แฮปปี้เบิร์ธเดย์! ดัชเชสเคทฉลองวันเกิดครบ 37 ปี ด้วยปาร์ตี้น้ำชา พร้อมพระโอรส พระธิดา

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 37 ปีของดัชเชสเคท (Catherine, Duchess of Cambridge) แม้เธอจะมีศักดิ์เป็นถึงว่าที่สมเด็จพระราชินีแห่งสหราชอาณาจักร แต่งานวันเกิดของเธอกลับเรียบง่ายและแฝงด้วยความน่ารัก เพราะ ดัชเชสเคทฉลองวันเกิดครบ 37 ปี ด้วยปาร์ตี้น้ำชาเล็กๆ น่ารักเป็นการส่วนตัว พร้อมพระโอรสและพระธิดา

 

 

แฮปปี้เบิร์ธเดย์! ดัชเชสเคทฉลองวันเกิดครบ 37 ปี ด้วยปาร์ตี้น้ำชา พร้อมพระโอรส พระธิดา

 

 

ก่อนหน้าที่ดัชเชสเคทจะก้าวเข้ามาเป็นสมาชิกแห่งราชวงศ์อังกฤษ เธอเคยมีไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างสนุกสนาน และมักออกไปปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนสนิทอยู่บ่อยครั้ง และยิ่งในวันเกิด เธอมักจะจัดงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ที่ไนต์คลับ แต่เมื่อเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ เธอจึงต้องเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานปาร์ตี้วันเกิดของเธอไปมากพอสมควร แต่กระนั้นความสุขก็ยังอบอวลในวันพิเศษนี้

 

 

 

หลังจากดัชเชสเคทได้อภิเษกสมรสกับเจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge) เธอมักจะจัดงานวันเกิดแบบเป็นส่วนตัว ซึ่งมักเป็นการจัดเลี้ยงภายในพระราชวังเคนซิงตัน ที่เชิญแต่สมาชิกครอบครัวมิดเดิลตันและเพื่อนสนิท และไม่มีการจัดปาร์ตี้อันเอิกเกริกแต่อย่างใด ยิ่งหลังจากที่เธอมีพระประสูติกาลเจ้าชายจอร์จ (Prince George of Cambridge) พระโอรสพระองค์แรก  งานวันเกิดของเธอก็มีเฉพาะสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น โดยงานฉลองวันเกิดครั้งล่าสุดของดัชเชสเคทที่พอจะเรียกได้ว่า อลังการขึ้นมาหน่อยก็คือ การไปดูการแสดง Cirque du Soleil ที่ Royal Albert hall พร้อมเจ้าชายวิลเลียมและสมาชิกครอบครัวมิดเดิลตันเท่านั้น

 

ดัชเชสเคทฉลองวันเกิดครบ 37 ปี

หลังจากนั้นเป็นต้นมา เมื่อดัชเชสเคทมีพระประสูติกาลเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ (Princess Charlotte of Cambridge) และเจ้าชายหลุยส์ (Prince Louis of Cambridge) เธอก็มักจะจัดงานปาร์ตี้วันเกิดแบบเป็นการภายในสุดๆ จนกระทั่งปีนี้ที่เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงเจริญชันษา และเริ่มสนพระทัยในการจัดปาร์ตี้วันเกิดที่สนุกสนาน ทั้งสองพระองค์จึงทรงเรียกร้องให้ดัชเชสเคทจัดงานปาร์ตี้น้ำชา ซึ่งประกอบไปด้วยขนมเค้ก ขนมหวาน และการแลกของขวัญ ซึ่งดูจะทำให้บรรยากาศการฉลองวันเกิดปีนี้ของดัชเชสเคทมีสีสันมากขึ้นไปอีกแบบ

 

 

 

 

 

 

ในตอนเช้าของวันเกิดดัชเชสเคท เจ้าชายวิลเลียมทรงมีภารกิจในการเดินทางไปทรงร่วมฉลองงานครบรอบ 30 ปี ของหน่วยงานเฮลิคอปเตอร์การแพทย์ที่ Royal London hospital  ซึ่งในงานได้มีเด็กหญิงตัวแทนจากหน่วยงานมาถวายการ์ดอวยพรให้ดัชเชสเคท ซึ่งเจ้าชายวิลเลียมก็ทรงตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “ข้าพเจ้าจำได้เป็นอย่างดีว่า วันนี้คือวันเกิดของดัชเชสเคท ข้าพเจ้ารอดแล้วครับ” สร้างเสียงหัวเราะให้แขกในงานได้เป็นอย่างดี

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up