน (Pippa Middleton)

 

 

รายได้ทั้งหมดจากงงานกาล่าจะนำไปสมทบทุนโครงการ Head Together ซึ่งจะช่วยสนับสนุนทุกกิจกรรมเกี่ยวกับสุขภาพจิตของเด็กๆในโรงเรียนต่างๆ โดยในปีที่แล้ว ดัชเชสเคทและเจ้าหน้าที่ในโครงการได้จัดทำสื่อการสอนออนไลน์และจัดส่งไปยังโรงเรียนต่างๆ เพื่อให้ครูและบุคลากรในสถานศึกษาได้เข้าใจสุขภาพทางจิตของเด็กๆมากขึ้น และจะได้แจ้งจิตแพทย์เป็นการพิเศษหากพบเด็กรายได้ที่เข้าข่ายมีปัญหาทางสุขภาพจิต

 

ภารกิจของดัชเชสเคทนั้นจะเน้นไปที่ความเป็นอยู่ที่ดีของเยาวชน และครอบครัว เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นต้นกำเนิดของโครงการ Head Together ที่มีมาตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งดัชเชสเคทกล่าวถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “ในเวลาสองปีที่ผ่านมา เจ้าชายวิลเลียม, เจ้าชายแฮร์รี่และข้าพเจ้ารู้สึกภูมิใจมากที่ได้ขับเคลื่อนโครงการเกี่ยวกับสุขภาพทางจิตของเด็กๆ ให้เป็นเรื่องที่ถกเถียงกันในระดับประเทศ สิ่งที่ข้าพเจ้าได้รับรู้จากการดำเนินโครงการนี้คือ แค่เราพยายามยื่นความช่วยเหลือไปให้เด็กๆที่มีปัญหาทางสุขภาพจิต แค่นี้ก็ก่อให้เกิดความแตกต่างที่ดีมากแล้ว”

 

นอกจากดัชเชสจะมีความปรารถนาที่ดีต่อสังคมแล้ว สไตล์การแต่งกายของเธอก็เป็นที่ชื่นชมมากขึ้นเรื่อยๆ เรามารอคอยกันดีกว่าค่ะว่าดัชเชสเคทจะแต่งตัวได้งดงามมากแค่ไหน ในการออกงานการกุศลครั้งต่อไป

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up