เด็กกว่า 23 ปีแล้วไง! เลียม เพย์นแห่ง One Direction คบนางแบบรุ่นพี่ นาโอมิ แคมป์เบล

หากเป็นเรื่องความรัก อายุก็ไม่สำคัญ ดูตัวอย่างจากคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการฮอลลีวู้ดอย่าง เลียม เพย์น (Liam payne) สมาชิกวง One Direction และนางแบบสาวดาวค้างฟ้าอย่างนาโอมิ แคมป์เบล (Naomi Campbell) ที่แม้สาวนาโอมิจะอายุมากกว่าเลียมถึง 23 ปี ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความสวีทหวานของทั้งคู่แต่อย่างใด

 

 

เด็กกว่า 23 ปีแล้วไง! เลียม เพย์นแห่ง One Direction คบนางแบบรุ่นพี่ นาโอมิ แคมป์เบล

 

 

ถือเป็นหนุ่มสาวสุดฮอตทั้งคู่สำหรับเลียม เพย์นและนาโอมิ แคมป์เบล โดยฝ่ายชายนั้นเป็นนักร้องชื่อดัง และเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอย แบนด์สุดฮอตอย่าง One Direction ที่ถึงแม้ว่าทางวงจะหยุดพักงานพร้อมสมาชิก 4 คนไปตั้งแต่ปี 2016 และยังไม่มีกำหนดในการกลับมารวมวงก็ตาม แต่เลียม เพย์นก็ประสบความสำเร็จในการเป็นนักร้องเดี่ยวอย่างงดงาม ส่วนาโอมิ แคมป์เบลก็เป็นนางแบบดาวค้างฟ้าที่มีผลงานมากมายจนถึงปัจจุบัน

 

One Direction

เลียม เพย์น

 

One Direction

วง One Direction

 

นาโอมิ แคมป์เบล

 

สื่อเริ่มระแคะระคายความสัมพันธ์ของทั้งคู่เมื่อต้นปีนี้เอง เมื่อต่างฝ่ายต่างเข้าไปหยอดคอมเม้นท์หวานๆในอินสตาแกรมของแต่ละฝ่าย โดยเลียมเข้าไปคอมเม้นท์รูปเซลฟี่ของฝ่ายหญิงว่า “ความสมบูรณ์แบบของมนุษย์ อย่ามองผมอย่างนั้นสิครับ” ส่วนนาโอมิก็ไม่น้อยหน้า เข้าไปคอมเม้นท์รูปสุดเท่ของเลียมว่า “จิตวิญญานที่แสนงดงาม” ซึ่งเลียมก็ตอบกลับมาว่า “เพราะอย่างนี้หัวใจของเราถึงได้มาเจอกันไงครับ” และหลังจากที่มีคอมเม้นท์เหล่านี้ไม่นาน ทั้งสองก็ควงคู่กันไปดูคอนเสิร์ตกลางกรุงลอนดอนด้วยกัน แถมคนนางนยังบอกเป็นเสียงเดียวกันอีกว่า ทั้งสองดูสวีทหวานกันมากๆ และไม่ยอมปล่อยมือกันเลยระหว่างที่ดูคอนเสิร์ต

 

 

ในความเป็นจริง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเริ่มตั้งแต่วันปีใหม่แล้ว เพราะทั้งสองควงคู่กันไปฉลองปีใหม่ที่ประเทศกาน่าแบบสวีทหวาน แถมแหล่งข่าวใกล้ชิดของเลียมยังเผยว่า เลียมนั้นหลงนาโอมิแบบหัวปักหัวปำ และเขาแทบไม่เชื่อด้วยซ้ำว่าตัวเองจะโชคดีขนาดที่ได้ออกเดทกับนางแบบระดับตำนาน นอกจากนี้เลียมยังได้ป่าวประกาศไปทั่วว่า เวลาที่เขาได้อยู่กับนาโอมิสองต่อสองนี่มันสุดยอดไปเลย และเลียมคิดว่านาโอมิเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเท่เป็นที่สุด

 

 

เลียมนั้นชอบคบหากับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าเขา ก่อนหน้านี้เขาเคยแต่งงานกับเชอรีล โคล (Cheryl Cole) นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ชาวอังกฤษวัย 35 ปี และทั้งคู่มีลูกด้วยกันหนึ่งคน ก่อนที่จะแยกทางกันไป และก่อนหน้านั้นเลียมก็เคยคบกับนักเต้นสาววัย 30 ปีมาแล้วเหมือนกัน ในขณะที่นาโอมินั้นไม่ชอบประกาศความสัมพันธ์ของตัวเองนัก หลายปีที่ผ่านมา เธอก็มีความสัมพันธ์บ้าง แต่ก็ไม่เคยประกาศเป็นตัวเป็นตน

 

เลียมและเชอรีล

 

ทางเราก็ขอให้คู่รักต่างวัยทั้งสองมีความสุขมากๆนะคะ ส่วนพวกเราก็จะก้มหน้าก้มตาหาแฟนต่อไปค่ะ

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, @commentsbyceleb

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา