เสิร์ฟน้ำยังไงให้เด่นกว่าดารา! สาวเสิร์ฟน้ำในงานลูกโลกทองคำ สวยแย่งซีนดาราทั้งงาน

ในงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำที่ผ่านมา นอกเหนือจากบรรดาเซเลบฮอลลีวู้ดที่แต่งตัวสวยงาม ประชันกันสุดฤทธิ์แล้ว อีกหนึ่งสาวที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จนแย่งซีนดาราแทบทั้งงาน คือสาวเสิร์ฟน้ำดื่มยี่ห้อฟิจิ “Fiji” ที่สวยพุ่ง ออร่าแรง จนเปล่งประกายกว่าดาราหลายคน อย่ารอช้าค่ะ เราไปทำความรู้จัก สาวเสิร์ฟน้ำในงานลูกโลกทองคำ ที่ดังในชั่วข้ามคืนคนนี้กันดีกว่า

 

 

เสิร์ฟน้ำยังไงให้เด่นกว่าดารา! สาวเสิร์ฟน้ำในงานลูกโลกทองคำ สวยแย่งซีนดาราทั้งงาน

 

 

งานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำประจำปี 2019 จบลงไปอย่างสวยงาม พร้อมผู้ชนะในแต่ละสาขาที่สมศักดิ์ศรี แขกผู้มีเกียรติในปีนี้ ก็ได้รับคำชมว่าแต่งกายกันได้สวยงามและเลิศหรูเป็นพิเศษ แต่ผู้ที่โดนชื่นชมมากที่สุดนั้น ไม่ใช่ดาราฮอลลีวู้ดแต่อย่างใด เธอผู้นั้นมีนามว่า เคลเลธ คุธเบิร์ต (Kelleth Cuthbert) นางแบบสาวผู้มีหน้าที่แจกจ่ายน้ำดื่มยี่ห้อฟิจิ “Fiji” ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดงานครั้งนี้

 

เคลเลธ คุธเบิร์ต

ในงานนี้ เคลเลธรับหน้าที่ยืนแจกจ่ายน้ำดื่มยี่ห้อฟิจิ ให้แก่บรรดาเซเลบฮอลลีวู้ดทั้งหลาย แม้จะต้องอยู่ท่ามกลางดาราระดับซูเปอร์สตาร์มากมาย แต่ด้วยใบหน้าที่สวยคมและส่วนสูงกว่า 175 ซม. บวกกับเดรสสีน้ำเงินสดที่ตัดกับผิวสีขาวนวลของเธอ จึงทำให้เคลเลธโดดเด่นเป็นพิเศษในงาน ยิ่งด้วยหน้าที่ที่เธอต้องยืนถือถาดน้ำดื่มแล้วร่วมเฟรมกับบรรดาคนดัง เพื่อโปรโมตสินค้าของตัวเองนั้น เคลเลธก็ยังยิ้มสู้กล้องไปกับเหล่าดารา แถมภาพส่วนมากกลับกลายเป็นว่า เธอมีความโดดเด่นกว่าดาราที่ร่วมเฟรมด้วยซ้ำ จนภาพของเธอเป็นที่สนใจของบรรดาชาวอินเทอร์เน็ต และเคลเลธเองก็ได้รับคำชมจากการทำหน้าที่นี้อย่างล้นหลาม

 

 

 

 

 

และหากใครสงสัยว่าทำไมสาวน้อยคนนี้ ถึงมีทักษะในการจิกกล้องขนาดนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเคลเลธมีอาชีพเป็นนางแบบอยู่แล้ว โดยเธออยู่ภายใต้สังกัดชื่อดังมากมายทั่วสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น Wilhemina, Plutino หรือ Donna Baldwin และเธอยังมีสัญญากับเอเจนซี่นางแบบในเยอรมนีอีกด้วย ก่อนหน้าที่เคลเลธจะมาเป็นนางแบบ เธอเคยเป็นนักสังคมสงเคราะห์มาก่อน โดยเคลเลธเคยมีหน้าที่ในการบำบัดผู้ติดยาและผู้ป่วยทางจิต

 

 

สาวเสิร์ฟน้ำในงานลูกโลกทองคำ

 

หลังจากภาพที่เธอแย่งซีนดาราในงานลูกโลกทองคำโด่งดังทั่วอินเทอร์เน็ต เธอก็รู้สึกดีที่ตัวเธอเองกลายเป็นมุขขำขันบนอินเทอร์เน็ต (Meme) อันแรกของปี 2019 โดยเธอบอกว่าตัวเองมีทักษะในการแย่งซีนคนอื่นในรูปภาพหรือการ Photobomb อยู่แล้ว การที่เธอโด่งดังได้เพราะทักษะนี้ จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่สุด

 

 

 

ก่อนหน้างานนี้ เคลเลธมีผู้ติดตามในอินสตาแกรม @kellthcuthbert เพียง 53,000 คน แต่หลังจากที่เธอโด่งดัง ก็มีผู้มาติดตามเป็นจำนวนกว่า 2 แสนคน กระนั้น เคลเลธก็ยืนยันว่าเธอไม่ได้จงใจจะแย่งซีนดาราในงานแต่อย่างใด เพราะงานเสิร์ฟน้ำนี้เป็นเพียงงานเสริมของเธอเท่านั้น อีกทั้งเธอยังเป็นคนแต่งหน้าทำผมไปงานเอง โดยไม่มีช่างแต่งหน้าช่วยอีกด้วย

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, E news, @Kellethcuthbert

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up