ถ่านไฟเก่าเอาแล้วไง! แบรด พิตต์ ร่วมงานวันเกิดอดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

วันนี้ (11 ก.พ.) เป็นวันเกิดครบรอบ 50 ปี ของนักแสดงสาวหน้าหวาน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ซึ่งในงานก็มีดารามาร่วมแสดงความยินดีพร้อมปาร์ตี้อย่างคับคั่ง แต่หนึ่งในผู้ร่วมงานรายหนึ่งนั้น ทำเอาช็อคกันไปทั้งงาน นั่นก็คืออดีตสามีของเธออย่างแบรด พิตต์ (Brad Pitt) ก้าวเข้ามาในงานอย่างสง่างาม

 

 

ถ่านไฟเก่าเอาแล้วไง! แบรด พิตต์ ร่วมงานวันเกิดอดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

 

 

เป็นวันเกิดขึ้นเลข 5 ทั้งที เจนนิเฟอร์ อนิสตันจึงขอจัดปาร์ตี้ให้เต็มที่สักหน่อย ด้วยการจัดงานที่โรงแรม Sunset Tower Hotel ในฮอลลีวู้ด ส่วนแขกเหรื่อในงานก็เป็นดาราระดับซุปตาร์ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) ที่นั่งซ้อนท้ายบิ๊คไบค์มากับแฟนหนุ่มออร์แลนโด้ บลูม (Orlando Bloom), ดาราสาวกวินเนธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow), นักร้องหนุ่มจอห์น เมเยอร์ (John Meyer) , นางเอกออสการ์รีส วิทเธอสปูน (Reese Witherspoon) และพิธีกรชื่อดังเอลเลน ดีเจนเนอเรส (Ellen Degeneres)

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

ออร์แลนโด้ บลูมและเคที่ เพอร์รี่

 

และในระหว่างที่ทุกคนกำลังสนุกอยู่นั้น ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งปรากฏตัวพร้อมกับบอร์ดี้การ์ด เขาก็คือแบรด พิตต์ นักแสดงซุปตาร์อดีตสามีเจนนิเฟอร์นั่นเอง ซึ่งแม้หลังจากการเลิกราที่เป็นข่าวฉาวระดับโลก ทั้งคู่ต่างออกมาบอกว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและกัน แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งเจนนิเฟอร์และแบรดได้อยู่ร่วมงานเดียวกันแบบสนิทสนม  ซึ่งแขกในงานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขาพูดคุยกันอย่างเป็นมิตร และถึงแม้จะไม่ได้ตัวติดกันตลอดทั้งงาน หรือกลับมาสวีททวานแหววเหมือนเดิม แต่ทั้งเจนนิเฟอร์และแบรดก็พูดคุยกันในงานแบบเปี่ยมด้วยมิตรภาพ ไม่มีท่าทีโกรธเคืองกันแต่อย่างใด

 

 

เจนนิเฟอร์และแบรดเมื่อสมัยยังเป็นสามี-ภรรยากัน

 

เจนนิเฟอร์และแบรดแต่งงานกันในระหว่างปี 2000-2005 และเป็นคู่ขวัญของฮอลลีวู้ด แต่กระนั้นเมื่อปลายปี 2005 ก็มีข่าวฉาวระดับโลกว่าแบรดนอกใจเจนนิเฟอร์และแอบคบหากับแองเจลิน่าแบบลับๆ จนนำไปสู่การหย่าร้างในที่สุด แบรดคบกับแองเจลิน่าตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก่อนจะแต่งงานอย่างเป็นทางการในช่วงปี 2014-2016 ก่อนที่จะหย่าร้างและยื้อแย่งสิทธิในการเลี้ยงดูลูกกันอย่างวุ่นวาย ในขณะที่สาวเจนนิเฟอร์หลังจากหย่าร้างกับแบรดก็มีสามีใหม่ 2 คนคือนักแสดงหนุ่ม วินซ์ วอย์น (Vince Vaughn) และจัสติน เธอร็อกซ์ (Justin Theroux) ซึ่งแม้ในปัจจุบันเธอจะหย่าขาดและใช้ชีวิตเป็นโสดแล้ว แต่เจนนิเฟอร์คิดเสมอว่าเธอโชคดีเหลือเกินที่ได้พบผู้ชายทุกคนในชีวิต

 

 

แหล่งข่าววงในยังได้ให้ข้อมูลอีกว่า เจนนิเฟอร์คอยให้กำลังใจแบรดจากการฟ้องร้องเรื่องสิทธิเลี้ยงดูลูกจากแองเจลิน่า เพราะเธอรู้ดีว่าแองเจลิน่าเป็นคนสู้ไม่ถอยและดุดัน เธอจึงรู้สึกเหนื่อนใจแทนแบรดที่ต้องรับมือกับเรื่องแบบนี้

 

ปาร์ตี้วันเกิดของเจนนิเฟอร์นั้นนอกจากจะทำให้เธอได้กลับมาพบกับอดีตสามีแล้ว งานนี้ยังเป็นงานแห่งบรรดาแฟนเก่าอีกด้วย เพราะแขกในงานนั้นต่างเคยมีความสัมพันธ์กันทั้งนั้น เช่นกวินเนธ พัลโทรลเองที่เคยเป็นแฟนแบรด พิตต์ในช่วงยุค 90 หรือเคที่ เพอร์รี่ที่เคยคบหากับนักร้องหนุ่ม จอนห์น เมเยอร์ แต่กระนั้นทุกคนในงานก็ร่วมสนุกกันฉันเพื่อน และงานก็ผ่านไปอย่างมีความสุข

 

 กวินเนธและแบรด

 

เคที่และจอห์น

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up