เลียม เฮมส์เวิร์ธ น้ำตาซึม ไมลีย์ ไซรัส เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของเขา

ถือเป็นคู่รักที่น่ารักที่สุดคู่หนึ่งในฮอลลีวูด สำหรับคู่ของนักร้องสาวสุดซ่าส์ ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) และ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อเลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth) ที่ผ่านอะไรด้วยกันมานาน ทั้งช่วงที่หวานแหววและช่วงที่เลิกรา เมื่อทั้งสองได้แต่งงานกันในที่สุด สาวไมลีย์ก็ขอทำซึ้ง เปลี่ยนนามสกุลไปใช้ตามแบบสามี ทำเอาหนุ่มเลียมถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว

 

 

เลียม เฮมส์เวิร์ธ น้ำตาซึม ไมลีย์ ไซรัสเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของเขา

 

 

เลียมได้เปิดเผยถึงเรื่องสุดน่ารักกลางรายการ “Live with Kelly and Ryan” โดยเมื่อพิธีกรได้เอ่ยถึงภรรยาของเลียมว่า “ไมลีย์ ไซรัส” หนุ่มเลียมก็จัดการแก้ไขว่า “ตอนนี้เธอคือไมลีย์ เฮมส์เวิร์ธแล้วครับ” ทำเอาพิธีกรรายการส่งเสียงเชียร์เป็นการใหญ่ ซึ่งเลียมก็ได้เล่าให้ฟังว่าไมลีย์ได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลเดียวกับเขาเรียบร้อย แม้ในวงการเธอจะยังเป็นไมลีย์ ไซรัสอยู่ แต่ในทะเบียนสมรสนั้น เธอได้กลายเป็นไมลีย์ เฮมส์เวิร์ธเรียบร้อยแล้ว

 

เลียม เฮมส์เวิร์ธ

 

ในตอนที่เลียมพูดถึงความรู้สึกเมื่อไมลีย์เดินมาบอกกับเขานั้น เลียมเกือบจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่  ก่อนจะเล่าให้ฟังว่า “การที่เธอเปลี่ยนมาใช้นามสกุลของผมนั้น มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมที่สุดเลย ผมไม่ได้ขอให้เธอเปลี่ยนนะครับ แต่เธอเป็นคนยืนยันเองว่าจะใช้นามสกุลเดียวกับผม” พร้อมกันนี้เลียมได้เผยว่า หลังจากแต่งงานกับไมลีย์ไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว พวกเขาทั้งคู่รู้สึกเขินเล็กน้อยเมื่อต้องต่างเรียกอีกฝ่ายว่า สามีและภรรยา หลังใช้คำว่าแฟนมานานหลายปี และในปัจจุบันเลียมก็ได้เซฟชื่อของไมลีย์ในโทรศัพท์ว่า ภรรยาแล้วอีกด้วย

 

 

เลียมและไมลีย์เข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว งานแต่งงานของทั้งคู่นั้นถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นในบ้านของพวกเขา ท่ามกลางเพื่อนสนิทและคนในครอบครัวเท่านั้น เพราะเลียมเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าทั้งเขาและไมลีย์นั้นรู้สึกว่างานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่และอลังการนั้นค่อนข้างจะน่าอายสำหรับพวกเขาทั้งคู่ อีกทั้งไมลีย์และเลียมยังให้งานออกมาเป็นธรรมชาติและอบอุ่นอีกด้วย ในวันดังกล่าวไมลีย์เลือกสวมเดรสสีขาวจากแบรนด์วิเวียน เวสต์วู้ด (Vivienne Westwood)

 

 

 

เลียมและไมลีย์พบกันกลางกองถ่ายภาพยนตร์ The last song   เมื่อปี 2009 จากนั้นทั้งคู่ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งตำนานความรักของฮอลลีวู้ด เพราะพวกเขาทั้งรักและเลิกกันตลอด 10 ปีที่ผ่านมา และไมลีย์เองก็เคยเสียใจจากความรักขั้นหนักถึงขั้นเปลี่ยนแนวและสไตล์เพลงไปช่วงหนึ่งเลยทีเดียว แต่ในปี 2016 พวกเขาก็กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง และครั้งนี้ก็จริงจังถึงขั้นแต่งงานปลายปี 2018 ที่ผ่านมา

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up