เผยจดหมายลับดัชเชสเมแกน เขียนถึงพ่อ “พ่อทำฉันใจสลาย” หลังขายข่าวเท็จให้สื่อ

ไม่มีความเจ็บปวดใดจะเท่ากับการโดนคนในครอบครัวทำร้าย นี่คงเป็นสิ่งที่ดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex) เข้าใจเป็นอย่างดี เพราะแม้ชีวิตแต่งงานของเธอจะงดงามมากเพียงใด แต่อดีตครอบครัวอย่างพ่อและพี่สาวต่างแม่ ต่างไม่หยุดที่จะโจมตีเธอผ่านสื่อด้วยเหตุผลที่ไม่แน่ชัด และล่าสุดพ่อแท้ๆของเธอก็ เผยจดหมายลับดัชเชสเมแกน ที่มีเนื้อหาที่แสนเศร้าจนเกิดเป็นประเด็นขึ้นมาอีก

 

 

เผยจดหมายลับดัชเชสเมแกน เขียนถึงพ่อ “พ่อทำฉันใจสลาย” หลังขายข่าวเท็จให้สื่อ

 

 

ปัญหาครอบครัวของดัชเชสเมแกนนั้นเป็นที่โจษจันกันไปทั่ว เพราะความร้ายกาจของพ่อแท้ๆของเธออย่างนายโธมัส มาร์เคิล (Thomas Markle) และพี่สาวต่างแม่ ซาแมนธา มาร์เคิล (Samantha Markle) ที่รวมหัวกันโจมตีดัชเชสเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) แบบไม่หยุดหย่อน ในตอนแรกนั้นนายโธมัสจะได้รับเกียรติให้เดินส่งตัวดัชเชสเมแกน ในงานอภิเษกสมรสที่จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2018 แต่นายโธมัสก็เลือกที่จะไม่ไป และอ้างว่าเพราะต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ (แม้หลังจากนั้นเขาจะอ้างว่าติดต่อดัชเชสเมแกนไม่ได้เลย) ล่าสุดนายโธมัส มาร์เคิลยังได้นำจดหมายเขียนด้วยลายมือของดัชเชสเมแกนที่เขียนส่งถึงเขาเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว มาเปิดเผยกับสื่ออีกต่างหาก

 

เผยจดหมายลับดัชเชสเมแกน

ดัชเชสเมแกนและนายโธมัส

 

ดัชเชสเมแกนและซาแมนธา

 

จดหมายดังกล่าวเป็นจดหมายเขียนด้วยมือความยาว 5 หน้ากระดาษซึ่งเป็นข้อความที่ดัชเชสเมแกน ได้ระบายความในใจที่มีต่อพ่อของเธอลงไปดังนี้ “พ่อคะ สิ่งที่พ่อทำมันทำให้หัวใจของฉันแตกสลายเป็นล้านๆชิ้น ไม่ใช่แค่พ่อจะทำให้ฉันเจ็บปวดเท่านั้น แต่พ่อยังเลือกที่จะไม่พูดความจริงซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่มีวันจะเข้าใจเลย ”

 

นายโธมัส มาร์เคิล

 

 

ในจดหมายฉบับดังกล่าวยังเปิดเผยข้อมูลที่ว่า นายโธมัสเป็นฝ่ายตัดการสื่อสารกับดัชเชสเมแกนเอง ซึ่งสวนทางกับสิ่งที่เขาประโคมบอกสื่อมาตลอดว่า เขาไม่ได้รับการติดต่อจากดัชเชสเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่เลย “ช่วงวันอภิเษกสมรส ฉันติดต่อพ่อไม่ได้เลย มารู้อีกทีก็ตอนที่พ่อบอกกับนักข่าวว่าพ่อเป็นโรคหัวใจและต้องเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน ฉันทั้งโทรหาและส่งข้อความ ฉันขอร้องให้พ่อยอมรับความช่วยเหลือจากฉันเสียที  ฉันถึงขนาดส่งคนไปตามหาพ่อที่บ้าน แต่แทนที่พ่อจะรับความช่วยเหลือจากฉัน พ่อกลับเอาแต่ไปพูดกับนักข่าว พ่อบอกพวกเขาว่าคุยกับฉันเรื่องนี้แล้ว แต่ฉันไม่เคยได้รับการติดต่ออะไรจากพ่อเลย”

 

 

 

นอกจากนี้ดัชเชสเมแกนยังได้ออกโรงปกป้องเจ้าชายแฮร์รี่ในจดหมายฉบับดังกล่าวใจความว่า “พ่อคะ เลิกโกหกเถอะ เลิกพยายามหาผลประโยชน์จากการอภิเษกสมรสของฉันและเจ้าชายแฮร์รี่ได้แล้ว ทั้งฉันและพระองค์พยายามหาทางติดต่อและช่วยเหลือพ่อตลอดตั้งแต่วันแรก เพราะฉะนั้นการที่ได้ยินพ่อโจมตีเจ้าชายแฮร์รี่แบบนั้น มันเจ็บปวดมากนะคะ”

 

ดัชเชสเมแกนยังได้เปิดเผยในจดหมายอีกว่า พ่อของเธอโกหกต่อสื่อว่าไม่ได้รับเงินช่วยเหลือจากดัชเชสเมแกนเลย “พ่อบอกกับสื่อว่าฉันไม่เคยช่วยเหลือเรื่องเงิน และพ่อไม่เคยมาขอเงินจากฉัน ซึ่งมันไม่จริง เพราะพ่อเคยเขียนอีเมลมาหาฉันเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วว่า พ่อยืมเงินฉันไปเยอะแล้ว แต่ขอยืมอีกได้ไหม ”

 

 

ในช่วงท้ายของจดหมาย ดัชเชสเมแกนได้กล่าวถึงซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างแม่ผู้ร้ายกาจของเธอว่า “พ่อถูกปั่นหัวโดยลูกสาวอีกคนหนึ่งของพ่อ (ซาแมนธา มาร์เคิล) ซึ่งฉันแทบจะไม่รู้จักเลยด้วยซ้ำ พ่ออยู่เฉยๆตอนที่ฉันต้องเจ็บปวดจากคำโกหกของเธอ พ่อทำใจฉันสลาย”

 

 

ซึ่งนายโธมัสได้ออกมาโต้ตอบจดหมายของดัชเชสเมแกนว่า “พวกคุณจะเกลียดผมก็ได้นะ แต่ผมก็เป็นมนุษย์ที่ทำผิดได้ ผมแค่อยากเห็นดัชเชสเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่มาถ่ายรูปร่วมกับผม และบอกกับทั้งโลกว่าเราไม่มีปัญหากันแล้ว ถ้าทั้งคู่ไม่อยากทำ ก็แกล้งๆถ่ายให้มันจบไป ดีไหมครับ”

 

มาบอกอย่างนี้ อย่าว่าแต่ดัชเชสเมแกนเลยค่ะ คนนอกที่ไม่น่าจะเกี่ยวอย่างเราก็สะอึกจนไม่รู้จะพูดอะไรดีเหมือนกัน งานนี้คงจะบอกได้คำเดียวค่ะ จบ! แยก!

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up