คริส บราวน์ แฟนเก่าตัวแสบ ของริฮานน่า ถูกกล่าวหาในคดีข่มขืนกลางกรุงปารีส

ถือเป็นนักร้องที่มีเรื่องมีราวเยอะมากที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวู้ด สำหรับนักร้องหนุ่มสุดแสบอย่างคริส บราวน์ (Chris Brown) ที่แม้จะมีชื่อเสียงโด่งดังมากแค่ไหน แต่เขาก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมตัวเองได้เลย แม้จะเกือบถูกทั้งวงการเพลงแบนจากกรณีทำร้ายร่างกายริฮานน่า (Rihanna) อดีตแฟนสาวคนดังไปแล้ว ล่าสุดคริส แฟนเก่าตัวแสบ คนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะสำนึก เพราะตอนนี้เขาถูกนางแบบคนหนึ่งกล่าวหาด้วยคดีที่รุนแรงกว่าเดิม นั่นก็คือคดีข่มขืนกลางกรุงปารีส

 

คริส บราวน์ แฟนเก่าตัวแสบ ถูกกล่าวหาในคดีข่มขืนกลางกรุงปารีส

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อคริส บราวน์และกลุ่มเพื่อนได้เดินทางออกจากงานปาร์ตี้ในไนต์คลับแห่งหนึ่งกลางกรุงปารีส ซึ่งเขาได้เชิญชวนกลุ่มนางแบบสาวสวยจำนวนหนึ่งมาปาร์ตี้ต่อที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนทอล โดยนางแบบสาววัย 24 ปี หนึ่งในกลุ่มนางแบบคนหนึ่งได้ให้ปากคำกับตำรวจกรุงปารีสว่า เมื่อเธอและเพื่อนสาวเข้าไปยังห้องของคริสในโรงแรม ทางบอร์ดี้การ์ดของคริสก็จัดการยึดโทรศัพท์มือถือของพวกเธอไปแทบจะในทันที แต่เธอก็ไม่ได้สงสัยอะไรมากนัก เพราะเธอคิดว่าคริส บราวน์คงกลัวพวกเธอแอบถ่ายคลิปต่างๆ

 

 

นางแบบสาวคนดังกล่าวที่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ ได้ให้ปากคำกับตำรวจต่อว่า ทันทีที่เธอและบรรดาเพื่อนสาวนางแบบนั่งลงในห้องของคริส พวกเธอก็ได้รับแจกเครื่องดื่มและยาเสพติดต่างๆทันที และตอนที่เธอลุกไปเข้าห้องน้ำ คริส บราวน์ได้ตามเธอมาด้วย และคว้าแขนเธอและดึงตัวเธอไปยังห้องแต่งตัว หลังจากนั้นนางแบบสาวก็อ้างว่าคริสลงมือข่มขืนเธออย่างรุนแรง พร้อมกับขู่กรรโชกเธอไปด้วย นางแบบสาวยังเล่าต่อว่าคริสล็อคเธอไว้ในห้องดังกล่าวนานถึงครึ่งชั่วโมง ก่อนที่เธอจะหนีออกมาได้ และเดินทางกลับบ้านในทันที

 

แฟนเก่าตัวแสบ

 

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม และหลังจากนั้นเพียง 2 วันตำรวจกรุงปารีสก็ได้เข้ากุมตัวคริส บราวน์พร้อมกลุ่มเพื่อนอีก 2 คนอันได้แก่เพื่อนสนิทคนหนึ่งของเขาและบอร์ดี้การ์ด แต่หลังจากการสอบสวนอย่างละเอียดของตำรวจ พวกเขาทั้งสามคนก็ได้รับการปล่อยตัว เพราะตำรวจไม่อาจหาหลักฐานยืนยันข้อกล่าวหาดังกล่าวได้ และคริสก็ได้อัพเดทลงอินสตาแกรมว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์และผู้หญิงคนดังกล่าวสร้างเรื่องเพื่อที่จะทำลายชื่อเสียงเขา โดยล่าสุดทางคริสกำลังจะฟ้องกลับ ส่วนในด้านตำรวจจะมีการสอบสวนอีกรอบ และจะแจ้งข้อหาเขาเพิ่มเติมแน่นอน หากหาหลักฐานใหม่ได้

 

แม้ว่า ณ เวลานี้เขาจะยังถือว่าเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่กระนั้นคริส บราวน์ก็มีประวัติฉาวโฉ่มาตั้งนานแล้ว ไล่มาตั้งแต่ข่าวในปี 2009 ที่เขาทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวซุปตาร์อย่างริฮานน่า จนเกิดการฟ้องร้องซึ่งเป็นข่าวดังทั่วโลก และตัวเขาเองต้องอยู่ในการควบคุมความพฤติกรรมของตำรวจนานถึง 6 ปีเลยทีเดียว

 

 

 

นอกจากนี้ เขายังมีคดีทำร้ายร่างกายช่างภาพถึง 2 ครั้งและต้องขึ้นศาลนับครั้งไม่ถ้วน จนเขาถูกศาลสั่งให้เข้าคลาสควบคุมอารมณ์โดยด่วน แต่แม้จะมีข่าวฉาวมากถึงเพียงนี้ คริส บราวน์ก็ยังถือเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่ง และเคยได้รับรางวัลแกรมมี่มาแล้ว เขาได้รับการยกย่องว่ามีชื่อเสียงในการแต่งเพลงและการแสดงสดที่เป็นมืออาชีพ เราก็ได้แต่หวังว่าคริสจะปรับปรุงตัว และเป็นนักร้องที่ทั้งมีความสามารถและมีพฤติกรรมที่เหมาะสม

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา